It is currently Mon Nov 19, 2018 1:10 am
All times are UTC + 8 hours

Tình huống nào có thể sử dụng thuốc phá thai?

Tình huống nào có thể sử dụng thuốc phá thai?

Postby diachiphathai » Thu Sep 13, 2018 4:31 pm

Bỏ thai là một tình trang khá phổ biến do lối sống ngày càng thoáng của giới trẻ. Nhiều bạn chọn bỏ thai bằng thuốc vì đây được xem là phương thức rất đơn giản và ít tốn kém nhất.

Tình huống nào có thể sử dụng thuốc phá thai?
Biện pháp bỏ thai bằng thuốc được bộ y tế đưa vào “chuẩn quốc gia về một số gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ tháng 3/2004 với một số quy định nghiêm ngặt.
một vài bệnh viện phụ sản, địa chỉ điều trị phụ khoa chỉ được phép dùng đình chỉ thai nghén bằng thuốc trong tình huống thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
Thai phụ không mắc những bệnh phụ khoa, tim mạch. Đồng thời tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc lúc chưa biết tuần tuổi của thai nhi, không tự ý uống thuốc tại nhà không theo hướng dẫn của bác sỹ.

Bỏ thai bao nhiêu tiền, có mắc không?
Giá cả thuốc bỏ thai tại những địa chỉ điều trị hiệu quả đã có khung chung theo nội quy của bộ y tế. Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn lệ thuộc vào phí coi xét trước lúc thực hiện, dùng loại thuốc nào. Bên cạnh đó thông thường thuốc đình chỉ thai sẽ dao động trên dưới một triệu đồng.

Coi thêm nơi thuốc bán thai http://diachiphathaibienhoa.timgem.com/tin-pha-thai/thuoc-pha-thai-an-toan-ban-o-dau.html

Đình chỉ thai ở đâu an toàn?
Âu Mỹ Việt là cơ sở bỏ thai nghén hiệu quả, giúp chị em thoát khỏi các lo âu, băn khoăn trong lòng, Mức giá phù hợp. Nếu lựa chọn phương pháp hút thai nào sẽ được một vài bác sỹ cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên kết quả siêu âm và 1 số xét nghiệm khác..để an toàn an toàn tuyệt đối.
Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề nhiều năm
Được trang bị đầy đủ hệ thống Cơ sở vật chất cũng như vật dụng y tế tân tiến. Âu Mỹ Việt được trang bị đầy đủ hệ thống Vật chất phòng khám cũng như vật dụng y tế hiện đại. Từ đó, sẽ hỗ trợ tối đa cho bác sĩ chuyên môn trong quá trình diễn ra thủ thuật bỏ thai nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe của thai phụ.
phòng khám quy tụ đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cho thai phụ trong và sau tiểu phẫu bỏ thai. Tất cả những chuyên viên đều được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ phải chị em hoàn toàn yên tâm.
Nếu bạn có sự việc gì cần hỏi thêm thì liên hệ tư vấn ngay qua số 0251.381.9288
diachiphathai
Thiếu úy
Thiếu úy
 
Posts: 189
Joined: Sun Oct 29, 2017 11:33 am

Return to Phòng mạch

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest