It is currently Wed Nov 14, 2018 11:09 am
All times are UTC + 8 hours

Đi tour du lịch Sài Gòn Đà Nẵng nên vui chơi ở đâu

Cảm hứng từ tiếng vọng tâm hồn

Đi tour du lịch Sài Gòn Đà Nẵng nên vui chơi ở đâu

Postby D2tour » Mon Feb 05, 2018 4:48 pm

Thành phố biển Đà Nẵng không không chỉ có những điểm đến nổi tiếng, mà Đà Nẵng còn là thành phố với các địa điểm vui chơi, những khu vui chơi mang tầm quốc tế. Đà Nẵng xinh đẹp, để du khách Sài Gòn có những ngày vui chơi thoải mái nhất D2tour xin giới thiệu đến du khách Sài Thành một số địa điểm vui chơi nổi tiếng trong tour du lịch Sài Gòn Đà Nẵng sắp tới ngay dưới đây!!

https://www.d2tour.com/tour-sai-gon-da-nang

DU LỊCH SÀI GÒN ĐÀ NẴNG VUI CHƠI TẠI BÃI BIỂN MỸ KHÊ

Là bãi biển mà được liệt kê vào những điểm vui chơi thoải mái nhất mà quý khách nên khám phá trước tiên khi đến đây? Được bình chọn là 1 trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, với trải nghiệm tắm biển Mỹ Kê để hòa mình vào dòng nước trong xanh mát mẻ nếu như quý khách bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc đấy nhé. Không những là thế, tại bãi biển này cũng là một sân chơi lành mạnh cho quý khách. Với những hoạt động thể thao ở biển như đá bóng, bóng chuyền… hay những trò chơi mạo hiểm lướt sóng, nhảy dù… sẽ mang đến cho

Xem thêm: [url]Tour Sài Gòn Đà Nẵng[/url]https://www.facebook.com/toursaigondanangtourdulichghepdoansaigondanang

DU LỊCH SÀI GÒN ĐÀ NẴNG VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN CHÂU Á ASIAN PARK

Như một khu tổ hợp vui chơi lớn nhất của thành phố Đà Nẵng bao gồm 3 khu vực chính đó là: khu vui chơi giải trí, khu sun Wheel (vòng quay mặt trời) và khu vui chơi trong nhà. Mỗi khu vực mang một đặc trưng với kiểu bài trí và những trò chơi riêng. Khu vui chơi ngoài trời bao gồm hơn 20 trò chơi giành cho nhiều lứa tuổi. Đặc biệt trong khu này điểm nhấn đó chính là những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc... Đảm bảo quý khách sẽ được vui chơi sảng khoái và hết mình tại đây. Trải nghiệm vòng quay mặt trời khổng lồ để ngắm nhìn thành cảnh phố Đà Nẵng trên cao cũng là một trải nghiệm tuyệt vời khi quý khách đến với khu vui chơi này.

DU LỊCH SÀI GÒN ĐÀ NẴNG VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN KHU FANTASY PARK BÀ NÀ HILLS

tour đi đà nẵng bà nà từ tphcm 4 ngày 3 đêm

Khi tham gia tour Sài Gòn Đà Nẵng của D2tour, quý khách cũng có cơ hội vui chơi đã đời với gần 100 trò chơi trong nhà với khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, đến với Fantasy Park quý khách được trải nghiệm tuyệt vời và hết sức độc đáo ít nơi nào có được như xem phim 3D, 4D hay 5D. Trải nghiệm khu nhà ma rùng rợn hay trò chơi mạo hiểm như leo núi, trò tháp rơi quá sảng khoái. Chắc chắn sẽ là quý khách tiêu tốn nhiều thời gian để trải nghiệm hết những trò chơi thú vị ở khu vui chơi trong lòng tiên cảnh Bà Nà này.

DU LỊCH SÀI GÒN ĐÀ NẴNG VUI CHƠI TẠI KHU TRƯỢT THÁC HÒA PHÚ THÀNH

Tại khu vui chơi này có 2 trò chơi nổi tiếng đó là trượt thác là loại trò chơi có sự đầu tư về quy mô và duy nhất có tại Việt Nam và trò Ziplien. Đặc biệt địa điểm nay rất thu hút những bạn trẻ thích khám phá và thử thách bản thân. Với các dịch vụ độc là như massage cá hay những dịch vụ lưu trú, ăn uống bổ sung khi đến đây quý khách không phải chuẩn bị quá nhiều. Vì trong khu này các hầu hết các dịch vụ cần thiết cho quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm đặt [url]tour du lịch Đà Nẵng uy tín[/url]https://www.youtube.com/playlist?list=PL4WbNfE-OMz34uiM1fphDv1zQTmvlqL8M, chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới!!
D2tour
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Mon Jan 29, 2018 11:12 am

Return to Văn chương - Thơ ca

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest