It is currently Tue Oct 16, 2018 1:05 am
All times are UTC + 8 hours

Nấm linh xanh Quảng Nam chữa trị bệnh gan như nào

Nấm linh xanh Quảng Nam chữa trị bệnh gan như nào

Postby minhlucius » Thu Jan 11, 2018 12:30 pm

[b]lí do dẫn đến bệnh gan[/b]
Bởi vì Virus: Đây là tác nhân hay gặp nhất cũng như nguy hiểm nhất trong các tác nhân dẫn đến bệnh gan. Trong đấy, virus viêm gan B và virus viêm gan C là 2 virus chiếm tỉ trọng lớn nhất dẫn tới bệnh ung thư gan.
Xem tiếp: cong dung cua nam lim xanh
Dược phẩm gây tổn thương gan: Từ các loại thuốc thông thường thí dụ như paracetamol có thể gây nên suy gan nếu như sử dụng quá nhiều, đến một vài loại thuốc thí dụ như thuốc giảm mỡ máu cũng làm cho hỏng gan. kháng sinh và một vài loại khác cũng có thể gây tổn thương gan.
Rượu bia cùng thói quen ăn uống không khoa học: phần nhiều rượu bia lúc vào cơ thể sẽ được chuyển hóa tại gan chính vì thế gan sẽ gặp vấn đề lớn trước tác hại của rượu bia. Ăn quá nhiều đồ chiên rán, lười vận động, thừa cân béo phì… đều là những yếu tố làm cho bạn có khả năng mắc bệnh gan, đặc biệt là gan nhiễm mỡ.
[b]nấm linh xanh quảng nam chữa trị bệnh gan[/b]
Từ các tác động của môi trường cũng như thói quen hằng ngày ko tốt của con người, gây nên những bệnh về gan xuất hiện ngày một nhiều lên. Một lá gan khỏe mạnh còn bảo vệ các bộ phận khác trong cơ thể khỏi nguy cơ bị bệnh chứ không chỉ hoàn thành hiệu quả chức năng của mình
Trước những nguy cơ trên đây, các nhà khoa học cho thấy rằng, nấm lim xanh điều trị bệnh gan, kích thích tái tạo tế bào gan mới, phòng ngừa sự tăng trưởng các tổn thương trên gan. Đồng thời trợ giúp các cơ quan khác nhằm tăng hiệu quả hoạt động để hạn chế gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể..
nhờ công dụng thanh lọc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho gan của những dược tính, axit amin cũng như lượng vitamin ở trong nấm lim xanh giúp cho quá trình chữa trị bệnh gan được diễn ra 1 cách nhanh chóng hơn
Đồng thời, 1 vài nhà nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa hệ miễn dịch kém hoặc rối loạn hệ miễn dịch với nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư, trong đấy hệ miễn dịch kém là yếu tố nguy cơ dẫn tới bệnh về ung thư trong đó có bệnh ung thư gan.
Xem thêm những thông tin về nấm lim xanh quảng nam tại https://vnexpress.net/nam-lim-xanh-tien-phuoc/tag-95890-1.html
minhlucius
Trung úy
Trung úy
 
Posts: 294
Joined: Thu Oct 22, 2015 5:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests