It is currently Fri Nov 16, 2018 11:56 pm
All times are UTC + 8 hours

Lưu ý lúc sử dụng hồng sâm chính phủ hàn quốc ?

Chợ lao động tự do. Need CEOs or toilet cleaners. Post it here!

Moderator: mexanh

Lưu ý lúc sử dụng hồng sâm chính phủ hàn quốc ?

Postby yenphat121 » Fri Sep 14, 2018 12:35 pm

Lưu ý lúc sử dụng hồng sâm chính phủ hàn quốc ?
Trên thị trường Hàn Quốc với mẫu Hồng Sâm Khô Hàn Quốc thì có 3 hãng chế biến chính ngừng thi côngĐây là Sâm chính phủ Cheong Kwan Jang (KGC), Sâm Royal Ginseng Pocheon và Sâm Daedong Korea Ginseng với cả 3 hãng phân phối đều đạt yêu cầu sâm 6 tuổi, với hàm lượng Saponin đạt yêu cầu, mang tới những công dụng xuất sắc vốn có của Hồng Sâm cho con người.

Với tình hình kinh tế tương đối nhái nên tuyển lựa Hồng Sâm chính phủ Cheong Kwan Jang (KGC) vừa ngoài mặt đẹp mắt, đẳng cấp và ngon. Còn khá băng khoăn về giá thì có thể chọn Sâm Royal Ginseng Pocheon và Sâm Daedong Korea Ginseng là chọn lựa khá kinh tế.

tổ chức sâm Hàn Quốc KGC mang đến cái Hồng Sâm với hàm lượng saponin cao nhất, chất lượng thấp nhất.

Image

Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp Cheong Kwan Jang do tổng tổ chức sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang (KGC) sản xuất- Lương Sâm (GOOD), là tập đoàn đứng đầu thế giới về qui mô và chất lượng, tuổi đời trong ngành cung cấp và buôn bán hồng sâm, Với tên Cheong Kwan Jang là nhãn hàng hồng sâm đẳng cấp nhất thế giới, được bình chọn là tập đoàn cung cấp những sản phẩm sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc do Bộ Thương Mại và Công Nghiệp năng lượng Hàn Quốc bình chọn.

Cheong Kwan Jang có tức là hàng thật, đáng tin cậy và được cung ứng ở nhà máy do nhà nước điều hành , được văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 nhằm phân biệt các dòng sâm được cung ứng dưới sự điều hành và kiểm soát chặt chẽ của nhà nước so với mẫu sâm do tư nhân cung cấp , dùng để phân biệt hàng kém chất lượng hàng fake.

Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp Cheong Kwan Jang được cung cấp theo quy trình khoa học cao và nghiêm ngặt với ngoại hình bề ngoài phong cách sang trọng được bọc trong gỗ thông và hộp thiếc đẳng cấp mang đến món quà đẳng cấp đẳng cấp lúc tặng biếu cấp trên, ông bà, bố mẹ… với thời kì bảo quản và sử dụng 10 năm.

Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp Cheong Kwan Jang được lựa chọn và trải qua thời kỳ gạn lọc , cắt tỉa, chọn lọc chu đáo đủ độ tuổi, chất lượng, trọng lượng và kích thước rồi đưa đi hấp sấy kỹ lưỡng , nghiêm ngặt dưới sự quản lý của tổ chức sâm Hàn Quốc KGC mang tới dòng Hồng Sâm với hàm lượng saponin cao nhất, chất lượng thấp nhất.

Tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp Cheong Kwan Jang tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác :https://www.samchinhphu.com/cao-hong-sam-chinh-phu-cp521

- nâng cao cường trí năng , kéo dài tuổi thọ, mang tới tinh thần sảng khoái minh mẫn , nâng cao hiệu quả công việc và khả năng tập kết và lưu thông máu lên não.

- tẩm bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, ngăn phòng ngừa và tương trợ điều trị ung thư, xơ cứng động mạch, tiểu tuyến phố, giảm cholesterol, điều hòa tim mạch, áp huyết và giải độc cho cơ thể…

- Xua tan mỏi mệt, stress, nâng cao cường chức năng gan, tuyến tiền liệt, nâng cao cường ham muốn , tăng sinh lực, lợi tiểu và bổ máu giúp tuần hoàn máu thấp .

- Đẩy lùi và ngăn đề phòng tình trạng lão hóa, giữ mãi nét xuân, điều hòa con đường ruột và dạ dày ngăn dự phòng xuất huyết, chảy máu.và chống nhiễm trùng của người tiểu đường và HIV…

bí quyết dùng:

- Ngày dùng trong khoảng 2-3 lần.

- Mỗi lần Cắt lát mỏng khoảng 3-6g.

- dùng trước bữa ăn.

- hoặc sau lúc tập thể dục, trong lúc lái xe , trong giờ làm cho việc cảm thấy găng mỏi mệt, lúc bị say xe, vừa ốm dậy, người gầy ốm yếu.

- Hình thức: có thể ngậm cả lát, nhai và nuốt cả bã hoặc mang đi hãm với nước sôi uống 3 lần trên/ ngày trước bữa ăn , chưng cất với mật ong, hầm với gà…hoặc ngâm với rượu, ngâm với mật ong nguyên chất để thuận tiện uống hơn giảm bớt vị đắng của hồng sâm.

Image

Lưu ý: ví như củ sâm dai khó tháià Có thể sấy hot hoặc cho vào lò vi sóng khiến hot lên thì củ hồng sâm khô sẽ được thái dễ hơn.

ko phục vụ đàn bà có thai và trẻ dưới 6 tuổi.
Chú ý: Sản phẩm hồng sâm là thực phẩm chức năng chẳng phải là thuốc, ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tham khảo thêm bài viết :https://www.samchinhphu.com/03-cach-dung-sam-chinh-phu-don-gian-duoc-ap-dung-nhieu-nhat-n273
yenphat121
Thiếu tá
Thiếu tá
 
Posts: 538
Joined: Mon Jun 09, 2014 5:08 pm

Return to Việc làm

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests