It is currently Sat Oct 20, 2018 1:40 am
All times are UTC + 8 hours

Liên thông ngành Điều dưỡng – Nhu cầu thiết yếu ngành Y tế

Liên thông ngành Điều dưỡng – Nhu cầu thiết yếu ngành Y tế

Postby mrphe1806 » Thu Dec 07, 2017 10:53 am

Tôi vừa tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đang có ý định học liên thông lên bậc học cao hơn nhưng không biết trường nào Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

[CENTER]Image[/CENTER]

Chuẩn hóa các kỹ năng - kiến thức của điều dưỡng viên
Bắt đầu từ năm 2021 trở đi, muốn làm cán bộ Y tế trong các cơ sở y tế thuộc nhà nước thì yêu cầu người học phải có bằng Điều dưỡng Cao đẳng trở lên.
Cũng theo thông tư mới nhất từ Bộ Nội Vụ và Bộ Y tế việc chuẩn hóa trình độ cán bộ điều dưỡng cần phải có trình độ bậc học Cao đẳng trở lên đã khiến cho nhiều điều dưỡng có bằng trung cấp đổ xô đi học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Theo đấy hệ thống giáo dục Điều dưỡng hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm mới và nổi trội, tiến bộ hơn với hệ Điều dưỡng truyền thống. Điều đấy càng thu hút thí sinh khi muốn học liên thông.
[b]Nhu cầu thiết yếu học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng[/b]
Nền kinh tế hội nhập, ngành Y tế phát triển không ngừng, người học cần phải tự biết nâng cao trình độ bản thân, bắt kịp với thời đại. Hầu hết những cán bộ Điều dưỡng tại những nước ASEAN đều có trình độ Cao đẳng trở lên.
Là 1 trong các chuyên ngành trọng điểm, với trọng trách cao cả chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vai trò của mình trong ngành Y tế. Khi đó các bệnh viện đa phần trình độ trung cấp, yếu về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm kém.

[CENTER]Image[/CENTER]

Địa chỉ đào tạo Liên thông ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Khung chương trình gắn chặt với bệnh viện giúp sinh viên nắm vững nghề hơn sau trong khi tốt nghiệp
Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức ngành học viên còn được tham dự các khóa học kỹ năng sinh sống. Với đội tuyển ngũ giảng viên tận tình , giàu nhiệt huyết luôn tạo sự đam mê nghề nghiệp trong mỗi sinh viên.
Thời gian đào tạo Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 1 năm 3 tháng, người học có thể chọn hình thức vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 – Nhà N2 – tổng số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
mrphe1806
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Tue Aug 02, 2016 9:29 am

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest