It is currently Mon Dec 10, 2018 7:12 pm
All times are UTC + 8 hours

Những mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ luôn mơ ước

Cánh cửa không bao giờ khóa

Những mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ luôn mơ ước

Postby tuan.leorno » Wed Nov 29, 2017 4:06 pm

Những mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ luôn mơ ước


Bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ mới hay đơn giản là bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nửa cho bản thân thì người đàn ông lý tưởng trong mắt bạn sẽ ra sao. Một người đàn ông lý tưởng trông sẽ như thế nào?Đa số khi yêu thì khó có thể cân đong đo đếm được từng mặt tốt xấu của đối phương. Thật khó để chọn một người đàn ông lý tưởng riêng của mỗi người. Nhưng nếu người bạn yêu sở hữu những phẩm chất sau chắc chắn người ấy là người đàn ông lý tưởng đồng hành với bạn trong cuộc sống


Cách họ vun đắp cho tình yêu


Đây là một trong những tiêu chuẩn để chọn ra mẫu đàn ông lý tưởng. Để duy trì tình yêu thì chẳng có cách nào khác ngoài hai bên phải cùng nhau nỗ lực vun đắp. Một lần nữa, nó chẳng liên quan gì đến vẻ bề ngoài hay bằng cấp, công việc. Nỗ lực có thể đến từ những hành động rất nhỏ.

Điều cốt yếu ở đây chính là khi yêu, bạn phải luôn cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc. Nó đến từ những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày, đến từ bờ vai mà bạn có thể dựa vào khi cần nhất, đến từ những khoảng lặng mà họ lắng nghe bạn chia sẻ. Chẳng ai bận đến mức không thể để tâm một chút tới người yêu, còn nếu ngược lại thì đã không nên yêu nhau ngay từ đầu.

Tự tin trước mọi hoàn cảnh

Là người đàn ông trong xã hội, yêu tố quan trọng là cần tự tin, thông minh để có thể làm ra kinh tế, tự tin sẽ mang lại cho bạn phong thái và sự ấn tượng trong mắt người phụ nữ. Ngược lại, những người đàn ông không tự tin mà nhút nhát sẽ rất khó thành công trong xã hội bởi đơn giản anh ta không dám tin vào khả năng của mình thì sẽ không làm được gì hết.

Thông cảm và thấu hiểu

Biết thông cảm cho nhau là một phẩm chất đặc biệt cần thiết để giữ tình yêu bền chặt. Một người đàn ông biết đặt bản thân mình vào vị trí và quan sát sự việc bằng đôi mắt của bạn chính là người mà bạn nên tìm kiếm. Anh ấy sẽ không bao giờ khoe khoang những gì mình có cũng như đòi hỏi những thứ thiếu thực tế ở bạn. Anh ấy sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn bằng chính kinh nghiệm của mình mà không quá can thiệp vào chuyện của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải quan tâm người ấy bằng cách tặng ví da nam khắc tên 2 người, vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự tâm lý của bạn dành cho người yêu

Giữ được sự bình tĩnh

Đây là yếu tố quan trọng trong mẫu đàn ông lý tưởng mà bạn nên chọn. Anh ấy không bao giờ tỏ ra nóng nảy, bực tức hay có thái độ tiêu cực với người mình yêu. Chàng cũng không đưa ra những lập luận leo thang hoặc chỉ trích đối phương chỉ để giành chiến thắng. Tuy nhiên, cũng không nên làm anh ấy nổi giận và nếu anh ấy có nổi giận hãy xoa dịu anh ấy bằng quà Noel tặng bạn trai trong ngày lễ đặc biệt sắp tới nhé.

Image

Họ đem đến những xúc cảm tích cực

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng người ta thường rất hay đánh giá những yếu tố như vẻ bề ngoài, nghề nghiệp, bằng cấp,… mà không để ý rằng những thứ đó chẳng ảnh hưởng mấy trong một mối quan hệ tình yêu. Thực ra những xúc cảm mới là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất bởi vốn dĩ tình yêu phải xuất phát từ trong nội tại.

Bạn nên nhớ rằng cảm xúc của bản thân là điều rất quan trọng. Có câu nói “Nếu bạn không thể yêu lấy bản thân thì làm sao mà bạn có thể yêu được người khác”, tình yêu phải khiến cho cả hai bên cảm thấy hạnh phúc và bạn hoàn toàn có quyền mưu cầu điều này từ đối phương. Bạn không thể yêu mà suốt ngày buồn bực, tủi thân rồi bất an về bạn đời. Giàu có hay đẹp trai sẽ chẳng có ích gì nếu họ không thể cho bạn cảm giác được hạnh phúc.

Có chung lý tưởng với bạn

Ai cũng đều có một viễn cảnh tương lai cho riêng mình, người thì đặt mục tiêu cho sự nghiệp, người lại muốn lập gia đình trong vài năm tới. Dĩ nhiên là viễn cảnh ấy vẫn có thể thay đổi ít nhiều, nhưng nếu bạn và người ấy đều có những mong muốn giống nhau thì khả năng hai bạn cùng hướng đến một tương lai xa sẽ cao hơn hẳn.

Bạn được là chính bản thân mình khi bên họ

Image

Bạn hạnh phúc và thoải mái nhất khi được là chính mình. Có thể trong những buổi đầu tìm hiểu thì đôi bên sẽ khéo léo che dấu những khuyết điểm của bản thân nhưng để yêu nhau dài lâu thì bạn không thể gồng mình mãi được.

Một người bạn đời lý tưởng phải là người luôn mong muốn được tìm hiểu về bạn, cả những điều tiêu cực và tích cực nhất. Họ thậm chí còn có thể khơi lên cho bạn những phẩm chất tốt đẹp. Nếu giải thích theo hiện tượng Michelangelo thì khi yêu nhau, hai người có ảnh hưởng vô cùng lớn tới tính cách đối phương. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn hoàn toàn thoải mái là chính mình trong tình yêu.

Xem thêm Ví Da Khắc Tên Theo Yêu Cầu - Leorno

Không bỏ cuộc trước khó khăn

Tạp chí Time chỉ ra rằng những người có tính cách quyết tâm, không đầu hàng trước khó khăn thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc nhiều hơn tới 17%. Việc họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng giống như trong tình yêu, đó là không được bỏ cuộc.

Chẳng có mối quan hệ nào xuôi chèo mát mái từ đầu đến cuối, mâu thuẫn vẫn diễn ra nhưng điều quan trọng là người trong cuộc có muốn giải quyết hay không. Thường thì tình yêu chỉ đi đến hồi kết vì sự chán nản, mệt mỏi, đôi bên chấp nhận buông xuôi thay vì tiếp tục vun đắp.
tuan.leorno
Lính lau súng
 
Posts: 23
Joined: Mon Sep 11, 2017 12:25 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest