It is currently Mon Dec 10, 2018 6:51 pm
All times are UTC + 8 hours

Điều chưa nói: những dấu hiệu nàng thích bạn

Cánh cửa không bao giờ khóa

Điều chưa nói: những dấu hiệu nàng thích bạn

Postby tuan.leorno » Thu Nov 16, 2017 6:08 pm

Điều chưa nói: những dấu hiệu nàng thích bạn

Bạn đang thích một cô gái, thường xuyên quan tâm cô ấy. Nhưng bạn không biết cô ấy có thích mình không? Các cô gái thường sẽ rất khó mở lời để nói đồng ý ngay với bạn. Nhưng nếu cô gái có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ cô nàng đang thích bạn. các chàng trai chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo sẽ nhận ra được nàng đã thích bạn chưa?

Dấu hiệu 1: cô ấy không rời mắt khỏi bạn

Image

Khi nói chuyện người ta sẽ thường nhìn vào mắt đối phương. Vì vậy, các chàng trai hãy chú ý nhé: nói chuyện với cô ấy hãy nhìn vào mắt cô ấy. Bởi nếu thích bạn, bạn sẽ quan sát được cô ấy luôn nhìn vào mắt bạn. Điều đó đã chứng tỏ cô ấy thích bạn. cô ấy không hề ngại ngùng nhìn vào mắt bạn và muốn dành tình cảm của mình cho bạn.

Nếu chàng đủ tinh ý sẽ cảm nhận thấy được đôi mắt của cô gái đang thích bạn.
Bạn có thể kiểm tra thông qua việc bạn thử làm đổ một ly nước Bởi cô ấy nếu thích bạn sẽ cuống quýt giúp đỡ bạn. Đây cũng là hành động để tăng sự gắn kết giữa hai bạn. Nhưng nếu như cô ấy không làm gì cả có nghĩa là cô ấy không thích bạn.
Cô ấy đã bật đèn xanh, thì bạn hãy chủ động đi nhé. Lần gặp mặt sau, bạn có thể dành tặng cô ấy ví da handmade khắc tên để thể hiện sự quan tâm của mình.

Dấu hiệu 2: cô ấy hỏi những thông tin xung quanh bạn

Đây cũng là dấu hiệu nàng thích bạn. Bởi nàng muốn tìm hiểu sâu hơn về bạn. Muốn biết cuộc sống của bạn thế nào? Nếu cô ấy đặt những câu hỏi như vậy, bạn hãy nhớ trả lời tất cả câu hỏi của cô ấy và giải đáp thắc mắc cho cô ấy nhé. Chắc chắn sẽ làm cho câu chuyện của hai người phát triển thêm và đi xa hơn. Nếu cô ấy đã có dấu hiệu này, chàng trai hãy nắm bắt nhé

Nhưng nếu chỉ có bạn là người đặt câu hỏi và cô ấy trả lời rất hờ hững và ngắn gọn. Thì bạn đã không có cơ hội tìm hiểu cô ấy rồi.
Dấu hiệu 3: cô ấy dùng nhiều từ ngữ để khen ngợi trong cuộc nói chuyện

Phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy, bạn đừng tiếc những lời khen ngợi dành cho cô ấy nhé. Bởi mỗi cuộc hẹn sẽ được cô ấy lựa chọn rất cẩn thận từ trang phục đến cách trang điểm. cho nên cô ấy sẽ quan tâm đến những lời nhận xét của bạn về các chi tiết của cô ấy. Bạn đưa ra những lời khen, cô ấy sẽ đánh giá cao bạn.

Dấu hiệu 4: cô ấy có xu hướng bắt chước hàng động của bạn

Nếu nàng thích bạn, nàng sẽ quan sát thật kỹ những hành động của bạn và có xu hướng bắt chuớc lại hành động ấy của bạn. có thể là hành động giống y của bạn, có thể là hành động gần giống với hành động của bạn. Nghe có vẻ không hợp lý lắm, nhưng bạn đã thấy những hành động này của cô ấy, thì hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này nhé. Cô ấy đã thích bạn rồi đấy.

Dấu hiệu 5: cô ấy muốn xích lại gần bạn hơn

Cô ấy thích bạn, sẽ có xu hướng muốn xích lại gần bạn hơn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thử thì thầm điều gì ấy vào tai cô ấy. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ để bạn thực hiện hành động ấy. Đó cũng là biểu hiện của sự thân mật, cô ấy muốn gần bạn hơn. Nếu cô ấy tránh đi không để bạn thực hiện, cô ấy không muốn có mối quan hệ gần gũi với bạn.

Đơn giản hơn, bạn có thể quan sát ví trí cô ấy đặt những đồ cá nhân của mình: ví da handmade khắc tên, điện thoại hay cốc nước. Nếu nó được đặt gần bạn thì đó là một dấu hiệu tốt, cô ấy cũng muốn bạn hiểu những thứ xung quanh cô ấy, còn mọi thứ đều đặt tránh xa bạn thì cô ấy không muốn liên quan đến bạn.

Dấu hiệu 6: cô ấy lục tung faebook của bạn

Faebook là mạng xã hội gắn kết mọi người, cho nên facebook cũng là một cách để cô ấy tìm hiểu bạn cũng như mối quan hệ khác của bạn. Vào một ngày nào đó, bạn thấy cô ấy “like” hay “comment” những bứa ảnh hay status của bạn. Thì đừng lo lắng nhé. Bởi nàng đã thích bạn và muốn quan tâm bạn. Đó là điều dễ hiểu thôi. Người ta sẽ tò mò về bạn, nếu người ta thích bạn, còn không chẳng ai muốn lãng phí thời gian vào hành động đó đâu

Dấu hiệu 7: cô ấy dành thời gian cho bạn

Image

Con gái sẽ không bao giờ tiêu tốn thời gian vào những việc họ không quan tâm. Nên nếu cô ấy dành thời gian trò chuyện với bạn mỗi tối, rep tin nhắn của bạn nhanh nhất có thể, có khi là cô ấy sẽ là người hỏi thăm bạn trước. Thì chúc mừng bạn nhé. Cô ấy đã có dấu hiệu thích bạn rồi. Vậy chàng còn chờ gì nữa, mà không tấn công “hạ gục” trái tim cô ấy.

Xem thêm Những Món Quà Ý Nghĩa Nhất Tặng Bạn Trai - Ví Da Khắc Tên Leorno

Dấu hiệu 8: cô ấy thể hiện cảm xúc ra mặt

Bạn là người cô ấy thích thì chắc chắn cô ấy cũng không che dấu được cảm xúc dành cho bạn. con gái dấu cảm xúc giỏi đến đâu, thì trước người cô ấy thích rất khó dấu đi. Cô ấy sẽ có chút hành động ghen tuông, nếu như bạn đang được nhiều cô gái khác vây quanh. Nên nếu cô ấy có tỏ thái độ khó chịu bực mình. Thì là vì cô ấy đã thích bạn và không muốn cô gái lởn vởn quanh bạn.
Cô gái bạn đang thích mà có những dấu hiệu trên thì chứng tỏ cô ấy đã thích bạn rồi đấy. Nên các chàng trai cần tinh ý quan sát, để nắm bắt cơ hội nhé. Chúc các nam giới thành công.
tuan.leorno
Lính lau súng
 
Posts: 23
Joined: Mon Sep 11, 2017 12:25 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests