It is currently Mon Jul 23, 2018 5:48 pm
All times are UTC + 8 hours

Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Moderator: lanhchuachaplin

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby fiona phuong » Thu Mar 31, 2011 9:23 am

thanhhang wrote:Em đang học PSB nè.Theo em thì mng nên cân nhắc kỹ về vấn đề chọn trường.Đừng vì học phí rẻ mà ham.Anw,PSB học phí cũng đắt lắm đâu ạ.Nếu ai chưa đủ điều kiện đầu vào thì có thể học Foundation khoảng 3 tháng,sau đấy vào Dip.PSB toàn singaporean học thôi,international ít lắm.Lớp em học thì 80 đứa thì có 5 đứa international,nên khỏi nói về chất lượng,nó phải thế nào thì singaporean mới chọn nhé. :P .Còn về vấn đề nộp hồ sơ thì em nghĩ nên tự tìm hiếu và tự nộp,như vậy mình cũng dễ chủ động hơn và lại giảm được một ít phí đấy.Ngày trước em học Olevel đăng ký qua agent mà rõ lâu và mệt,lại tốn kém.Nên em tự apply vào PSB luôn,nếu ai có hỏi gì về vấn đề hồ sơ cần nộp thì có thể mail thẳng hỏi trường,không thi pm hỏi em,em sẽ cố gắng giúp mng...hehhehhe


Đồng ý với ý kiến về trường PSB của bạn. ĐÚng là PSB tốt thật và nó được nhiều học sinh phản hồi tốt.
Còn như bạn nói qua trung tâm tốn kém thì mình cũng bảo đảm với các bạn học sinh làm hồ sơ bên office của mình là " từ khi làm hồ sơ đến khi có visa học sinh chỉ cần đóng những khoản theo yêu cầu của nhà trường, Trung tâm mình không lấy của học sinh dù là 1 đồng, nên các bạn hs có thể yên tâm"
Các bạn có thể liên hệ với Y! hldulinks04 or Tel 0839699400 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
fiona phuong
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 44
Joined: Sat Nov 06, 2010 1:06 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby thanhhang » Thu Mar 31, 2011 1:34 pm

Hic trung tâm nào cũng nói vậy.Lúc làm hồ sơ thì chả phải đóng đồng nào hết,cái quan trọng là các khoản nhà trường đưa ra sẽ cao hơn nếu làm thủ tục qua agent.Vì bên trường phải mất 1 khoản hoa hồng cho agent mà.Nói chung các agent sẽ tự hiểu có miễn phí hay không,nếu free toàn tập thì agent mở ra để kinh doanh cái gì không biết.Mình chỉ nói y kiến của mình vậy thôi,còn mình học bên này 3 năm,chả lạ các agent vn.Nếu ai có nhu cầu đăng ký PSB thi cứ mail trực tiếp với trường để regist,còn không thể làm được thì hãy nhờ đến agent... L-)
thanhhang
Đại úy
Đại úy
 
Posts: 457
Joined: Sun Apr 26, 2009 10:12 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby nadal_baby » Tue Apr 12, 2011 10:42 am

ban mua ve 2 chieu sang sing rui tu lam ho so vao truong minh muon de khoi mat tien dich vu ban ah.di wa cong ty mat nhieu tien hoc phi hon so voi binh thuong do ban.ban quen ai o sing thi keu ho jup ban tim cho o roi di den tan truong minh muon hoc de tim hieu va lam thu tuc nhap hoc thi tot hon.ngay truoc minh ko pit nen cung giong ban di tim cong ty du hoc nen mat rat nhieu tien.
nadal_baby
Lính lau súng
 
Posts: 25
Joined: Fri Nov 19, 2010 5:27 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby EASB_Online » Sat Jul 23, 2011 10:21 am

MrClone wrote:Mình hiện có IELTS 4.5, tốt nghiệp bổ túc trung học phổ thông điểm bình quân 7.33, điểm trung bình lớp 12 là 5.34 mình có thể vào học PSB, JCUS hoặc EASB không? Nếu không đủ thì mình phải làm sao nếu vẫn muốn học tại các trường trên?
Mình muốn sang Sing du học và xin PR ở lại làm việc luôn thì mình nên chọn ngành “Banking and Finance” hay “Tourism and Hospitality”? Ngành nào đang cần nhiều hơn tại Sing? Mình nghe nói là nếu chỉ có Diploma hay Advance Diploma về “Banking and Finance” thì không thể xin việc tại Sing ngành này mà buộc phải có Bachelor có đúng không?
PSB chỉ có Diploma về “Banking and Finance” mà không có Advance Diploma ngành này. Vậy thì sau khi mình có Dip tại PSB Banking and Finance rồi thì mình có thể học tại đâu nữa ở Sing Advance và Bachelor về Banking and Finance?
JCUS thì không ghi rõ là có dạy về Banking and Finance hay không, vậy mình muốn học ngành Banking and Finance tại JCUS có được hay không? Trường có nhận đào tạo về ngành này không? Được cái học tại JCUS thì có thể học thẳng lên Bachelor luôn nhưng hơi mù mờ về bằng cấp một tý.
Nếu buộc phải chọn Tourism and Hospitality thì chắc mình chọn EASB vì nghe nói trường này đào tạo ngành nay tốt nhất tại Sing không biết có đúng không?
Mong mọi người giải đáp giúp mình khi nào sang Sing sẽ hậu tạ ^^.
PS: Mình đang tập Vovinam nhưng lo là sang Sing thì ko có phòng tập. Bạn nào có biết nơi nào tập Vovinam ở Sing thì giới thiệu cho mình luôn dc ko ^^?


Với điểm trung bình và IELTS của em, có thể học chương trình tiếng Anh bổ sung khoảng 6 tháng rồi vào chương trình cử nhân của EASB.
EASB có cả chương trình Banking Finance và Tourism and Hospitality, học 2 năm rưỡi lấy bằng cử nhân đại học Công lập Anh, em có thể tùy chọn theo nguyện vọng của mình nhé.
Sau khi tốt nghiệp, nếu em muốn ở lại làm việc tại Singapore thì tốt nghiệp EASB là một lợi thế, vì trường nằm trong danh sách những trường mà học sinh được xin visa để ở lại Sing tìm việc làm 1 năm sau khi tốt nghiệp. EASB rất chú trọng đến khả năng tìm việc của sinh viên, vì vậy ngoài chương trình giảng dạy thực tiễn, cập nhật thực tế cuộc sống, trường còn cung cấp những buổi kiến tập, chia sẻ kinh nghiệm, lớp học kỹ năng mềm và giúp em có cơ hội được phỏng vấn với các nhà tuyển dụng.
Em vào website của EASB www.easb.edu.sg hoặc add nick YM easbonline để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
East Asia Institute of Management
Meticulous Execution is how we ensure desired Outcomes!!!

Tel: 08 3823.3697
Mobile: +84903965942 (Vietnam)
Address: 12 Mac Dinh Chi Dist.1, HCMC
Website: www.easb.edu.sg
Online consultation: easbonline (YM)
EASB_Online
Lính lau súng
 
Posts: 22
Joined: Thu May 26, 2011 10:51 am

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby Conan211 » Sat Jul 23, 2011 1:42 pm

theo như 1 người làm HR nói lại thì học trường tư, với tình hình hiện tại không có khả năng xin PR, với những bạn học NUS/NTU/SMU thì mới có khả năng xin được PR sau khi làm việc khoảng 6 năm với basic salary trên mức median của người Sing ít nhất 20% và theo quota của từng dân tộc (người Việt hầu như khó được nhận vì chỉ có 3% cho other races bao gồm cả người Việt), thời gian tối thiểu ở Sing phải là 8 năm. Nếu bạn có ý định đi học để ở lại Sing lâu dài thì nên suy nghĩ lại
User avatar
Conan211
Trung tá
Trung tá
 
Posts: 1173
Joined: Tue Nov 09, 2004 2:30 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby _MCM_ » Sun Jul 24, 2011 8:32 am

Không có khả năng xin visa, nhưng khả năng xin được việc thì có cao không bạn conan. Mình hỏi chỉ để tìm hiểu thông tin.
_MCM_
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 126
Joined: Fri Dec 03, 2010 11:36 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby TUVAN_ONLINE » Sun Jul 24, 2011 2:12 pm

Thật ra với tình hình hiện nay thay đổi bởi luật xin việc đối với sv quốc tế không chỉ riêng VN đã thắt chặt rất nhiều. Tỉ lệ xin được việc hiện nay so với các doanh nghiệp tại Singapore thì vẫn được nhưng quan trong nhất MOM và ICA họ không cấp pass để ở lại thì rất là nhiều. Mình có vài người bạn học NTU ra xin việc thì đã được chấp thuận nhưng đối với việc apply thẻ thì lại vấn đề.
Nếu bạn đang học DH ở Vn bạn có thể đến tham dự chương trình Training employment pass dành cho sinh viên thực tập.Cơ hội cấp thẻ cũng khá cao vì đây là chương trình thực tập 6-12 tháng nên tỉ lệ rất cao và đặc biệt nếu bạn đã được cấp thẻ này thì sau nay cơ hội apply the spass sẽ thuận tiện hơn so với các bạn lần đầu đăng ký spass, đây là con đường mà mấy người bạn của mình đã thử và thành công.Chúc bạn lựa chọn đúng đắng
Cựu sinh viên Singapore. Hỗ trợ tất cả thông tin du học Singapore,Học bổng, Xin Visa, chuyển trường,chuyển nước,tất cả thủ tục xin việc làm TẠI Singapore miễn phí
Nick: tuvan_online hoặc Lindsay_nguyen_consultant
Mail: tuvan_online@yahoo.com hoặc Lindsay_nguyen_consultant
Hotline: 01699995919 ( Gọi tử Vn) hoặc +6583594249 ( gọi từ Singapore)
TUVAN_ONLINE
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 88
Joined: Wed Jun 22, 2011 4:03 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby chau a my » Tue Aug 02, 2011 3:45 pm

hi, minh gửi ban thêm 1 lựa chọn nữa nha, mình đang làm cho văn phòng đại diên của trường stamford raffles va coleman, stamford raffles thì co đào tạo hệ thống từ cao đẳng đến đại học cho chuye6nn ngành QLKS cung như QTKD, và hiện tịa cũng đang có học bổng 6 tháng tiếng anh nếu bạn đăng kí vào 2 chuyên ngành này. bạn có thể liên hệ với mình qua yahoo nick: minhchau186@yahoo.com nếu mún biết thêm thông tin nhé. chúc bạn thành công
chau a my
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 98
Joined: Tue Aug 02, 2011 3:18 pm

Re: Thắc mắc về du học tại Singapore, PSB, JCUS

Postby maihoangthien » Sat Oct 07, 2017 10:22 am

maihoangthien
Lính lau súng
 
Posts: 25
Joined: Thu Sep 14, 2017 6:00 pm

Previous

Return to Các trường khác

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest