It is currently Wed Oct 24, 2018 12:32 am
All times are UTC + 8 hours

địa chỉ chữa sùi mào gà ở lưỡi tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

địa chỉ chữa sùi mào gà ở lưỡi tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Postby tuoitretaicao » Sat Jan 13, 2018 3:35 pm

Tại Quảng Nam, Quảng Ngãi ắt hẳn Cả nhà củng đã từng trải nghiệm hay kiểm tra qua các phòng thăm khám ở địa phương mình. Nhưng vì ở các tỉnh xa nên thiết bị dụng cụ y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc tổn thương bị nhiễm khuẩn (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc kiểm tra chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tâm lý người bệnh.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà tín nhiệm, môi trường Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ góp phần thái độ phục vụ nhanh, thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hữu hiệu, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/

HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI

Image
Ở lưỡi và miệng sẽ xuất hiện các nốt sùi, nếu mụn sùi (nốt sùi) mọc ở môi thì người bệnh có thể dễ dàng quan sát được, thế nhưng nếu xuất hiện sùi mào gà ở lưỡi thì việc nhận biết sẽ rất khó.

người nhiễm bệnh có cảm giác ngứa ngáy ở miệng và lưỡi, khi ăn uống sẽ cảm thấy đau, rát, … thậm chí việc uống nước cũng trở nên khó khăn.

Các nốt sùi thường có màu trắng hoặc hồng, bề mặt gồ ghề, lồi lõm tùy theo kích thích của nốt sùi. Nếu sùi mào gà ở miệng sẽ thấy màu đỏ.

Khi kiểm tra sẽ thấy mụn sùi trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ nhỏ, những mụn sùi này có thể đơn chiếc hoặc từng mảng, tùy vào độ nặng nhẹ của bệnh, khi bệnh nhân chạm vào hoặc ấn vào sẽ thấy mủ chảy ra.

Sùi mào gà ở lưỡi hay bị nhầm lẫn với các mụn thịt hoặc nhầm với bệnh nhiệt miệng, do đó, người nhiễm bệnh thường bỏ qua, đến khi bệnh phát triển nặng mới khám và trị bệnh.
Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest