It is currently Wed Oct 24, 2018 12:25 am
All times are UTC + 8 hours

Biểu hiện mang thai con gái

Biểu hiện mang thai con gái

Postby Hanhphuc1234 » Wed Jan 10, 2018 3:46 pm

Trong quy trình có bầu nhiều bậc ba mẹ thường tò mò về giới tính của con mình. Có phụ huynh mơ ước sinh con trai. Nhưng lại có những cặp vợ chồng khát khao sinh con gái. Trong bài viết này chúng tôi xin san sẻ những thông tin về cách xác định giới tính thai nhi con gái. Vậy dấu hiệu đó là gì? hãy tham khảo ngay sau đây.

Các dấu hiệu mang thai con gái

- Thói quen ăn bánh mỳ
Bà bầu thai kì cháu gái rất bé nhỏ lúc hấp thu phần đuôi của bánh mỳ. Tuy nhiên điều này cũng chỉ là 1 biện pháp tham khảo và chưa có chứng cứ nào từ các chuyên gia.

- Ngực
Ngực của thai phụ mang thai con gái thường nở nang hơn rất nhiều.

- Thức ăn, uống
Những món thai phụ mang bầu con gái thường thèm ăn, uống là: nước cam, những loại trái cây, các loại thức ăn ngọt. Đó là 1 trong các biểu hiện khi mang thai "vịt zời" hay gặp.

- Thai nghén
Thai nghén, thậm chí ốm nghén cực nặng trong suốt thời gian mang thai, thay vì một số tháng đầu như bình thường. Đây là biểu hiện thai kì công chúa.

- Mụn
Biểu hiện có thai công chúa biểu hiện trên mặt là nhiều mụn trứng cá trên mặt, da mặt cũng không được nhẵn nhụi, trắng trẻo như bình thường.

- Nhịp đập tim của bào thai
Theo những chuyên gia phòng khám đa khoa thái bình dương , nếu tim thai đập trên 140 lần/ phút thì tỉ lệ sinh con gái sẽ rất cao. Thai phụ thường có tâm lí vô cùng mệt mỏi lúc có bầu cháu gái.

- Thôi miên nhẫn cưới
Khi treo nhẫn cưới trên dây trước bụng, nhẫn sẽ chuyển động từ bên này sang bên kia. Đây là dấu hiệu thai kỳ con gái mà dân gian ta thường tin yêu dùng.

- Nhan sắc
Thai phụ có bầu "vịt zời" xấu hơn lúc chưa mang thai không ít. Tuy vậy những mẹ không phải lo, sau khi sinh đẻ, mọi thứ sẽ tái nhiễm thông thường.

- Màu nước tiểu
Nước đái của thai phụ mang thai "vịt zời" thường có màu vàng đục.

- Tóc
Ở các bà bầu thai kỳ con gái, thường xuất hiện những sợi tóc màu đỏ, số lượng những sợi tóc này nhiều dần theo tháng tuổi của bào thai.

- Hông
Phần hông cũng như số nhiều phần phía sau của mẹ bầu luôn có tâm lý xấu đi ngay từ các tháng đầu tiên của thai kỳ. Cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều như vậy.

- Bầu cao
Bụng của các mẹ bầu mang bầu công chúa cao hơn không ít so với những bà bầu khác và có hình quả dưa hấu.

Tìm hiểu các bài viết liên quan tại địa chỉ: http://www.suckhoetonghop.net/
Hanhphuc1234
Lính lau súng
 
Posts: 16
Joined: Sat Jan 06, 2018 5:27 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests