It is currently Thu Nov 15, 2018 4:19 pm
All times are UTC + 8 hours

Ảnh hưởng cua xuất tinh sớm đến chuyện chăn gối

Cánh cửa không bao giờ khóa

Ảnh hưởng cua xuất tinh sớm đến chuyện chăn gối

Postby ntphu1995vn » Sun Oct 14, 2018 11:09 pm

Trong tình yêu, hôn nhân và gia đình, chuyện "tình dục" là điều quan trọng nhất giúp giữ lữa cho cuộc tình luôn nồng nàn. Thông thường, thời gian nhàng nhàng của một cuộc giao cấu trọn vẹn thường kéo dài trong khoảng 7-10 phút. Bên cạnh đó, nhiều cánh mày râu đã phải đầu hàng khi mới “xâm chiếm” được một phút thì đã xuất tinh. Tác hại của xuất tinh sớm là điều khiến cho quý ông lo ngại, vì ko chỉ ảnh hưởng tới xúc cảm thăng hoa của cuộc yêu mà có thể tác động đến khả năng có con.
1. Xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình?
Xuất tinh sớm ko chỉ gây áp lực đối với nam giới mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của người phái nữ. Trong các trường hợp này, đa phần phái nữ sẽ cảm thấy không được thỏa mãn về nhu cầu chuyện chăn gối nên dễ có cảm giác cáu gắt, thất vọng và chán nản về nửa kia của mình, từ đấy có thể gây ra các bất hòa, là mầm mống khiến rạn nứt hạnh phúc gia dình.
2. Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới?
Bất kỳ người đàn ông nào trong suốt cuộc đời đều có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm do căng thẳng hoặc các kích thích quá độ mà bản thân không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Nhưng ví như công đoạn này kéo dài khiến cho nam giới ngại “giao ban”, lâu dần khiến giảm ham muốn, gia tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương.
Khi đàn ông không thực sự thỏa mãn về nhu cầu chăn gối dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, mặc cảm, với bản thân và đối tác từ ấy gây mỏi mệt, âu lo, kéo dài có thể gây trầm cảm.
Tham khảo:
Tim hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông: https://tadalafil.vn/3-nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-o-dan-ong
Phương pháp chống xuất tinh sớm: https://tadalafil.vn/7-cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-hieu-qua-nhat

3. Xuất tinh sớm có tác động đến việc thụ thai hay không?
Đa số nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo những chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là 1 biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở người vợ.
Nếu như chất lượng tinh trùng tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra thông thường thì việc xuất tinh sớm ko tác động đến việc sinh con. Nhưng trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, làm tinh trùng chẳng thể di chuyển vào âm đạo của người nữ giới thì giai đoạn thụ thai sẽ bị tác động.
Image
Xuất tinh sớm tác động ko nhỏ tới đời sống dục tình và chất lượng cuộc sống. Đáng nói hơn, trạng thái xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý là dấu hiệu của mãn dục nam do giảm Testosterone. Thành ra, nam giới được giới y tế khuyên nên đi khám sớm nếu không may gặp phải những khó khăn khó nói này.
ntphu1995vn
Lính lau súng
 
Posts: 22
Joined: Thu Apr 19, 2018 2:40 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 5 guests