It is currently Wed Oct 17, 2018 7:43 pm
All times are UTC + 8 hours

Đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở trường Y Dược nào?

Đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở trường Y Dược nào?

Postby mrphe1806 » Sat Nov 25, 2017 3:59 pm

Điều dưỡng hệ Cao đẳng: Có rất nhiều trường Cao đẳng Y dược ở Hà Nội tuyển sinh ngành Điều dưỡng cao đẳng nhưng để chọn cho mình 1 ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng để ra trường dễ xin việc làm là điều không hề dễ dàng.
[CENTER]Image[/CENTER]

Thu nhập hấp dẫn từ ngành điều dưỡng
Điều dưỡng viên có công việc chính là chăm sóc sức khỏe người bệnh. nghề ngày càng được coi trọng và nắm vị thế quan trọng như trụ cột của chuyên ngành Y tế.
Theo điều tra về nhân lực ngành Y tế ở Việt Nam Hiện nay thì tại những phòng khám và nhiều bệnh viện còn thiếu rất nhiều điều dưỡng viên, số lượng điều dưỡng viên có chuyên môn cao được tuyển sinh đào tạo hàng năm vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế . Chính vì thế những sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường có cơ hội xin việc làm rất lớn.
Bên cạnh đó, nhiều quốc gia đang ngày càng phát triển trên thế giới cũng đang có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên rất lớn như Nhật Bản, CHLB Đức... Có liên kết với Việt Nam qua các chương trình đưa Điều dưỡng viên qua các nước này với mức thu nhập cao, đãi ngộ hấp dẫn.
Đào tạo Ngành Điều Dưỡng lý thuyết gắn liền với thực hành tại bệnh viện.
Nếu muốn trở thành một nghề giỏi chuyên môn và thành thạo tay điều dưỡng viên thì trong quá trình theo học tại nhà trường, người học phải được thực hành thường xuyên. Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo nghề Điều dưỡng cũng bắt buộc phải gắn liền với thực hành bệnh viện để sv được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường .
Chương trình đào tạo của các trường Y Dược phải đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Bộ Y tế đã ban hành rộng rãi bộ chuẩn khả năng cơ bản trước đây để các trường tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng lấy đó làm chuẩn tuyển sinh đảm bảo chất lượng đầu ra của đội ngũ cán bộ ngành Điều dưỡng .
[CENTER]Image[/CENTER]
Trường nào đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Điều Dưỡng tốt nhất tại Hà Nội
Nói đến việc đào tạo nghề Điều dưỡng uy tín và đạt chuẩn Bộ Y tế hiện nay thì chỉ có một số ít trường. Một trong số đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được đánh giá cao . Đây cũng là địa chỉ có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Ngành Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược học, Xét nghiệm được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn.
Sở hữu trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với mô hình đào tạo Viện - Trường và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. sinh viên theo học sẽ nắm được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành ngành Điều dưỡng lẫn những kỹ năng mềm cần thiết của người Điều dưỡng .
các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và có mong muốn đăng ký học nộp hồ sơ để dự thi về địa chỉ :
Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương)

Hotline: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
mrphe1806
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Tue Aug 02, 2016 9:29 am

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest