It is currently Tue Oct 16, 2018 1:47 am
All times are UTC + 8 hours

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Postby tuoitretaicao » Wed Jan 10, 2018 1:00 pm

Tại Quảng Nam, Quảng Ngãi ắt hẳn Các bạn củng đã từng trải nghiệm hay khám qua các phòng kiểm tra ở địa phương mình. Nhưng bởi vì ở các tỉnh xa nên vật dụng máy móc y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc thương tổn bị viêm nhiễm (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc khám chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình trị bệnh và tâm lý bệnh nhân.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ trị bệnh sùi mào gà tin cậy, môi trường Đa Khoa Hữu Thọ góp phần mang lại thái độ phục vụ nhanh, vật dụng hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hiệu quả, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Đa Khoa Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/

nguyên nhân GÂY BỆNH MỤN CÓC SINH DỤC

Đây là căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đặc biệt là quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh khá phổ biến nhưng có nhiều người lại không biết đến bởi hiện tượng khi mới mắc bệnh rất mơ hồ khiến nhiều người nhầm lẫn và chủ quan. Mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, không trừ 1 ai, nguyên do gây bệnh thường do:

Image

– Lây qua đường tình dục: Đây được coi là nguyên nhân chính tạo nên bệnh mụn cóc sinh dục. Do quan hệ tình dục không an toàn với người đã mắc bệnh, kể cả lúc bạn dùng phác đồ an toàn thì khả năng nhiễm bệnh cũng rất cao.

– lây nhiễm qua sử dụng chung đồ cá nhân: Khi bạn sử dụng chung đồ với người bệnh cũng dễ dẫn đến nguy cơ lây nhiễm mụn cóc sinh dục. Những đồ vật đó có thể là: đồ lót, khăn tắm… nguyên do này hay xảy ra với những bạn có hệ miễn dịch không đủ mạnh nên vi rút gây bệnh dễ xâm nhập hơn.

– Lây truyền từ mẹ sang con: Đây là nguyên nhân khiến những đứa trẻ sinh ra bị lây bệnh. Khi người mẹ đang mang thai mà bị bệnh thì quá trình sinh nở rất dễ lây nhiễm sang con.
Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 4 guests