It is currently Tue Dec 11, 2018 6:10 pm
All times are UTC + 8 hours

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm thành nước sạch cho người dân

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm thành nước sạch cho người dân

Postby trannhuong » Wed May 30, 2018 4:27 pm

Sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tạo sức ép lớn đến môi trường xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước nhất là những nguồn nước gần các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy đâu là giải pháp nước sạch cho nguồn nước ô nhiễm nước nghiêm trọng hiện nay.
Đối với nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm cần có giải pháp xử lý an toàn đó là sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt của DoctorHouses chuyên xử lý nguồn nước nhiễm các kim loại nặng, các tạp chất, hóa chất độc hại …
Ưu điểm của hệ thống lọc tổng sinh hoạt
- Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y Tế quy định
- Hệ thống lọc chuyên dụng xử lý triệt để: Sắt, phèn, mùi hôi, mùi tanh, lọc trong, loại bỏ huyền phù, cặn đục, mùi clo..
- Công suất 0,8 m3/giờ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước thường xuyên cho gia đình từ 4 – 12 người
- Toàn bộ thiết bị của bộ lọc đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, chính hãng, xuất xứ rõ ràng vì vậy hệ thống lọc hoạt động ổn định, độ bền cao
- Bộ lọc nước giếng khoan sử dụng van điều chỉnh bán tự động vận hành đơn giản, quý khách chỉ cần gạt van hệ thống sẽ tự động sục rửa nguyên vật liệu.
Công ty CP KT An Đạt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, hệ thống xử lý nước, xin cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá cả.
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt do Công Ty chúng tôi nhập khẩu cột lọc Pentair từ Mỹ với nhựa non và sợi thủy tinh xoắn kép, độ bền trên 20 năm, dầm mưa dãi nắng. Vật liệu cát thạch anh, than hoạt tính nhập khẩu Hà Lan với chất lượng cao. Đảm bảo trên 5 năm quý khách hàng mới phải thay vật liệu. Van bán tự động 3 chiều giúp dễ dàng vận hành nhất.

Ngoài ra công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tạo được uy tín, an tâm cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm hãy gọi đến số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long.
trannhuong
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Wed May 09, 2018 3:25 pm

Re: Giải pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm thành nước sạch cho người dân

Postby tmvnmhnet » Mon Jun 04, 2018 2:52 am

Túi nâng ngực nội soi Nano Chip được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Loại túi này được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện…Đặc biệt, với hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano Chip có độ dẻo dai cao, khi tác động mạnh vào cũng không làm thay đổi hình dáng ban đầu.
Lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng ngực Nano Chip mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, không thể không kể đến những yếu tố như:

+ Dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp cân đối, tự nhiên

+ Nhờ máy 3D lựa chọn size túi ngực nên có được sự cân đối với hình dáng cơ thể

+ Sử dụng túi ngực chất lượng nên có thời gian duy trì lâu dài trong cơ thể

+ Vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ sau khi nâng ngực

+ Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không gây mất cảm giác

+ An toàn, thực hiện nhanh chóng, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Vậ nâng ngực nội soi có an toàn không ? chị em có thể tham khảo thêm nhé !!
Code: Select all
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong.html]nâng ngực nội soi có đau không[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?
tmvnmhnet
Thiếu tá
Thiếu tá
 
Posts: 767
Joined: Wed May 02, 2018 4:53 pm

Return to Hàng điện tử các thể loại

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest