It is currently Fri Oct 19, 2018 6:17 am
All times are UTC + 8 hours

Địa chỉ bỏ thai an toàn ở đâu trên địa bàn Hà Nội?

Địa chỉ bỏ thai an toàn ở đâu trên địa bàn Hà Nội?

Postby ngannguyenqh » Wed Jan 10, 2018 5:22 pm

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội không phải người nào cũng có thể tìm được khi quá nhiều các cơ sở y tế hay phòng khám bỏ thai đang mọc lên như nấm trong thời buổi hiện đại hiện tại.

Bạn Mai Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) có gửi vấn đề tới cơ sở y tế phòng khám đa khoa Thái Hà với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ! Em trót mang bầu ngoài ý muốn đối với bạn gái cũ mà ngày nay em cũng không muốn quay lại đối với anh ấy nên có ý định muốn bỏ. Vì là lần đầu cần thiết phải em cực kỳ lo lắng, em sợ liệu bỏ thai không tốt có khả năng tác động đến mai sau cần muốn bác sĩ giải đáp cho em biết các địa chỉ bỏ thai an toàn tại Hà Nội, không biết phá thai ở đâu an toàn nhất? Cảm ơn bác sĩ bác sĩ!”.

Cùng chung tâm sự với bạn Mai Huyền, bác Bùi Thủy cũng có băn khoăn: ”Tôi năm nay 41 tuổi có ba cháu, trai gái đủ cả. Cháu nghiêm trọng đã lấy vợ và lấy vợ, cháu nhỏ thì cũng từng vào đại học. hiện nay nhận biết có thai ngoài ý muốn thì rất băn khoăn chưa biết cần thiết phải giải quyết như nào. Sau một hồi bàn bạc đối với gia đình thì tôi xuất hiện tuổi cũng đã từng nghiêm trọng mà hoàn cảnh cũng không khoa học để nuôi thêm đứa nữa cần phải định phá thai. Tôi vẫn chưa có kinh nghiệm bỏ thai lần nào, xin bác sĩ cho tôi biết cần thiết phải phá thai ở đâu tốt?”
Có thể bạn quan tâm:
Chi phí cho 1 lần phá thai là bao nhiêu?
Chất lượng phòng khám đa khoa thái hà có tốt không?

Image

ĐỊA CHỈ BỎ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI

Chuyên gia sản phụ khoa trung tâm y tế phòng khám Thái Hà tư vấn:

Bỏ thai ở đâu an toàn nhất thường hay phá thai ở đâu tốt là vấn đề của khá nhiều chị em khi lỡ có thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai. Tuy vậy, việc bạn lấy bất kì phương pháp an toàn nào và lựa chọn phá thai ở một vài trung tâm y tế phá thai chất lượng như thế nào thì rủi ro vẫn có khả năng diễn ra cho dù là được suy nhược tới mức thấp nhất.

Những hậu quả của nạo phá thai, có thể tiếp diễn bao gồm: Sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng, sức khỏe suy nhược, nguy cơ sinh sản bị tác động, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn… Cho nên, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em chỉ nên coi phá thai là quyết định cuối cùng khi không còn chọn nào khác.

NHỮNG ĐỊA CHỈ BỎ THAI AN TOÀN NÀO TẠI HÀ NỘI?

Bạn Mai Huyền và bác Bùi Thủy thân mến! Tại Hà Nội có không ít bệnh viện chuyên khoa về nạo phá thai. Theo báo cáo, tỉ lệ tai biến về nạo bỏ thai tại một số trung tâm y tế phá thai được đào tạo hàng năm xuống dưới 1% nên cả hai có thể hoàn toàn tín nhiệm khi bỏ thai tại đây.

Một vài trung tâm y tế bỏ thai này được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế, nghĩa là tin cậy hệ thống y bác sĩ và cơ sở vật chất được bảo đảm. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tương đối nhiều kinh nghiệm trong xử lý những tai biến có nguy cơ xảy đến; thiết bị y tế và phòng phẫu thuật được tiệt trùng, tiệt khuẩn để phòng tránh thành phần nhiễm trùng, nhiễm khuẩn sau khi nạo bỏ thai.

Trong số một vài bệnh viện phá thai an toàn này thì bệnh viện phụ sản Hà Nội thường là địa chỉ tín nhiệm của nhiều chị em trong chăm sóc sức khỏe phụ khoa nhắc chung, nạo bỏ thai nói riêng. Nhưng mà, nếu chị em muốn tìm đến một trung tâm y tế tư nhân để nạo bỏ thai cho kín đáo thì có thể tới cơ sở y tế phòng khám đa khoa Thái Hà (số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội).

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN NHẤT BẠN CÓ THỂ GHÉ QUA?

Được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2008, cho đến nay trung tâm y tế phòng khám đa khoa Thái Hà đã từng có gần 10 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. với việc nhập khẩu một số trang thiết bị y tế hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn và các y bác sĩ được đào tạo bài bản nhất, phác đồ phá thai ở phòng khám hoàn toàn tiếp diễn trôi chảy, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Tại bệnh viện phòng khám đa khoa Thái Hà, đang sử dụng các liệu pháp bỏ thai an toàn sau:

PHÁ THAI BẰNG THUỐC: dùng cho một vài đối tượng thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thuốc kháng sinh bỏ thai gây nên sảy thai một công nghệ tự nhiên mà không phải can thiệp ngoại khoa cần phải giảm thiểu được tương đối nhiều hậu quả của phá thai, nhất là nhiễm trùng.

HÚT THAI AN TOÀN: Dành cho đứa con dưới 9 tuần tuổi, có thời gian ra máu ngắn hơn, thai phụ ít ra máu và không hề phải chịu rất nhiều đau như phá thai bằng thuốc.

NẠO THAI LIFNO: Phá bỏ thai nhi khi tuổi thai đã tương đối nghiêm trọng, dưới 12 tuần tuổi. cơ sở y tế Thái Hà đang dùng kỹ thuật nạo thai không đau giải pháp LIFNO có sự hỗ trợ của màn hình theo dõi, làm giảm tối đa nguy cơ nạo sót thai, thủng tử cung. Phụ nữ mang thai sau thời gian ngắn có nguy cơ đi lại và làm việc thông thường, sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Hy vọng một vài kiến thức trong bài viết về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội từng giải đáp hết một số hoang mang và quan tâm của bạn Mai Huyền và bác Bùi Thủy. Nếu tất cả thành phần cần phải được lời giải thêm chi tiết, có thể liên hệ thoại trực tiếp đến trung tâm y tế theo tổng đài 01665115116 - 01665116117 các chuyên gia phòng khám sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất.
ngannguyenqh
Lính lau súng
 
Posts: 19
Joined: Mon May 22, 2017 6:01 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron