It is currently Sat Oct 20, 2018 1:55 am
All times are UTC + 8 hours

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Postby mrphe1806 » Sat Dec 02, 2017 9:57 am

Hoc van bang 2 nganh duoc: Học Văn bằng 2 ngành Y Dược đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn học văn bằng 2 ra trường có được cấp bằng chính quy và có xin được việc không?.

[CENTER]Image[/CENTER]

Tại sao gọi là văn bằng 2?

Hệ văn bằng 2 là dạng học chuyển đổi từ chuyên ngành học này sang ngành học khác. Với hình thức học này giúp cho các em có thể thêm cơ hội nắm bắt được ngành học mới cũng như phục vụ công việc cho các em sau này. Vậy văn bằng 2 Y Dược hệ cao đẳng là dạng văn bằng 2 thuộc nhóm sức khỏe bởi thế mà quy định và điều kiện xét tuyển vào Ngành cũng khắt khe hơn so với những ngành nghề học chuyển đổi khác.

Dược sĩ là ngành làm gi

Dược sĩ là người không thể thiếu trong việc tư vấn và bán thuốc Tây ở người Dược sĩ luôn có sự chăm chỉ tìm tòi và cần mẫm. Giữ nhiệm vụ nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc công việc của Dược sĩ là tư vấn và bán thuốc Tây, Quản lý nhà thuốc, Làm trong bệnh viện, Làm trong xí nghiệp sản xuất thuốc tây, làm trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe, làm trình Dược Viên, Làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc....
Nói chung Dược sĩ và điều dưỡng viên đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống hiện nay khi mà yêu cầu nhân lực nhóm ngành sức khỏe ngày càng tăng mạnh

Điều dưỡng là ngành gì?

Trước kia điều dưỡng viên được coi như là một y tá, có vai trò hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc các bệnh nhân.

Là một người một ngươi có kiến thức sâu rộng như chăm sóc tiêm truyền thành thạo, điều dưỡng viên còn biết về phòng tránh bệnh và tất cả những phương pháp cơ bản về chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, Điều dưỡng viên không thể thiếu trong một hệ thông bệnh viện, Trung Tâm y tế. Đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu là cánh tay phải của bác sĩ, là người giúp các bệnh nhân có thể nhanh hồi phục.

Địa chỉ học văn bằng 2 Y Dược hệ cao đẳng Hà Nội


Hiện có không ít trường đạo tạo về chuyên ngành Dược sĩ, Điều dưỡng tại TP Hà Nội, nhưng có một trường đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT và Bộ Y Tế Đó là Cao đẳng Dược học - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên với tín chỉ và hệ văn bằng 2 và liên thông. Vì vậy mà nhà trường rất có kinh nghiệm Ngoài ra trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề để không bị bỡ ngỡ khi ra trường
[CENTER]Image[/CENTER]

Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Y Dược Hà Nội


- Thí sinh CĐ trở lên khối Y Dược hoặc Ngành Sư phạm, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng...
- Thí sinh có phẩm chất tốt không trong thời gian thi hành án
- Các thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học
- Thời gian đào tạo đối với thí sinh từ 18-20 tháng tùy từng đối tượng theo học

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh nộp tại nhà trường, Nhà trường tiến hành tuyển sinh quanh năm đối với hệ văn bằng 2 Y Dược cao đẳng và học vào thứ 7 và chủ nhật các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
Nguồn: Cao đẳng Y Khoa
mrphe1806
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Tue Aug 02, 2016 9:29 am

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron