It is currently Thu Oct 18, 2018 4:29 am
All times are UTC + 8 hours

mổ mắt cận lasik

mổ mắt cận lasik

Postby hoanguyen99 » Tue Jan 16, 2018 10:59 am

Bạn sẽ thấy quảng cáo cung cấp phẫu thuật mắt mổ mắt cận lasik cho ít nhất là $ 500 (nhớ rằng mỗi mắt), nhưng không giống như chi phí trung bình thực sự của phẫu thuật mắt LASIK. Một ước tính đã công bố cho thấy trong thực tế, dưới 3% các phương pháp điều trị tốn kém hơn 1.000 đô la cho mỗi mắt.

Chắc chắn, giá cả đã tăng lên đều đặn kể từ đầu thiên niên kỷ này. Một nghiên cứu cho thấy giá trung bình năm 2002 khoảng 1600 USD. Một năm sau nó đã vượt qua được 1700 đô la; vào năm 2004 nó đã tăng thêm 100 đô la và vào năm 2005 nó đã được nudging $ 2.000. Giá dường như đã ổn định một chút kể từ đó; một trong những người chơi chính nói rằng trong năm 2006 giá của nó vẫn còn khoảng 2000 đô la. Cung và cầu chắc chắn ảnh hưởng đến giá cả. Ước tính vào đầu thế kỷ có khoảng 1,44 m phẫu thuật LASIK ở Hoa Kỳ.

Image
Ba năm sau, con số này đã giảm xuống 1.15m, nhưng sau đó đã phục hồi đáng kể. Một phần lý do của sự biến động này là một vụ kiện tồi tệ đã khiến một số vụ phẫu thuật giảm giá được đưa ra khỏi kinh doanh; những người sống sót đã phải di chuyển giá cả lên để đảm bảo họ có thể cung cấp các thủ tục chất lượng và ở trong kinh doanh. Thật khó để nói về "chi phí trung bình" của phẫu thuật mắt LASIK vì giá cả ở mức tiêu chuẩn và những cụm từ như "LASIK cost" hay "LASIK price" hầu như không thể hạ bớt được.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc cẩn thận cẩn thận, hãy bổ sung lại tất cả các loại trừ, bạn sẽ thấy rằng chi phí trung bình thật sự của phẫu thuật mắt LASIK gần với con số 2000 đô la một mắt so với 500 đô la được gợi ý bởi một số phòng khám LASIK giảm giá. Nếu bạn sống ở vùng Bờ Tây, giá trung bình sẽ cao hơn các nơi khác. Nếu bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm (và các nghiên cứu khác cho thấy các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm có tỷ lệ phần trăm "thủ tục" thấp hơn nhiều) chi phí của bạn sẽ tăng lên. Chi phí cơ bản cho mỗi mắt sẽ tăng từ $ 350 đến $ 500 nếu bạn cần điều trị "LASIK tùy chỉnh" như công nghệ đầu sóng, được sử dụng để lập bản đồ và đo mắt thị giác của mắt với độ chính xác cao - điều này dẫn đến tỷ lệ thành công cao hơn.

Nếu bác sĩ phẫu thuật sử dụng IntraLase (một loại laser) để tạo mặt nạ LASIK chứ không phải là một mô hình vi phẫu (một loại lưỡi) mong đợi giá phẫu thuật LASIK sẽ tăng thêm $ 250 đến $ 500 mỗi mắt. Lợi ích của công nghệ Intralase khác nhau (và đắt hơn) là hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sử dụng nó báo cáo một tỷ lệ thấp hơn đáng kể các vấn đề với "nắp" được tạo ra như là một phần của thủ tục LASIK. Các thiết bị được sử dụng cả trong quá trình thử nghiệm và trong các thủ tục thực tế có thể khác nhau rất nhiều. Phòng khám mắt sẽ phân tích màng nước mắt, đo độ dày của giác mạc, vẽ bản đồ địa hình giác mạc, đo kích thước mắt, sử dụng các loại laser khác nhau - và có những lập luận tốt về các quy trình và trang thiết bị mà chúng cung cấp cho bạn.

Vì vậy, rất dễ dàng để thấy chi phí trung bình của phẫu thuật cắt mắt bằng laser tăng lên như thế nào so với hiệu quả của một giá cơ bản trích dẫn trong các quảng cáo. Kinh nghiệm, thiết bị, thủ tục - tất cả đóng một phần trong việc di chuyển giá cả. Nhớ đọc bản in đẹp; không có thay thế cho một quyết định thông báo về những gì chi phí đầy đủ của việc điều trị sẽ được; trung bình có thể là rất lừa dối khi đối phó với một cái gì đó như biến như chi phí trung bình của phẫu thuật mắt LASIK.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt khoa khúc xạ

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/
hoanguyen99
Thiếu úy
Thiếu úy
 
Posts: 160
Joined: Fri Nov 18, 2016 9:49 am

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests