It is currently Thu Oct 18, 2018 7:24 pm
All times are UTC + 8 hours

Sửa Macbook Tại Hà Nội những khẳng định mà

Cánh cửa không bao giờ khóa

Sửa Macbook Tại Hà Nội những khẳng định mà

Postby maytinhpg » Mon Nov 20, 2017 10:03 am

T-Mobile đã quay trở lại đối thủ Verizon Communications, hủy bỏ sau này được đưa ra trong lá thư ngày 18 Tháng Chín cho Uỷ ban Truyền thông Liên bang (FCC) và làm mất uy tín của bản báo cáo Verizon đã đưa ra, gọi nó là "giả định sai lầm" phong phú và cho thấy tác giả của nó , một cựu chuyên gia kinh tế của FCC và là giáo sư kinh tế tại Đại học Duke, đã lúng túng với vị trí của nhà tài trợ Verizon.
Sửa Macbook Tại Hà Nội
Trong một bức thư ngày 17 tháng 10 tới FCC, T-Mobile cũng đã viết rằng các tuyên bố của Verizon "phụ thuộc vào những người đàn ông rơm chống lại các yếu tố chính của giới hạn quy trình phổ tần".

Căng thẳng đang gia tăng xung quanh các cuộc đấu giá phổ tần tới của liên bang do FCC tổ chức, điều này vẫn chưa xác định liệu nó có áp đặt giới hạn về lượng không dây - một nguồn lực rất quan trọng nhưng rất hạn chế đối với các nhà cung cấp dịch vụ không dây - .

Một cuộc chiến đang diễn ra giữa các nhà lãnh đạo thị trường Verizon và AT & T và các hãng nhỏ hơn T-Mobile và Sprint. Với những khó khăn phổ biến và đấu giá cực kỳ hiếm hoi, những người không có được sự cần thiết trong buổi đấu giá sẽ là một bất lợi đáng kể trong tương lai gần và không thể cạnh tranh trong một thị trường rất cạnh tranh, suy nghĩ đi một bên .

đọc thêm

IoT để Tiếp tục Tăng trưởng Tốc độ vào năm 2018
Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
Verizon và AT & T, thì FCC sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Verizon, trong bức thư ngày 18 Tháng Chín kèm theo báo cáo của Tiến sĩ Leslie Marx, cho biết Marx chứng minh sự thiếu vắng bằng chứng để ủng hộ ý tưởng rằng một số hãng vận tải có nguy cơ bị lôi kéo ra khỏi cuộc đấu thầu và cho thấy một số hãng vận chuyển tương tự "liên tục thông qua các cơ hội để có được quang phổ đó tại cuộc bán đấu giá và trên thị trường thứ cấp."

"Phân tích của Tiến sĩ Marx cũng bác bỏ bất kỳ tuyên bố rằng FCC có thể áp đặt các hạn chế đấu thầu đáng kể mà không làm giảm doanh thu bán đấu giá một cách cơ thể và rủi ro bán đấu giá không thành công," lá thư nói.
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
Trong một cuộc trả đũa chín trang thay mặt T-Mobile, tư vấn Trey Hanbury đã viết, trong số những thứ khác, rằng "phổ tần số thấp là rất lỏng lẻo và phân mảnh" và "dấu vết quốc gia không có sẵn bên ngoài môi trường đấu giá"; Marx dường như lúng túng về sự khác nhau giữa năng lực mạng lưới và phạm vi bảo hiểm ; rằng đặt giá thầu ẩn danh sẽ không ngăn cản được thông đồng hoặc phối hợp (giữa AT & T và Verizon); rằng các giới hạn hợp lý có thể làm tăng sự tham gia của người vận chuyển trong cuộc đấu giá và doanh thu tạo ra; và rằng Marx đưa ra những "sự tương tự và mô phỏng lịch sử", "mâu thuẫn với công việc của chính bà hoặc dựa vào sự so sánh không đúng hay sai."Lenovo, nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới, là một trong những công ty đang cân nhắc mua một phần hay toàn bộ chiếc BlackBerry.

Lenovo đã ký một thoả thuận không công khai để kiểm tra các cuốn sách của BlackBerry, Reuters đưa ra ngày 17 tháng 10, trích dẫn một nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Lenovo, được biết đến ở phương Tây chỉ là nhà sản xuất PC, là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, nơi các thương hiệu địa phương chiếm ưu thế. Trong khi Samsung ở Hàn Quốc hiện là người bán hàng đầu trên toàn cầu và hiện nay là thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, các nhà phân tích mong đợi Lenovo vượt qua Samsung ở Trung Quốc. Mua BlackBerry có thể cho Lenovo một chỗ đứng để mở rộng ra ngoài phương Đông - một cái gì đó nó đã nói nó quan tâm đến.

Roger Kay, nhà phân tích chính của Endpoint Technologies, nói rằng một thỏa thuận như vậy là không cần thiết.

đọc thêm
Sửa Laptop Cầu Giấy
Quần áo thể thao phổ biến nhất cho Quý 3 năm 2017
maytinhpg
Trung úy
Trung úy
 
Posts: 236
Joined: Wed Aug 23, 2017 10:51 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 4 guests