It is currently Mon Jun 18, 2018 11:38 am
All times are UTC + 8 hours

Một số chất lượng phòng khám Thái Hà

Một số chất lượng phòng khám Thái Hà

Postby chienbach » Mon Jul 17, 2017 10:03 pm

suy nghĩ chung của người bị bệnh là sợ hãi về chất lượng của cơ quan y tế do ngày nay có quá nhiều cơ sở y tế thành hình. Gần đây, một số thầy thuốc phòng khám đa khoa Thái Hà cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về chất lượng phong kham da khoa thai ha như nào? Vậy bài viết sau, các bác sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Image
Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao trong khi những phòng khám công thường ngày rơi vào hiện trạng quá tải. Trước thực trạng đó, có tương đối các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm chữa trị của người dân. phòng khám Thái Hà cũng là một trong các bệnh viện được lập ra với tiêu chí trên.

Bài viết sau đây sẽ giới cho bạn các thông tin cơ bản về phòng khám Thái Hà, một trong các cơ sở y tế, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
xem thêm: http://phongkhamthaiha11.wikidot.com/favourites
Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thái Hà

Vị trí phòng khám đa khoa

phòng khám đa khoa có vị trí địa lý khá thuận tiện, tại số 11 – Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, rất gần các tuyến đường lón và những nút giao thông quan trọng. Chính cho nên, bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều giai đoạn cho việc tìm đường và di chuyển khi có nhu cầu đến kiểm tra chữa bệnh tại đây.

Chất lượng phòng khám Thái Hà

Đây là một trong các tiêu chí sơ khai trong việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm chữa trị. những bệnh viện chất lượng, uy tín sẽ giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả, triệt để và bớt tốn kém hơn. Ngược lại, nếu điều trị tại một số cơ sở chất lượng kém, người mắc bệnh sẽ phải trị bệnh lại nhiều lần, chi phí lúc đó chắc chắn sẽ đội lên gấp nhiều lần.

Trong nhiều năm qua, chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Hà không chấm dứt được cải thiện và nâng cao. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng trăm trường hợp người bị bệnh được chữa trị khỏi dứt điểm một vài bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn, trực tràng, hôi nách,...

Đội ngũ y chuyên gia trình độ cao

Không chỉ có trình độ ray nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm,, các thầy thuốc chuyên khoa tại phòng khám Thái Hà còn rất tâm huyết, hết lòng với công việc cứu chữa trị.

Quá trình điều điều trị của bạn sẽ được một số bác sĩ chuyên khoa theo dói tỉ mỉ, nắm bắt một vài diễn biến của bệnh để từ đó có liệu pháp điều chữa trị hiệu quả và dứt điểm nhất.

Cơ sở vật chất của phòng khám

phòng khám đa khoa được xây dựng và trang dính đầy đủ một vài phòng khám nhiệm vụ như: phòng siêu âm, phòng cấp cứu, phòng khám, phòng tiểu phẫu...

Môi trường kiểm tra trị bệnh luôn được sát khuẩn, đảm bảo vô trùng để hạn chế tối đa hiện tượng lây truyền bệnh.

Không chỉ vậy, máy móc kỹ thuật khám trị bệnh cũng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y tế tăng sinh như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp. Việc nhận dạng và điều điều trị sẽ tranh thủ, chính xác và công hiệu hơn bao giờ hết.

một số lĩnh vực hoạt động

phòng khám đa khoa Thái Hà chuyên chữa bệnh một vài bệnh lý trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh lý tại hậu môn, trực tràng, bệnh xã hội, hôi nách. Cụ thể như sau:

những bệnh nam khoa như: bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh về bao quy đầu, một số bệnh lý tại bàng quang, niệu đạo, bệnh về tinh hoàn, chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương,...
các bệnh lý phụ khoa như: xáo trộn nguyệt san, khí hư không ổn định, nhiễm khuẩn phụ khoa, một vài bệnh về dạ con, buồng trứng, ống dẫn trứng,...
một số bệnh ở hậu môn, trực tràng như: trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, đi vệ sinh ra máu,...
một số bệnh xã hội như: lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục,...
Bệnh không có con hiếm muộn ở cả nam và nữ.
Bệnh hôi nách.
Chi phí xét nghiệm chữa bệnh

Mọi chi phí khám chữa trị sẽ được chúng tôi kê khai rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch. Mức chi phí khám điều trị cũng rất đa dạng, hợp lý với nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều đối tượng khác nhau. phòng khám Thái Hà cam kết không để xảy ra hiện tượng hối lộ, đút lót để được kiểm tra trị bệnh trước.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người mắc bệnh hiểu rõ hơn chất lượng dịch vụ của phòng khám Thái Hà. Nếu còn bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ ngay đến phòng khám Thái Hà theo số điện thoại 01665115116 hoặc 01665116117 hoặc click vào hộp chat phía dưới để trao đổi trực tiếp với thầy thuốc chuyên khoa.
Nguồn: http://cachtrihoinach.org/Cam-Nang-Suc- ... ai-ha.html
chienbach
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 137
Joined: Mon Jun 06, 2016 12:05 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest