It is currently Sat Oct 20, 2018 1:40 am
All times are UTC + 8 hours

Đi tiểu nhiều tốt hay xấu?

Đi tiểu nhiều tốt hay xấu?

Postby Linhtinh » Sat Jan 13, 2018 10:53 am

Dạo gần đây phong kham benh nam khoa Thái Hà nhận được hơi nhiều thắc mắc của các phái nam về vướng mắc tiểu đêm nhiều lần sở hữu phải thận yếu không?
Theo một số chuyên gia chuyên khoa phòng khám Thái Hà chia sẻ, thận là cơ quan của cả hệ bài tiết niệu và hệ nhạy cảm. Công việc chẩn đoán thận yếu thường không hề kiểu cứ đến phổ biến triệu chứng như: mất ngủ, chóng mặt, ù tai, đau lưng, buồn nôn, người hay mắc lạnh, yếu trong quan hệ tình dục.
Tình trạng của bạn bị đi tiểu nhiều lần hoàn toàn có khả năng là bởi khả năng tiết của thận trầm trọng hoặc trong thận có sỏi. Nếu bạn đi tiểu hẳn nhiên biểu hiện như đái buốt, tiểu tiện khó, tiểu tiện không hết nước tiểu tiện hoặc dự định đi tiểu song lại không tiểu tiện được thì là do viêm con đường tiết niệu phổ biến viêm nhiễm cơ quan nhạy cảm.
Để có khả năng giúp bạn hiểu được đi tiểu nhiều có phải thận yếu không, bạn cần nắm rõ ràng được nguyên do của đi tiểu nhiều lần là bởi đâu và những ảnh hưởng của nó là gì?
Thông thường 1 người to ngày đi tiểu khoảng 7-8 lần, nhưng nếu đi tiểu nhiều hơn mức này có thể xem là tiểu nhiều. Hay hotline lần đi tiểu gia nâng cao về đêm thì đi tiểu nhiều lần trong ngày cũng có thể bởi phần đông nguyên do như:
nguyên nhân do bệnh lí:
- Viêm con đường bài tiết niệu có những dấu hiệu như chứng tiểu nhiều, đái buốt, tiểu tiện ít, nước tiểu tiện với mùi khai nồng, tiểu ra máu, tiểu tiện mủ,…
- Bệnh đái túa đường cũng là nguyên do dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều lần
- thường đi tiểu nhiều lần trong ngày cũng là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc lan nhiễm bị bệnh lậu, bệnh phụ khoa như viêm địa chỉ chậu, bệnh viêm phần phụ,…
Nguyên do chẳng phải bệnh lí
- do uống quá nhiều nước, nhất là tới buổi tối nên thận hoạt động đều đặn để thải bớt lượng nước ra bên ngoài.
- do tác dụng phụ của thuốc
- ngoài ra tâm lí bít tất tay, mỏi mệt cũng có khả năng là các lý do làm cho đi tiểu nhiều lần.
Tuy nhiên, để chẩn đoán chuẩn xác chứng đi tiểu nhiều có phải bởi thận yếu hay ko, bạn nên vào vài địa chỉ y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiết niệu để được chuyên gia chuyên khoa thăm khám và khắc phục đúng thời điểm.
Hiện tượng tiểu nhiều không chỉ là bệnh lý can dự đến thận mà còn là triệu chứng của các kiểu bệnh nguy hiểm bất thường. Bởi vậy, khi sở hữu hiện tượng tiểu nhiều, người có bệnh cần quan tâm Quan sát các triệu chứng đương nhiên, thêm tới ngừng thi côngĐây cần vào ngay những một vài địa chỉ y tế để được khắc phục kịp lúc.
Nguồn: http://khamnamkhoathaiha.vn/di-tieu-nhieu-lan-trong-ngay-la-benh-gi-10214.html
bệnh trĩ có nguy hiểm không, điều trị bệnh trĩ, chưa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
User avatar
Linhtinh
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 38
Joined: Wed May 24, 2017 6:14 pm
Location: Hà Nội

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest