It is currently Mon Dec 10, 2018 6:51 pm
All times are UTC + 8 hours

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội bắt đầu hoạt động

Cánh cửa không bao giờ khóa

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội bắt đầu hoạt động

Postby maytinhpg » Mon Nov 20, 2017 10:01 am

Twitter, đã lựa chọn Sở Giao dịch Chứng khoán New York để đăng ký tài khoản TWTR cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào ngày 15 tháng 11, đã từ ngày 21 tháng 3 năm 2006, nhưng vẫn chưa có một xu nào vào ngân hàng.
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
Mạng xã hội có trụ sở tại San Francisco đang có kế hoạch tăng thêm khoảng 1 tỷ USD trong việc bán cổ phần. Giá bán tại thời điểm mở cửa IPO đã được ước tính của nhà phân tích Adam Johnson của Bloomberg là khoảng 21 USD. Những người khác tin rằng nó sẽ mở trong phạm vi $ 15- $ 20.

Mặc dù hiện nay nó là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất và bị buôn bán trên thế giới nhưng nó vẫn sẽ là một bước nhảy vọt niềm tin đối với nhiều nhà đầu tư để thanh toán tiền cho TWTR.

Trong bản cáo bạch được phát hành vào ngày 3 tháng 10 , Twitter đã báo cáo lỗ ròng là 79 triệu USD năm ngoái và 69 triệu USD trong nửa đầu năm 2013. Ngay cả sau khi điều chỉnh bồi thường, khấu hao và các khoản mục khác, công ty vẫn phải chịu lỗ trong suốt năm của nó như là một công ty tư nhân.

đọc thêm
Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
Microsoft embbraces Databricks, Cassandra, MariaDB
Phiên bản Doanh nghiệp Google giới thiệu về API Chatbot
Tăng trưởng tài chính là rất lớn

Tuy nhiên, do ảnh hưởng ngày càng tăng trên toàn thế giới, danh sách người dùng ngày càng tăng và khả năng tiếp cận quảng cáo hiệu quả, lợi ích của Twitter là rất lớn và IPO vẫn là dự đoán được bán cổ phiếu của năm 2013. Goldman Sachs sẽ là bảo lãnh chính.

Với 7 năm hoạt động không thành công, công ty tin tưởng rằng nó có thể sản xuất ba sản phẩm có thu nhập hiện tại, và với một chút sáng tạo, xây dựng chúng thành một dịch vụ Web đầy đủ có thể để lộ quảng cáo nhắm mục tiêu cao đến hàng triệu người dùng.

Quỹ đạo của nó là quyết định và bên phải. Trong quý II năm nay, Twitter đã báo cáo 218,3 triệu người dùng trung bình hàng tháng, tăng 44% so với một năm trước. Nó ước tính rằng người dùng tweet từ 200 triệu đến 250 triệu lần mỗi ngày, vì vậy không có nghi ngờ họ đang tham gia vào mạng vào mọi lúc. Doanh thu trong nửa đầu năm nay là 253,6 triệu đô la, tăng gấp đôi nửa đầu năm 2012, theo báo cáo.

eMarketer.com báo cáo rằng họ tin rằng công ty sẽ mang lại 582 triệu đô la trong năm nay từ quảng cáo. Twitter cũng kiếm tiền bằng cách cấp phép sử dụng dữ liệu tổng hợp của nó cho các công ty khác.

Nhà phân tích chứng khoán Michael Pachter của Wedbush Securities cho biết công ty của ông đã đánh giá giá trị hiện tại của Twitter là "giữa 15 tỷ USD và 16 tỷ USD, và tăng từ 9 tỷ USD lên 10 tỷ USD một năm trước".

Những mục tiêu trong tương lai là gì

Làm thế nào sẽ chính xác Twitter sẽ xây dựng kinh doanh của mình trong tương lai? Người ta có thể cho rằng nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn các tweet được tài trợ - mặc dù đây là nguồn thu nhập chính vào thời điểm này.

"Bất cứ điều gì xảy ra trên thế giới đều diễn ra trên Twitter", giám đốc của Kevin Weill phát biểu tại một hội nghị được tài trợ bởi Advertising Age tại Ritz-Carlton vào ngày 15 tháng 10. "Đó là một loạt những khoảnh khắc" hiện tại ". những khoảnh khắc mà bạn không thể lên kế hoạch, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều, và ngày càng thấy được các thương hiệu và các nhà tiếp thị đang lên kế hoạch cho thời điểm này. "

Một ví dụ điển hình về điều này: Sự ra đời của đứa con của hoàng gia.

Weill nói: "Tất nhiên, điều này, sinh ra một lượng lớn cuộc trò chuyện. "Claridge House (nơi Công tước và Công nương của Cambridge đang chờ đợi sự ra đời của George) sống động - tweet sự ra đời, chúng tôi đã nhìn thấy 25.000 tweets mỗi phút, 15.000 retweets của một số tin nhắn, 3000 retweets của người khác, và như vậy - tất cả về đứa con của hoàng gia. "

Các nhà tiếp thị có cơ hội để tham gia cuộc trò chuyện theo cách đích thực, Weill nói.

Ví dụ, công ty tã lót dùng một lần Pampers đã viết trong một bài tweet được quảng bá: "Mỗi em bé là Hoàng tử hay Công chúa". Coca-Cola trả tiền để tweet: "Thời gian cho một lễ kỷ niệm hoàng gia", với một bức ảnh của hai chai nước giải khát - một cho William và một cho Kate. Oreo đã chi tiền quảng cáo vào "Chuẩn bị dịch vụ chai hoàng gia (sữa, tất nhiên). Long sống kem."
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
Nổi tiếng, Oreo cũng sử dụng sự gián đoạn đột ngột của Super Bowl vào cuối tháng 2 tới lợi ích tweeting của nó: "Cúp điện không?" Không vấn đề gì, bạn luôn có thể dunk trong bóng tối. " Đó là một trong 16.000 retweets và 6.000 yêu thích
maytinhpg
Trung úy
Trung úy
 
Posts: 236
Joined: Wed Aug 23, 2017 10:51 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests