It is currently Fri Nov 16, 2018 7:03 am
All times are UTC + 8 hours

chữa sùi mào gà ở miệng tại Khánh Hòa, Kom Tum

chữa sùi mào gà ở miệng tại Khánh Hòa, Kom Tum

Postby tuoitretaicao » Wed Jan 17, 2018 6:17 pm

Tại Khánh Hòa, Kom Tum ắt hẳn Anh chị củng đã từng trải nghiệm hay khám qua các phòng khám ở địa phương mình. Nhưng bởi vì ở các tỉnh xa nên vật dụng dụng cụ y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc thương tích bị viêm nhiễm (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc thăm khám chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh và tâm lý bệnh nhân.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, môi trường Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ góp phần mang lại thái độ phục vụ nhanh, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hiệu quả, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

Image

Đa Khoa Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: http://huutho.vn/

SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG tạo ra những TÁC HẠI GÌ?

Sùi mào gà ở miệng gây khó khăn trong việc ăn uống
Quả thật vậy, bệnh nhân mắc sùi mào gà ở miệng sẽ rất khó khăn trong việc ăn uống và nạp năng lượng vào cơ thể. Bởi khi các nốt sùi đã phát triển rộng ra và lớn lên sẽ chiếm phần lớn thể tích vùng khoang miệng, lưỡi họng. Khi đó mỗi khi ăn uống, thức ăn sẽ thường bị cản trở trước khi đưa xuống họng.

Image

Bệnh sùi mào gà ở miệng gây ảnh hưởng đến tâm lý người nhiễm bệnh
Miệng, môi, mắt lưỡi là các vị trí dễ dàng nhìn thấy, do vậy khi mắc sùi mào gà ở miệng hay sùi mào gà ở lưỡi, môi thì tại các vị trí này sẽ thường có những u nhú sùi phát triển và loang ra gây mất thẫm mỹ cho người nhiễm bệnh, làm cho bệnh nhân ngại giao tiếp hoặc ngại phải đối diện với người khác, xa lánh mọi người từ đó gây tâm lý tự ti cho người nhiễm bệnh.

Sùi mào gà ở miệng gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng:
Khi bị bệnh sùi mào gà ở miệng, người bệnh thường có tâm lý e ngại, không dám quan hệ tình dục, bởi vì sợ bị đối phương phát hiện, và thường có tâm lý sợ hãi, xa lánh không quan hệ tình dục. Từ đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Sùi mào gà ở miệng làm tăng nguy cơ gây ung thư vòm họng
Khi bị sùi mào gà ở miệng người nhiễm bệnh hoàn toàn có thể bị viêm nhiễm hoặc bị sang chấn khoang miệng. Đặc biệt, nếu người bệnh bị nhiễm tuýp vi trùng HPV 16 và 18 và không kịp lúc chữa bệnh thì nguy cơ cao là bệnh nhân có thể bị biến chứng sang bị ung thư vòm họng.

Image
huutho.vn
User avatar
tuoitretaicao
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 122
Joined: Wed Dec 13, 2017 3:06 pm

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest