It is currently Mon Dec 10, 2018 6:55 pm
All times are UTC + 8 hours

Bí quyết để trở nên quyến rũ hơn trước nam giới?

Cánh cửa không bao giờ khóa

Bí quyết để trở nên quyến rũ hơn trước nam giới?

Postby tuan.leorno » Sat Dec 09, 2017 3:13 pm

Một cô gái quyến rũ là điều mà các cô nàng luôn hướng tới để thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Vậy, cô nàng đã biết làm thế nào để trở nên quyến rũ hơn trước nam giới chưa? Hãy họac ngay những bí quyết để trở nên quyến rũ hơn trước nam giới dưới đây nhé:

Bí quyết 1: Hãy cười nhiều hơn

Image

Cười nhiều hơn là cách để bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. giữa nụ cười và sự quyến rũ có mối quan hệ mật thiết, người phụ nữ nười cười nhiều càng lan tỏa sức hấp dẫn đối với mọi người xung quanh. Ai cũng yêu mến một cô nàng có gương mặt tràn ngập vẻ rạng ngời hơn là một cô nàng ủ rủ. cười nhiều cũng là cách giúp cô nàng che đi những khuyết điểm, hay những điểm chưa được hoàn hảo. Bởi nụ cười mang một sức mạnh vô cùng lớn lao và là công cụ để cô nàng trở nên quyến rũ hơn trước người khác phái.

Cười cũng là cách giao tiếp rất gần gũi. Bạn dành đến cho người đối diện một nụ cười, chắc chắn họ cũng đáp lại bạn bằng một nụ cười. Như thế, mối quan hệ giữa hai người dễ xác lập và vui vẻ hơn.


Bí quyết 2: hãy diện tông đỏ

Với cô nàng muốn mình trở nên quyến rũ hơn, hãy diện tông đỏ nhé. Bởi đây là màu sắc khiến phụ nữ trở nên cuốn hút hơn trong mắt đàn ông. Màu đỏ đối với đàn ông hay phụ nữ đều có khả năng tác động đến nhận xét đối phương có quyến rũ hơn. Cô nàng mặc váy đỏ hay ảo đỏ đều khiến các chàng trai thấy cuốn hút hơn.

Bí quyết 3: hãy tạo nụ cười cho người khác

Một cô gái hay cười đã thu hút đàn ông. Thì với một cô gái biết mang nụ cười ấy đến người khác, thì đàn ông lại càng bị thu hút hơn. Điều này không chỉ hiệu quả với nam giới mà ngay cả nữ giới cũng bị thu hút bởi những anh chàng có khướu hài hước. Vì vậy, một cô nàng luôn biết mang đến điều vui vẻ cho không gian thì đều cuốn hút các chàng trai. Bởi các chàng biết khi trò chuyện bên cạnh một cô nàng hài hước như bạn, sẽ khiến chàng vui vẻ hơn, được thoải mái hơn trong những câu chuyện của hai bạn và cả hai dễ gần gũi, trò chuyện với nhau hơn. Mang điều vui vẻ đến tặng chàng trai đây luôn là cách tặng quà giáng sinh cho bạn trai hay ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm đều rất hiệu quả.


Bí quyết 4: khả năng tập trung cao


Người phụ nữ có khả năng tập trung cao được đánh giá là người có sức quyến rũ hơn những phụ nữ khả năng tập trung kém. Bởi một cô gái có khả năng tập trung sẽ có khả năng xử lý công việc trong cuộc sống tốt hơn cũng như kiểm soát được cảm xúc của bản thân và không có những hành động ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Hình ảnh cô gái tập trung làm việc, tập trung nói chuyện bao giờ cũng thu hút các chàng trai hơn.

Image

Bí quyết 5: hãy nuôi thú cưng

Việc một cô nàng nuôi một chú thú cưng bên cạnh mình. Điều đó cho thấy được đó là một người phụ nữ chăm chỉ trong công việc và giỏi chăm sóc trẻ con. Người phụ nữ có một con vật thú cưng bên cạnh mình trở nên quyến rũ đàn ông hơn bao giờ hết. Đồng thời, nuôi thú cưng bên cạnh mình, các chàng trai cũng thấy được, đây là một tín hiệu tốt, nếu chàng muốn có mối quan hệ và duy trì mối quan hệ này dài lâu hơn. Đàn ông sẽ bước đến bên cô nàng có nuôi một con vật thú cưng cao hơn những người phụ nữ không nuôi thú cưng. Hơn nữa, cô nàng nuôi thú cưng cũng là cách để bản thân mình được thoải mái, thư thái, vui vẻ hơn khi bên cạnh chúng. Và bạn thấy mình cần phải có trách nhiệm với cuộc sống của nó.

Xem thêm Những Món Quà Sinh Nhật, Giáng Sinh, Valentine Ý Nghĩa Tặng Bạn Trai

Bí quyết 6: hãy chơi với trẻ con

Một người phụ nữ thích vui chơi với trẻ con bao giờ cũng cuốn hút hơn trong mắt phái mạnh. Bạn có thể đưa cháu đi chơi ở công viên, đùa nghịch với bé, hay trò chuyện với bé… cảnh tượng này khi các chàng trai trông tháy sẽ thấy một cô gái thật tuyệt vời. Với cháu cô ấy, cô đã dành được điều tuyệt vời như vậy. Thì chắc chắn với những đứa trẻ khi cô ấy sinh ra sẽ nhận được điều tuyệt vời như vậy. Hình ảnh người phụ nữ vui vẻ bên cạnh một đứa trẻ bao giờ cũng nhận được nhiều tình cảm hơn từ các chàng trai.

Bí quyết 7: hãy mang giày cao gót

Đây là vũ khí trong nghệ thuật quyến rũ của các cô nàng. Cô nàng muốn trông mình thu hút hơn trong mắt người khác thì không thể không mang một đôi giày. Người phụ nữ sẽ nhận được nhiều ánh mắt nhìn của nam giới hơn khi mang trên đôi chân một đôi giày cao gót. Bởi đôi giày cao gót khiến người phụ nữ trở nên uyển chuyển và hấp dẫn hơn bao giờ hết. cô nàng sẽ tuyệt vời khi xuất hiện với một chiếc váy đỏ body ôm sát, mang một đôi giày cao gót và đừng quên mang một chiếc ví da khắc tên. Hình ảnh tuyệt vời này thật khiến các chàng không thể rời ánh mắt khỏi bạn được.


Xem thêm Ví Da Khắc Tên Theo Yêu Cầu - Leorno
tuan.leorno
Lính lau súng
 
Posts: 23
Joined: Mon Sep 11, 2017 12:25 pm

Return to Tâm sự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest