It is currently Sun Dec 16, 2018 12:03 am
All times are UTC + 8 hours

Chia sẻ ebook sach hay lang thang trong trái tim anh

Cảm hứng từ tiếng vọng tâm hồn

Chia sẻ ebook sach hay lang thang trong trái tim anh

Postby trungfdt01 » Mon Feb 17, 2014 12:36 pm

Có một câu chuyện tình yêu chân thực, khát khao cháy bỏng nhưng cũng không kém phần lãng mạn được chia sẻ trong cuôn sach hay của nhà văn Nguyễn Sênh Lục, cuốn sách là một kho tàng về tâm hồn cũng như nói lên khát vọng của tình yêu đôi lứa khi yêu nhau, mỗi người một tính cách khác nhau nhưng họ cùng có điểm chung đó là tâm hồn, một tâm hồn cháy bỏng luôn hâm nóng ngọn lửa tình yêu trong họ, hãy cùng mỗi ngày một cuốn sách hay chia sẻ và cảm nhận giá trị của cuốn sach hay và giàu ý nghĩa này các bạn nhé

Trải qua tuổi niên thiếu nhiều biến cố và sự chia ly đau đớn, ai còn dám lang thang cùng tình yêu của mình? Xem ebook

Image

Nguyên Phi Ngư, cô gái luôn sống trong cuộc sống khổ cực và lạnh nhạt, đã gặp chàng trai Quan Nhã Dương nổi tiếng, tình yêu dường như là chuyện tất nhiên, cô khao khát được yêu nhưng không thể nào thoát khỏi sự an bài của số phận. Thời niên thiếu, anh từng nói, anh yêu em đến mức trái tim đau nhói. Bốn năm sau, khi anh nắm tay bạn gái mới nhìn cô biểu diễn dưới nước thì trái tim ai đang đau nhói?

Quan Nhã Dương vì tuyệt vọng trước sự cố chấp của Nguyên Phi Ngư, vì tình cảm của cô dành cho cậu em trai Tô Hiểu Bách mà phẫn uất ra đi. Bốn năm sau gặp lại, giữa yêu và hận đan xen, liệu anh có chiến thắng được tình cảm đặc biệt của chị em họ? Quá khứ của Nguyên Phi Ngư đã xảy ra chuyện gì khiến cô phải từ bỏ tình yêu mãnh liệt của mình?

Nguồn: https://www.sachweb.com/sach-hay/1209/lang-thang-trong-trai-tim-anh/

Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng lại không chỉ là chuyện của hai người, nên em chỉ muốn mang theo tình yêu của mình, lang thang trong trái tim anh. Xem thêm: thư viện sách hay của nhà xuất bản tổng hợp HCM.
trungfdt01
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 71
Joined: Wed Dec 11, 2013 9:38 am

Return to Văn chương - Thơ ca

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest