It is currently Mon Dec 10, 2018 6:51 pm
All times are UTC + 8 hours

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội bản cập nhật miễn phí

Cánh cửa không bao giờ khóa

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội bản cập nhật miễn phí

Postby maytinhpg » Mon Nov 20, 2017 10:02 am

Microsoft đã làm một phần của nó cung cấp Windows 8.1 một vài ngày trước khi kỷ niệm một năm của Windows 8 ra mắt. Giờ đây, các đối tác phần cứng của công ty đang đẩy mạnh việc sử dụng các máy tính bảng mới để thúc đẩy khả năng mới của hệ điều hành.
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
Ngày 17 tháng 10 đánh dấu việc phát hành Windows 8.1, cho người dùng Windows 8 hiện tại. Dòng máy tính cá nhân và máy tính bảng đầu tiên dựa trên hệ điều hành chính thức bắt đầu được vận chuyển vào ngày thứ sáu, ngày 18 tháng 10, thiết lập giai đoạn cho các thiết bị Windows mới trước kỳ nghỉ lễ quan trọng. Đi đầu trong cơn lũ sắp tới của các máy tính bảng 8 inch mới là Acer và Lenovo .

Iconia W4 mới được công bố là một máy tính bảng 8 inch với Windows 8.1 được cài đặt sẵn. Với bộ xử lý Intel Atom thế hệ thứ nhất với tên gọi "Bay Trail" 1,8GHz, thiết bị nặng 0,91 pound có tuổi thọ pin lên tới 10 giờ.

Iconia W4, sẽ được bán ra vào tháng sau, giá 329,99 USD cho một mẫu 32GB hoặc 379,99 USD cho phiên bản 64GB. Nó thể hiện một màn hình IPS (độ phân giải 1280 × 800 ở tỷ lệ co 16:10) với công nghệ Zero Air Gap đóng khoảng cách giữa bảng điều khiển cảm ứng và thành phần LCD, cải thiện khả năng hiển thị ở ngoài trời. Nó cũng có tính năng mở rộng lưu trữ microSD, cổng micro-USB, cổng micro-HDMI, máy ảnh 2 megapixel phía trước và máy quay 5 megapixel ở mặt sau. Một vẽ: Microsoft Office.

đọc thêm
Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
Broadcom đưa ra giá thầu không yêu cầu cho Qualcomm
Có gì mới trong Fire TV mới nhất của Amazon
Brandon LeBlanc, phát ngôn viên của Microsoft, ghi nhận trong một bài đăng trên blog rằng máy tính bảng "đi kèm với Microsoft Office Home & Student 2013 để bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu Word, bảng tính Excel và các trang trình bày PowerPoint ngay trên hộp."

Lenovo cũng đã nhảy vào vịnh Intel Bay Trail khi công bố máy tính bảng Miix2 8 inch. Công ty liệt kê "sự trở lại của nút 'Bắt ​​đầu' phổ biến là một trong những điểm nổi bật của nó. Microsoft ban đầu nix nút Bắt đầu, một fixture của hệ điều hành dành cho máy tính để bàn kể từ Windows 95, trong Windows 8. Miix2 cũng được trang bị màn hình IPS với độ phân giải 1.280 x 800 pixel và bao gồm Microsoft Office Home & Student 2013. Miix2 ship sau trong tháng này bắt đầu từ khoảng $ 299.

Vào ngày 25 tháng 10, Microsoft sẽ bắt đầu vận chuyển máy tính bảng Surface 2 và Surface Pro 2 . Trong một dấu hiệu đáng khích lệ cho Microsoft, hãng này đã đánh bại trong quý thứ tư của công ty do doanh số bán hàng kém, bản 64GB Surface Pro 2 hiện đang được bán hết.

Máy tính xách tay, quá

Các nhà cung cấp máy tính cá nhân đang đảm bảo rằng các máy tính bảng không được chú ý nhiều trong thời đại Windows 8.1. Máy tính xách tay là đại diện tốt, lịch sự của các công ty như Toshiba và Fujitsu .

Toshiba ra mắt máy tính xách tay mới Windows 8.1 Pro dưới thương hiệu Z-Series. Dòng máy tính xách tay chạy bằng năng lực Intel Haswell bao gồm màn hình 13-inch Portégé Z30 (màn hình cảm ứng tùy chọn), Tecra Z40 14 inch và Tecra Z50 15.6 inch.

Fujitsu đã tạo ra làn sóng bằng cách thông báo "máy tính xách tay mỏng nhất thế giới", Lifebook U904 / H 14 inch của công ty, bao gồm một cảm biến bằng cọ hoạt động như một tính năng bảo mật sinh trắc học. Một Lifebook nhỏ hơn, 13,3 inch cung cấp pin lên đến 28 giờ trong Windows 8.1, đã tuyên bố hãng sản xuất PC.
Gartner Picks Nhà cung cấp phần mềm EMM hàng đầu
Kay nói với eWEEK : "BlackBerry cũng là một nền tảng chạy ngay bây giờ, Lenovo không cần phải mang theo toàn bộ hành lý và đầu tư để phá vỡ răng của mình trên Android và iOS . "Và nếu không họ, Windows Điện thoại Tại sao phải mua nền tảng thứ tư, đang bị suy giảm, và cố gắng dọn sạch nó?"

BlackBerry trên thị trường
BlackBerry, sau khi một sự xem xét mở rộng chiến lược do các bên thứ ba, và một phản ứng toàn cầu ấm lên BlackBerry 10 nền tảng và điện thoại thông minh dài sắp tới của mình, công bố ngày 12 tháng 8 rằng đó là mở cửa cho "giải pháp thay thế chiến lược", mà CEO Thorsten Heins cho biết có thể bao gồm "càng tốt liên doanh, đối tác chiến lược hoặc liên minh, bán công ty hoặc các giao dịch có thể khác ".

Sau vài tuần yên tĩnh, BlackBerry đã tuyên bố ngày 23 tháng Chín rằng họ đã ký một lá thư của ý định (LOI) với Fairfax Financial Holdings , cổ đông lớn nhất, với giá thỏa thuận trị giá 4,7 tỷ USD. Theo các điều khoản của Hợp đồng LỢI, Fairfax cho đến ngày 4 tháng 11 để thực hiện công việc siêng năng, và cho đến thời điểm đó, BlackBerry sẽ mở ra cho những người mua khác.

Đã có thông báo rằng Google, Samsung, SAP và Cisco đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua các bộ phận của BlackBerry, mặc dù không ai trong số họ đã có một cử chỉ chính thức (ít nhất không phải là một trong số đó đã được công bố).

Những người đồng sáng lập BlackBerry Mike Lazaridis và Douglas Fregin cũng tỏ ra quan tâm đến việc tái mua lại công ty mà họ đã giúp xây dựng thành một nhà lãnh đạo thị trường điện thoại thông minh một lần và công ty đã tạo ra email chủ đạo cho điện thoại di động và một đội ngũ chuyên gia.

Vào ngày 8 tháng 10, Lazaridis và Fregin đã đệ trình một văn bản với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán, tuyên bố họ đang "xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn liên quan đến ... một sự mua lại tiềm năng" của tất cả các cổ phiếu đang lưu hành của BlackBerry mà họ chưa sở hữu.

Không Dễ dàng Giao dịch với Lenovo
Lenovo theo đuổi thoả thuận mua BlackBerry, "chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự giám sát của chính phủ ở cả Canada và Mỹ", The Wall Street Journal đưa ra ngày 18 tháng 10, chỉ ra rằng Bộ Quốc phòng Mỹ hiện đang hỗ trợ khoảng 500.000 điện thoại thông minh BlackBerry , và nhiều nhân viên liên bang và tiểu bang Hoa Kỳ, cũng như Tổng thống Obama, là những người dùng BlackBerry.

Tạp chí cho biết thêm rằng thỏa thuận này cũng sẽ được Ủy ban Đầu tư Nước ngoài tại Hoa Kỳ xem xét

Làm việc với lợi thế của Lenovo là thực tế rằng nó là một thực thể được biết đến với Hoa Kỳ Nó có trụ sở điều hành, nghiên cứu và bán hàng tại Bắc Carolina, nơi năm nay nó cũng đã mở một cơ sở sản xuất. Ngoài ra, trong năm 2005, Mỹ đã đồng ý cho Lenovo mua IBM với giá 1,25 tỷ đô la, và lúc đó là một trong những công ty lớn nhất của một công ty Hoa Kỳ mua lại một công ty của Mỹ.
Sửa Máy Tính Văn Phòng
Vào tháng 1 năm nay, Giám đốc Tài chính Lenovo, Wong Wai Ming, đã nói với Bloomberg rằng Lenovo "đang nhìn vào mọi cơ hội , RIM và nhiều người khác". (Vào tháng Giêng, công ty chính thức đổi tên từ Research In Motion (RIM) sang tên của chiếc điện thoại phổ biến, BlackBerry).
maytinhpg
Trung úy
Trung úy
 
Posts: 236
Joined: Wed Aug 23, 2017 10:51 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests