It is currently Sun Dec 16, 2018 12:31 pm
All times are UTC + 8 hours

Quy định mới về học Văn bằng 2 xét nghiệm Y tế

Quy định mới về học Văn bằng 2 xét nghiệm Y tế

Postby mrphe1806 » Wed Dec 06, 2017 9:09 am

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển học cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 năm 2017 với thời gian thuận lợi cho những bạn sinh viên vừa học vừa làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn
[CENTER]Image[/CENTER]


Nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế văn bằng 2, Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y tế - Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của những bạn như sau:

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đang thiếu nhân lực trầm trọng[/b]

Trong những năm trở lại đây nếu như nhiều ngành nghề khác trong xã hội đang ở thế cân bằng, đa số các ngành đã ổn định nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu của xã hội thì ngành Y lại rơi vào tình trạng thiếu thốn nguồn nhân lực trầm trọng.
Tin y học nhận định, ngành y học dù ở bất kỳ thời đại nào cũng tôn trọng sự chính xác và khoa học hiện nay càng chứng minh được vai trò của mình trong xã hội. Chính vì thế, ngành Xét nghiệm trở thành một phần không thể thiếu trong ngành. Mặc dù Người kỹ thuật viên không trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc và điều trị cho người bệnh nhưng những những kết quả số liệu phân tích mà họ cung cấp lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và phương pháp điều trị tốt nhất và phù hợp nhất
[/b]
Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm Hà Nội [/b]

Thực trạng cho thấy ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nguyên nhân là do nhiều thí sinh chạy theo học tập các ngành Hot như Kinh tế, tài chính, Ngân hàng … mà không biết là hiện nay chuyên ngành Y học đang rất phát triển tại nước ta, con người ngày càng quan tâm tới sức khỏe của mình hơn . Vì thế chuyên ngành Xét nghiệm đang đứng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại các cơ sở Y tế lớn và nhỏ.

Tại những bệnh viện, cơ sở Y tế trung bình một ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám chữa bệnh, làm các xét nghiệm y học khác nhau . Một kỹ thuật viên xét nghiệm phải tiếp nhận rất nhiều ca xét nghiệm trong một ngày, dù họ có làm việc hết công suất trong một ngày cũng chưa thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh tại những cơ sở khám chữa bệnh. Bộ Y tế cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược khẩn chương tuyển sinh và đào tạo thêm nhân tài cho lĩnh vực này . Vì vậy, đây được xem là cơ hội vàng cho các thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm HN năm 2017.
[CENTER]Image[/CENTER]

[/b]

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 2017-2018Khi học Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên các trường đại học cao đẳng cần phải trải qua thời gian học trong vòng 2 năm. Trong thời gian này, sv sẽ được chú trọng học các kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành . những bạn sẽ không cần học các môn cơ bản vì những môn đó đã học ở văn bằng 1 rồi, vì thế mà thời gian học được rút ngắn hơn.
Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 xét nghiệm Y học, Văn bằng 2, Nếu thí sinh hoàn thành hồ sơ theo học thì hãy gửi về địa chỉ :
Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895- 0948.895.895.
mrphe1806
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Tue Aug 02, 2016 9:29 am

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest