It is currently Sun Nov 18, 2018 11:45 am
All times are UTC + 8 hours

Đi tìm lời giải: tại sao con trai thích hôn môi con gái?

Cánh cửa không bao giờ khóa

Đi tìm lời giải: tại sao con trai thích hôn môi con gái?

Postby tuan.leorno » Fri Nov 03, 2017 12:02 pm

Đi tìm lời giải: tại sao con trai thích hôn môi con gái?

Hôn là hành động môi chạm môi với người đại diện. Liệu hôn chỉ đơn giản có ý nghĩa như vậy hay còn ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa? Nhất là tại sao con trai thích hôn môi con gái? Lại làm các cô nàng tò mò về hành động này của con trai: Nguyên nhân vì sao lại thích hôn môi? Vì truyền thống hay vì hormone cơ thể? Bài viết dưới đây sẽ đưa tới cho các bạn nữ “lời giải” về câu hỏi: tại sao con trai thích hôn môi con gái.

Tại sao con trai thích hôn môi con gái? Lịch sử về nụ hôn

Để giải thích được hành động: tại sao con trai thích hôn môi con gái. Trước hết các bạn phải hiểu nụ hôn có lịch sử như thế nào? Hiểu được nụ hôn xuất phát từ đâu khi đó các bạn mới có thể giải thích rõ về sở thích hôn môi của con trai.

Xem thêm https://leorno.com/qua-tang-ban-trai/

Có lẽ các cô nàng sẽ thấy khó hiểu vì sao bạn trai mình lại thích hôn môi? Liệu nụ hôn ấy có liên quan gì đến tổ tiên của chúng ta hay không? Hay là do lượng hormone khác nhau trong cơ thể giữa nam và nữ?

Thực tế, đây là hành động đã có từ lâu trong lịch sử của loài người. Ban đầu đó là nụ hôn thể hiện thay cho một lời chào hỏi thân thiện với người đối diện mình. Tuy nhiên, lúc đó hành động hôn người mình chào hỏi không thể hiện tình yêu giữa chàng trai và cô gái. Mãi về sau đến thời đại Đế chế La Mã, nụ hôn mới xuất hiện những kiểu hôn khác nhau tại những vị trí khác nhau và dành cho tất cả mọi người trong xã hội, phụ thuộc vào địa vị của mình để có nụ hôn phù hợp.

Image

Vậy, nụ hôn thể hiện tình yêu và trở thành biểu tượng của những người yêu nhau là khi nào? Phải đến thế kỷ 11 điều đó mới xảy ra. Thực tế, chúng ta có thể thấy nụ hôn thể hiện tình yêu lãng mạn qua những tác phẩm kinh điển của Shakespeara kể về câu chuyện tình giữa Romeo và Juliet. Từ thời điểm ấy (thế kỷ 11) hôn đã chính thức mang ý nghĩa của những người yêu nhau.

Như vậy, có thể thấy, nụ hôn có lịch sử truyền thống xuất phát từ tổ tiên. Cho nên, các cô nàng có thể thấy được, hành động hôn môi của con trai một phần xuất phát từ sự kế thừa lịch sử của cha ông.

Chắc chắn, tình yêu của chàng thể hiện sẽ được nàng khéo léo đáp lại bằng những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai để thể hiện tình yêu của cô gái.

Tại sao con trai thích hôn môi con gái?

Nụ hôn là sự kế thừa truyền thống người đi trước. Vậy tại sao con trai thích hôn môi con gái? Các bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây:

Thứ nhất, do tiết tố hormone

Giữa con trai và con gái, thì con trai có lượng hormone cao hơn con gái, đó là điều được các nhà khoa học chứng minh. Hormone Testosterone phát triển mạnh trong cơ thể của nam giới. Mà hormone có trách nhiệm về hành động thể hiện ngôn ngữ cơ thể của đàn ông. Vì vậy, con trai dễ bị kích thích hơn, nhất là khi khuôn mặt của hai người đủ gần nhau để thực hiện hành động hôn môi. Càng khiến chàng muốn môi chạm môi với nàng. Đó cũng là lý do con trai thường chủ động thực hiện hôn môi người con gái của mình.

Thứ hai, thể hiện tình yêu của con trai

Tại sao con trai thích hôn môi con gái? Đó cũng là một trong những cách thể hiện tình yêu của các chàng trai đối với người con gái họ yêu. Đó có thể là một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa. Bạn chỉ cần đặt một nụ hôn lên môi của nàng, đủ để nàng cảm nhận được thành ý của bạn. Ngoài những lúc cuồng nhiệt, đây cũng là cách mà phái mạnh khẳng định tình yêu của mình.

Chàng trai dành cho nàng nụ hôn đầy ngọt ngào, nàng sẽ không quên mua quà tặng bạn trai ngày valentine để dành điều bất ngờ cho bạn.

Thứ ba, thể hiện sự thích thú

Image

Đây cũng là cách chàng trai thể hiện sự trải nghiệm của mình với nụ hôn. Hôn môi cũng là cách đem tới cho chàng trai sự thích thú. Đôi khi, các chàng trai thích hôn môi cũng chỉ để thỏa mãn muốn khám phá hay trải nghiệm sự thích thú từ nụ hôn.

Thứ tư, thiết lập liên kết đối với người mình yêu

Đây cũng là một trong số những lý do tại sao con trai thích hôn môi con gái.Vì hôn cũng là cách xác lập mối quan hệ giữa con trai và con gái. Hơn nữa, khi hôn nhau sẽ tạo ra sự hưng phấn, cũng như sự an toàn và thoải mái mà bạn dành cho cô gái.

Mối liên kết được xác lập qua nụ hôn sẽ khiến nàng cảm nhận được tình yêu, sự chân thành của chàng dành cho nàng. Do vậy, hôn môi chàng trai dành cho cô gái có ý nghĩa rất quan trọng nhất là khi tình yêu đã trở nên sâu nặng thì hôn giống như sợi liên kết vô hình vô cùng thân mật.

Thứ năm, thể hiện văn hóa

Nụ hôn không chỉ thể hiện tình yêu chàng trai dành cho bạn nữ. Mà hôn cũng là một nét văn hóa thể hiện tình cảm của mọi người. Hôn như một thói quen văn hóa đã được xác lập giữa người với người.

Có thể thấy, tại sao con trai thích hôn môi con gái có rất nhiều lý do khác nhau. Dù có thêm lý do nào để chàng thực hiện hành động hôn môi đó, thì hôn môi có tác dụng rất lớn đối với những người yêu nhau, thể hiện tình yêu chàng trai dành cho cô gái. Chàng trai vẫn sẽ tiếp tục thực hiện hôn môi cô gái dù cho có lý do gì đi chăng nữa.
tuan.leorno
Lính lau súng
 
Posts: 23
Joined: Mon Sep 11, 2017 12:25 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest