It is currently Thu Oct 18, 2018 5:16 pm
All times are UTC + 8 hours

Thông báo bầu cử BCH VNCNUS Nhiệm kì XVI (2015-2016)

Thông báo bầu cử BCH VNCNUS Nhiệm kì XVI (2015-2016)

Postby ElectionVNC » Fri Jul 24, 2015 11:50 pm

Dear VNCians,

VNCNUS đã sắp bước qua nhiệm kỳ thứ 15, với nhiều cảm xúc và cũng rất nhiều thay đổi quan trọng. Với lứa anh chị vừa kết thúc cuộc đời sinh viên tại NUS, tháng 8 đến với nhiều kỉ niệm còn đọng lại, và cũng nhiều tiếc nuối. Với các em tân sinh viên, cuộc sống đại học bây giờ chỉ mới bắt đầu. VNCNUS đón chào tháng 8 với nhiều sự kiện quan trọng của hội – FOC Camp & VNC 0209. Nhưng quan trọng hơn cả, tháng 8 cũng là lúc BCH cũ kết thúc nhiệm kỳ, nhường chỗ cho một BCH mới trẻ hơn, tài năng hơn, nhiệt huyết hơn. BCH xin trân trọng thông báo đến toàn thể VNCians sự kiện không thể thiếu hàng năm của VNCNUS – VNCNUS Election 2015.

Ban bầu cử 2015/2016 gồm có:
1. Nguyễn Đặng Quang Minh (giang hồ còn gọi vui là Michael) – Chủ Tịch VNCNUS nhiệm kỳ 15 – Trưởng ban
2. Dennis Lê – Tạm thời chưa công bố danh tính
3. Hạnh Đỗ – Tạm thời chưa công bố danh tính

Bạn có quan tâm đến sự phát triển của VNCNUS và mong muốn tham gia trực tiếp vào quá trình định hình của sự phát triển đó bằng nhiệt huyết, khát khao của bản thân?

Bạn có mong muốn khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình, mong muốn được trải nghiệm hết mình với những điều tâm huyết trong khoảng thời gian đại học đáng nhớ?

Bạn có mong muốn thách thức bản thân, phát triển bản lĩnh lãnh đạo cũng như những kỹ năng quản lý quan trọng khác trong cuộc sống?

Bạn muốn có cơ hội được giao lưu, làm việc, kết nối với mạng lưới những con người, tổ chức, doanh nghiệp rộng lớn? Đó có thể là những con người thành công, uy tín, lãnh đạo trong các lãnh vực khác nhau tại Singapore, Việt Nam cũng như tại các nước khác, HOẶC những tổ chức như Đại Sứ Quán hay cộng đồng du học sinh tại Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, v.v..., HOẶC các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu, v.v...

Hay chỉ đơn giản bạn muốn một sự thay đổi, muốn tạo sự khác biệt cho bản thân?Nếu câu trả lời cho các câu hỏi trên đều là thì bạn hãy đứng lên, ứng cử vào Ban Chấp Hành VNCNUS nhiệm kỳ 16, cùng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng VNC trong năm tới cũng như để lại dấu ấn của bạn trong những năm sau nữa.

Vì một VNCNUS ngày càng cuồng nhiệt và gắn bó hơn, vì những người bạn VNCians xung quanh bạn, và vì chính bản thân bạn - hãy đứng lên và tạo nên sự thay đổi!


P/S: Ban bầu cử xin chân thành cám ơn bạn Nguyễn Cao Nhật Linh đã tài trợ chương trình này :adore: :adore:
User avatar
ElectionVNC
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 58
Joined: Mon Jul 30, 2012 7:40 pm

Return to Bầu cử BCH Nhiệm Kì XVI (2015-2016)

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest