It is currently Tue Oct 16, 2018 1:05 am
All times are UTC + 8 hours

Đia chỉ chưa mụn cóc sinh dục tại Gia Lai, Đắk Lắk

Đia chỉ chưa mụn cóc sinh dục tại Gia Lai, Đắk Lắk

Postby tuoitretaicao » Thu Jan 11, 2018 2:58 pm

Tại Gia Lai, Đắk Lắk ắt hẳn Cả nhà củng đã từng trải nghiệm hay kiểm tra qua các phòng kiểm tra ở địa phương mình. Nhưng vì ở các tỉnh xa nên thiết bị vật dụng y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc vết thương bị nhiễm khuẩn (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc xét nghiệm chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh và tâm lý bệnh nhân.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, môi trường Đa Khoa Hữu Thọ đem lại thái độ phục vụ nhanh, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hiệu quả, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Phòng Khám Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/

MỤN CÓC SINH DỤC có nguy hiểm không?

Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày: Khi các mụn cóc phát triển lớn dễ chảy máu và tiết dịch hôi thối khiến người bệnh cảm thấy vướng víu lúc đại tiện, đặc biệt là ngại giao tiếp với người xung quanh bạn.

Ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc: Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chính qua quan hệ tình dục, vậy nên bệnh nhân sẽ có tâm lý lo lắng, căng thẳng và sợ người khác biết mình mắc bệnh. Đặc biệt, trong quan hệ vợ chồng sẽ có sự nghi ngờ, làm sứt mẻ tình cảm, dẫn đến đổ vỡ.

Image

Nguy cơ lây loang ra: Mụn cóc sinh dục ( sùi mào gà) có khả năng lây nhiễm cao, nhất là khi giao tiếp tình dục với người bị bệnh, Song song đó bệnh còn lây nhiễm qua tiếp xúc gián tiếp, đồ dùng cá nhân, …

Ảnh hưởng tâm lý ở phụ nữ mang thai: Các mẹ bầu khi phát hiện bản thân mắc bệnh sẽ có tâm lý lo sợ, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, bệnh có thể lây nhiễm sang trẻ, gây mù lòa bẩm sinh, ….

Nguy cơ gây nhiễm khuẩn: người mắc phải mụn cóc sinh dục ( sùi mào gà) thường có sức đề kháng yếu, do đó bệnh dễ tái phát nhiều lần. Nếu mụn cóc tiết dịch, dễ chảy máu và khi va chạm mạnh gây lở loét sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công dẫn đến các bệnh viêm cổ tử cung, viêm quy đầu, viêm cô bé, …

Nguy cơ ung thư: Nếu bị nhiễm vi trùng HPV ở tuýp 16 và 18 thì bệnh nhân có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật hoặc ung thư vòm họng, ….
Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests