It is currently Sat Nov 17, 2018 12:14 am
All times are UTC + 8 hours

BVNNNMH62- Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Cánh cửa không bao giờ khóa

BVNNNMH62- Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Postby hoa58917 » Tue Sep 11, 2018 2:19 pm

Chào TMV Ngô Mộng Hùng, tôi có 1 thắc mắc mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, tôi đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện lại bầu ngực của mình căng đẹp hơn. Nhưng không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì khôngImage ? Mong nhận được lời giải đáp nhanh nhất từ bệnh viện. Tôi xin cảm ơn (Thu Hồng – Đồng Tháp).

Chuyên viên tư vấn giải đáp:

Bạn Thu Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi, với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng gì không? của bạn TMV Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Ngày nay tỉ lệ cải thiện vòng 1 khá cao vì nó không chỉ mang lại vẻ đẹp hình thể mà còn giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt. Cũng có không ít các chị em muốn làm đẹp nhưng lại lo lắng không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Image

Hiện nay kỹ thuật nâng ngực nội soi rất tiên tiến, sẽ mang lại cho chị em kết quả thẩm mỹ tự nhiên và an toàn. Đây là kỹ thuật áp dụng các thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, do vậy sẽ đảm bảo an toàn cao

Image

Sỡ dĩ nâng ngực nội soi an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe là vì nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera có thể phóng đại hình ảnh giúp bác sĩ quan sát rõ và thao tác chính xác hơn không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, chất liệu độn nâng ngực được cố định dưới vùng bầu ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tuyến sữa nên đảm bảo chức năng sinh sản và nuôi con của chị em.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực Image tại TMV Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ giải thích các thông tin về chất liệu, xuất xứ, độ bền của từng loại để có sự lựa chọn phù hợp. Chất liệu túi độn ngực mà bệnh viện chúng tôi sử dụng là loại chất liệu tốt, có độ bền cao và an toàn được nhập từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu.

Image

Phòng mổ tại bệnh viện chúng tôi được xây dựng trong môi trường vô trùng khép kín, đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cùng với hệ thống máy móc thiết bị sử dụng trong quá trình phẫu thuật được đầu tư hiện đại, hỗ trợ cho việc phẫu thuật tốt nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn, thành công cũng như kết quả tối ưu cho khách hàng.

Tại TMV Ngô Mộng Hùng, quy trình khép kín được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp từ những bác sĩ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm, giúp bạn có được bầu ngực đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng biến chứng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe về sau.

>>>>NGUỒN: http://benhviennangngucdep.com/thread/n ... g-gi-khong
hoa58917
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 47
Joined: Mon Jul 02, 2018 12:21 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 4 guests