It is currently Fri Oct 19, 2018 12:17 am
All times are UTC + 8 hours

địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Postby tuoitretaicao » Tue Feb 13, 2018 3:56 pm

Tại Quảng Nam, Quảng Ngãi ắt hẳn Các bạn củng đã từng trải nghiệm hay thăm khám qua các phòng thăm khám ở địa phương mình. Nhưng vì ở các tỉnh xa nên máy móc máy móc y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc tổn thương bị nhiễm khuẩn (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc xét nghiệm chữa các bệnh nhạy cảm như cắt bao quy đầu, sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình trị bệnh và tâm lý người nhiễm bệnh.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ chữa trị cắt bao quy đầu đáng tin ở nam giới, môi trường Phòng Khám Hữu Thọ mang đến thái độ phục vụ nhanh, thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hữu hiệu, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Đa Khoa Hữu Thọ Đà Nẵng tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/PHƯƠNG PHÁP CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ

➹ Phương pháp truyền thống chữa dài bao quy đầu: Dùng công cụ để thực hiện tiểu phẫu cắt phần da thừa của bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu trở lại bình thường. Hạn chế của phương pháp này là: để lại sẹo, không đảm bảo thẩm mỹ, tốn nhiều thời gian phục hồi.

Image

➹ Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ laze cũ: Phương pháp này dùng tia laze để cắt bỏ lớp da thừa. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: tổn thương lớn, nguy cơ viêm nhiễm về sau,…

➹ Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Dùng kỹ thuật xâm lấn để loại bỏ phần da thừa ở quy đầu.

 Trong số các phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện nay thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được biết đến là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này được tiến hành đơn giản, nhanh chóng và hạn chế được các biến chứng, đồng thời phục hồi trong thời gian ngắn.

Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

 • You cannot post new topics in this forum
  You cannot reply to topics in this forum
  You cannot edit your posts in this forum
  You cannot delete your posts in this forum
 • Who is online

  Users browsing this forum: No registered users and 1 guest