It is currently Tue Oct 16, 2018 1:38 am
All times are UTC + 8 hours

Đia chỉ chưa sùi mao gà ở lưỡi tại Quảng trị huế

Đia chỉ chưa sùi mao gà ở lưỡi tại Quảng trị huế

Postby tuoitretaicao » Tue Jan 09, 2018 5:57 pm

ại Quảng Trị, Huế ắt hẳn Anh chị em củng đã từng trải nghiệm hay khám qua các phòng thăm khám ở địa phương mình. Nhưng vì ở các tỉnh xa nên thiết bị trang thiết bị y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc vết thương bị nhiễm khuẩn (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc khám chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh và tâm lý bệnh nhân.

Chính bởi vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ trị bệnh sùi mào gà uy tín, môi trường Phòng Khám Hữu Thọ mang lại thái độ phục vụ nhanh, dụng cụ hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hữu hiệu, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Phòng Khám Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/

SÙI MÀO GÀ Ở NAM VÀ NỮ LÀ BỆNH GÌ?

Bệnh sùi mào gà hay còn được biết đến bởi 1 cái tên khác là bệnh mồng gà. Đây là một căn bệnh xã hội cực kỳ đáng sợ và phổ biến ở cả nam và nữ. Con đường lây bệnh chủ đạo là qua quan hệ tình dục không an toàn. Sùi mào ga do virut HPV (Human papilloma virus) tạo nên.

Bên cạnh con đường lây nhiễm qua quan hệ tình dục không áp dụng phương án bảo vệ an toàn thì sùi mào gà ở nam và nữ còn lây truyền qua con đường va chạm với các thương tích hở, tiếp xúc niêm mạc với sùi mào gà trên da người nhiễm bệnh, dùng chung các vật dụng cá nhân với người mắc phải, con đường lây bệnh từ mẹ sang con, những người có sức đề kháng quá yếu cũng dễ bị bệnh,...

Image

✴ Bên cạnh các biểu hiện thì sùi mào gà còn xuất hiên ở miệng, ở mắt, ở tay, chân với các nốt màu hồng giống như mụn cóc, mọc liền nhau tạo thành cụm lớn.

Khi có các triệu chứng bất thường ở cơ thể, cả nam giới lẫn nữ giới cần sớm đi kiểm tra ở cơ sở y tế tín nhiệm để phát hiện và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.
Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest