It is currently Mon Jan 22, 2018 6:11 pm
All times are UTC + 8 hours

[Cao đẳng] Học Nấu ăn, Kỹ thuật chế biến món ăn tại Đà Nẵng

[Cao đẳng] Học Nấu ăn, Kỹ thuật chế biến món ăn tại Đà Nẵng

Postby hactieuho1 » Thu Jul 27, 2017 1:35 pm

Trường Cao đẳng Nghề Việt Úc - VAVC Đà Nẵng
Add: K476/8 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
Tel: (0511) 3 814 400 - Fax: (0511) 3 814 500

Website: Trường Cao đẳng nghề Việt Úc
Facebook: VAVC - Vietnamese Australia Vocational College
Email: tuvan@vavc.edu.vn

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc Tuyển sinh
Học nấu ăn - Kỹ thuật chế biến món ăn

Trình độ đào tạo: Cao đẳng, Trung Cấp, Sơ Cấp.
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã dự thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, nhưng chưa đủ điều kiện tốt nghiệp, tốt nghiệp THCS.
Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ)
Học phí: Liên hệ phòng tuyển sinh 0236 3 814 400

Học tại trường các bạn sẽ trang bị vốn kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, các kỹ năng chuyên ngành và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

I. KIẾN THỨC:
- Hệ này cũng được đào tạo các kiến thức như các hệ sơ, trung cấp nhưng ở mức độ cụ thể hóa và nâng cao hơn, chẳng hạn như về văn hóa ẩm thực : học viên hiểu rõ về ẩm thực của các nước Đông Á, Đông nam Á, Tây Á và Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Hoa, Việt Nam;
- Học viên hiểu rõ các phương pháp chế biến từng loại nước dùng cụ thể như nước dùng bò, nước dùng rau, nước dùng gà, nước dùng cá...và các phương pháp chế biến xốt mẹ và xốt nhánh như xốt Belchame’, xốt Voulonte’, xốt rượu vang đỏ, vang trắng, xốt BBQ, xốt Nấm, xốt Kem, xốt Dầu giấm, xốt chua ngọt, xốt xí muội, xốt trứng, xốt chanh dây....;
- Học viên hiểu rõ qui trình sản xuất chế biến và cách bày biện (set up ) của từng thể loại tiệc cụ thể như tiệc buffet, tiệc BBQ, tiệc Tea Break, A La Carte...
- Ngoài ra, học viên còn hiểu sâu các kiến thức về phương pháp xây dựng thực đơn như : các nguyên tắc xây dựng, cấu tạo và cách trình bày cũng như các thể loại thực đơn cụ thể ( A La Carte, Buffet, thực đơn theo yêu cầu của khách hàng, thực đơn theo chế độ ăn đặc biệt...);
- Nắm vững kiến thức về các phương pháp chế biến món ăn Âu, Á, Bánh nâng cao.

II. KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH:
- Ngoài các kỹ năng có được như hệ trung cấp, học viên ở hệ này còn chế biến được thuần thục các loại nước dùng cụ thể, các loại xốt âu, á cụ thể;
- Tự bày biện (set up) các buổi tiệc cụ thể đúng cách, bài bản và đẹp mắt;
- Xây dựng được các thể loại thực đơn đúng nguyên tắc, chủng loại và đúng qui trình;
- Có được đầy đủ tố chất của một người đứng đầu trong bếp ( từ tổ trưởng trở lên ) như tự tổ chức tốt qui trình chế biến thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp, hạch toán chính xác chi phí của khẩu phần ăn và xác định được giá bán, quản lý tốt cơ sở vật chất trang thiết bị nhà bếp, biết cách chia lịch, phân công công việc và giám sát công việc của nhân viên ...
- Chế biến thuần thục hơn 210 món ăn ÂU, Á, BÁNH đúng qui trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng về nguyên liệu, phương pháp chế biến cũng như đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của nhiều nước ÂU, Á trên thế giới.

III. THÁI ĐỘ NGHỀ NGHIỆP:
- Có ý thức chấp hành nội qui và giờ giấc làm việc tốt;
- Có thói quen gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ trong chế biến;
- Rèn luyện được tính cẩn thận, tính tỉ mĩ và chính xác, an toàn trong công việc;
- Có tinh thần làm việc nhóm và quan hệ tốt với bạn đồng nghiệp;
- Rèn luyện được tính nghiêm túc, tích cực và tinh thần cộng tác trong công việc;
- Thể hiện được sự nhanh nhẹn, tính kiên trì, tinh thần tiên phong, thái độ làm việc khoa học và sẵn sàng chịu đựng áp lực trong công việc.

-------------------------------------
Xem Thông tin xét tuyểnTại Đây

Trường cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC Đà Nẵng
Add: K476/8 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
Tel: (0511) 3 814 400 - Fax: (0511) 3 814 500
hactieuho1
Dân đen
 
Posts: 4
Joined: Thu Jul 27, 2017 1:19 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest