It is currently Wed Oct 17, 2018 8:15 pm
All times are UTC + 8 hours

Những cần thiết mang đi khi phá thai

Những cần thiết mang đi khi phá thai

Postby hoangtrong1807 » Sat Jan 13, 2018 3:39 pm

Chào bác sĩ! Mình muốn đi phá thai 1 tháng tuổi, vì đây là lần đầu tiên tôi phá thai phải tôi cũng khá lo lắng hay không nhận thấy nên làm cho sao. Xin hỏi chuyên gia trước thời gian khi đi phá thai cần mang theo những gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phòng khám đại đông. Bên dưới các chuyên gia sản phụ khoa có khả năng tư vấn giúp với bạn:
Image
ngày nay, tình trạng phá thai do có thai bên ngoài ý muốn càng ngày càng trở lên phổ biến, nhất là ở các bạn nữ trẻ độ tuổi từ 18-25 tuổi. Vì tuổi còn trẻ buộc phải kinh nghiệm đến việc chuẩn vừa bị trước khi phá thai là không có bắt buộc thường có thể các thắc mắc, lo lắng về việc trước khi đi phá thai cần chuẩn mới bị một vài gì? Đây cũng là thắc mắc của nhiều một vài vợ trẻ muốn bỏ thai lúc có khả năng thai ngoài ý muốn.
Các chị tôi buộc phải cần đến cở sở y tế uy tín trong 1 khoảng thời kì phù hợp nhất để thực hiện việc phá thai an toàn. Để vững chắc có kết quả cao thời gian phá thai bạn nữ hãy đến phòng khám chuyên khoa lúc chậm kinh chưa quá 4 tuần. Tuy vậy, cũng tuyệt đối không thực hiện phá thai rất kịp thời, vì sẽ trứng đã thụ tinh tuy nhiên chưa vào làm tổ trong tử cung và có khả năng nên tiến hành phá thai lại. Tốt nhất là tiến hành phá thai thời gian chậm kinh 2-3 tuần hay bắt buộc đi siêu thanh trước khi phá thai để đảm bảo là phôi đã vào đến tử cung.
Vấn đề tâm lý là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả của tiểu phẫu phá thai. Bởi vậy, trước lúc phá thai, chuyên gia có thể thực hiện khám để rà soát sức khoẻ hoặc tình hình thai nghén của bạn. Phá thai thường gây ra đau, và nạo thai thì gây đau hơn hút thai và phá thai bằng thuốc. Bác sĩ có khả năng tới bạn uống thuốc và tiêm thuốc giảm đau nhức. Tuy nhiên, đau nhiều hoặc ít 1 phần cũng là do tâm lý, con gái lo lắng nhiều, sợ đau hầu hết chủ yếu cảm thấy đau hơn người khác. Do đó, người yêu buộc phải giữ tâm lý dễ chịu, thư giãn, không thể nào lo lắng, sợ hãi.
Bên ngoài ra, trước thời gian đi phá thai bạn nữ buộc phải lưu ý:
Trước lúc tiểu phẫu 3 ngày hay không được quan hệ nhằm phòng tránh hiện tượng viêm nhiễm do quan hệ.
Trước khi tiểu phẫu một ngày bắt buộc tắm rửa sạch có thể. Trước tiểu phẫu 4-6 tiếng không được ăn uống để tránh hiện tượng nôn khi thuốc làm mê tác dụng gây ra nghẹt thở.
Lúc đi phá thai nên đi cùng người nhà để kiểm tra, xét nghiệm, thanh toán chi phí, mua thuốc…
Trên đây là những chia sẻ của những chuyên gia sản phụ khoa phòng khám đại đông đi phá thai cần mang theo những gì về việc bắt buộc chuẩn vừa bị một vài gì trước thời gian đi phá thai. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có khả năng liên hệ theo đường dây nóng hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
hoangtrong1807
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 39
Joined: Sat Apr 30, 2016 3:58 am

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest