It is currently Wed Nov 14, 2018 11:08 am
All times are UTC + 8 hours

Âu Mỹ Việt chuyên chữa vô sinh phái nam ở Đồng Nai

Âu Mỹ Việt chuyên chữa vô sinh phái nam ở Đồng Nai

Postby diachiphathai » Tue Sep 04, 2018 4:10 pm

Căn bệnh vô sinh tại nam giới là do quy trình sản xuất tinh trùng kém, chức năng ko ổn định hoặc bị tắc ngẽn trong việc cung cấp tinh trùng. Ngoài ra còn có khá nhiều vấn đề khác như do bệnh tật, thương tích, sức khỏe yếu, quyết định lối sống cũng như một số tác nhân công việc khác có thể đóng một vai trò trong việc dẫn đến vô sinh nam.

Vậy khi mắc phải tình trạng này thì cánh mày râu phải đi điều trị tại đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ các trăn trở này trong bài đọc sau.

*Bệnh vô sinh nam là gì?

Vô sinh là 1 vấn đề phổ biến. Đối với một vài cặp vợ chồng thì vô sinh chỉ là vấn đề chỉ nằm ở các ông chồng.

Khả năng sinh sản của phái nam thường dựa vào số lượng cũng như chất lượng tinh trùng của mình. Nếu số lượng tinh trùng nam giới xuất tinh là thấp hay nếu tinh trùng có chất lượng kém, nó sẽ rất khó khăn và đôi lúc chẳng thể khiến thai phụ đó được gọi là vô sinh. Đàn ông vô sinh được chẩn đoán sau khi tiến hành những thăm khám cấp thiết.

Tham khảo thêm: http://sungbaoquydausaukhiquanhe.blogspot.com/2018/08/tu-van-giup-toi-khi-quan-he-xuat-tinh.html

*Nhận biết triệu chứng căn bệnh vô sinh ở nam giới

Nhận thấy chính của vô sinh nam là không tồn tại khả năng thụ tinh. Bên cạnh đó có một số người không có triệu chứng , nhận biết rõ ràng như mất cân bằng nội tiết tố, tiềm ẩn như 1 rối loạn di truyền, những tĩnh mạch giãn ra lân cận tinh hoàn. Triệu chứng vô sinh nam có thể bao gồm:

- Không có khả năng thụ thai

- Vấn đề với chức năng tình dục, khó xuất tinh, giảm ham muốn trai gái hay khó duy trì sự cương dương (rối loạn chức năng cương dương)

- Đau, sưng hoặc 1 khối u ở vùng tinh hoàn

Image

- Nhiễm trùng đường hô hấp tái nhiễm

- Rụng tóc, già trước tuổi do nhiễm sắc thể hay bất bình thường nội tiết tố

- Có một vài lượng tinh trùng thấp hơn bình thường (ít hơn 15 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch hoặc 1 số lượng tinh trùng ít hơn 39 triệu mỗi lần xuất tinh)

*Những lý do bạn chọn trung tâm y tế Đồng Nai để chữa vô sinh

Chắc hẳn ko ít một vài bạn thắc mắc tại sao trung tâm y tế Biên Hòa lại là địa chỉ khám vô sinh và điều trị vô sinh uy tín và được mọi người tin cậy tới vậy? Nếu chỉ 1 lần tới đây trị bệnh thôi các bạn sẽ hiểu được lý do tại sao:

- Trung tâm y tế nam khoa Biên Hòa là một phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chẩn của một bệnh viện tiên tiến được cấp phép làm việc theo quyết định của bộ y tế và các cơ quan chức năng.

- Khám và điều trị vô sinh là một trong một số vấn đề bệnh viện Biên Hòa coi trọng ngay từ lúc mới thành lập do đó việc đầu tư cho các thiết bị máy móc khám chữa vô sinh được đặt lên hàng đầu, một số thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức…

- Cơ sở y tế nam khoa có hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn cũng như giàu hiểu biết trong việc chữa trị vô sinh, hàng loạt cặp vợ chồng vô sinh hiến muộn khó điều trị bệnh hoặc đã chữa lâu năm mà ko tiến triển khi đến với bệnh viện Biên Hòa đã được những bác sĩ tìm ra nguyên nhân cũng như điều trị hiệu quả.

- Người có bệnh luôn được chú ý cũng như theo dõi sát sao điều trị theo các kỹ thuật tiến bộ và tiên tiến nhất. Những chuyên gia ở đây luôn coi mỗi người mang bệnh là một người thân trong gia đình hạnh phúc của họ cũng chính là hạnh phúc của các bác sĩ chuyên khoa.

Còn vô số một vài lý do khác nữa làm một vài cặp vợ chồng lựa chọn bệnh viện đa khoa Biên Hòa là địa điểm chữa trị cho mình mà chúng tôi chẳng thể kể hết ra đây bên cạnh đó một vài bác sỹ cơ sở y tế đa khoa Biên Hòa luôn hi vọng được mang niền vui tới mỗi gia đình, là người bạn thân thiết giúp kết nối hạnh phúc của mỗi con người.

Nếu còn đang thắc mắc về tình trạng xuất tinh sớm thì hãy gọi tới số hotline: (0251) 381 9288 hay đến trực tiếp ở cơ sở y tế đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
diachiphathai
Thiếu úy
Thiếu úy
 
Posts: 189
Joined: Sun Oct 29, 2017 11:33 am

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests