It is currently Thu Oct 18, 2018 7:25 pm
All times are UTC + 8 hours

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

Cánh cửa không bao giờ khóa

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

Postby quocthanh » Thu Nov 16, 2017 3:52 pm

Với sự phát triển của khoa học phương pháp, các phương pháp làm đẹp công nghệ cao lần lượt ra đời thay thế cho các giải pháp thủ công, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Nhờ đó, phái yếu có thể dễ dàng có được đôi gò bồng đảo quyến rũ, gợi cảm.

Phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

Trước đây, để nhanh chóng giúp ngực nở nang, chị em đã sử dụng áo độn ngực. Tuy nhiên, việc sử dụng áo độn quá dày khiến phụ nữ khó chịu và kém tự nhiên. Hiện tại với sự phát triển như vũ bão của các phương pháp thẩm mỹ ngực nỗi lo màn hình phẳng của chị em hoàn toàn được giải quyết tác dụng.

Đặc biệt là sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Phương pháp này được phụ nữ được phụ nữ trên toàn thế giới săn đón bởi hiệu quả cao và duy trì ổn định. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào sau đó khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy, cực kỳ tự nhiên mà không cần phụ thuộc vào áo độn.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất phẫu thuật nâng ngực nội soi cần được tiến hành dưới gây mê trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện. Chính Bởi thế chị em cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn. Vậy Nâng ngực ở đâu đẹp ?

Image

Địa chỉ nâng ngực tin cậy trên toàn quốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Thu Cúc luôn là địa chỉ nâng ngực nội soi tin cậy của phái yếu. Công nghệ nâng ngực nội soi tại. Đặc biệt, Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và được thiết bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hỗ trợ tối ưu trong quá trình thực hiện.

Túi ngực được Thu Cúc sử dụng đều được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới như túi ngực Nano chip của Motiva, túi của Mentor… cho hiệu quả cao, duy trì bền vững và an toàn.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm các bước phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại. Trước khi tiến hành bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra, làm các xét nghiệm quan trọng như: thử máu, thử phản ứng thuốc, điện tim, siêu âm, chụp X quang….để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực nội soi.

Nguồn: http://nangngucthammy.edublogs.org/2017/11/16/cong-nghe-nang-nguc-hien-dai-nhat-hien-nay/
quocthanh
Dân đen
 
Posts: 4
Joined: Fri Jun 23, 2017 2:52 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 5 guests