It is currently Tue Nov 13, 2018 3:12 pm
All times are UTC + 8 hours

trường điều dưỡng HCM chuyên chiêu sinh Cao đẳng dược tại tân phú tp hồ chí minh

trường điều dưỡng HCM chuyên chiêu sinh Cao đẳng dược tại tân phú tp hồ chí minh

Postby khanh2511 » Fri Aug 31, 2018 4:04 pm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Xem thêm:Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Góa phụ làm chứng trong thử nghiệm Vioxx
Người vợ góa của một người đàn ông có cái chết ở trung tâm của phiên tòa dân sự liên quan đến Vioxx đầu tiên của đất nước này cho bồi thẩm đoàn hôm thứ Năm rằng cô ấy phải đấu tranh với tội lỗi vì cô ấy đề nghị chồng cô hỏi bác sĩ về thuốc giảm đau khi họ nhìn thấy quảng cáo trên truyền hình.
"Đôi khi tôi cảm thấy có lỗi", Carol Ernst đã nói về chồng cô, Robert Ernst, người đã dùng Vioxx trong 8 tháng để giảm đau trong tay trước khi chết trong giấc ngủ bên cạnh.

"Tôi cảm thấy như Bob đã không bao giờ gặp tôi, anh ta vẫn có thể sống vì tôi là người bảo anh ấy hỏi về Vioxx", cô nói.

Carol Ernst, 60 tuổi, là nguyên đơn trong trường hợp cáo buộc rằng Vioxx gây ra cái chết của chồng bà năm 2001. Báo cáo tử thi của Robert Ernst cho biết ông đã chết vì chứng loạn nhịp tim - hoặc nhịp tim không đều xung quanh các động mạch bị tắc nghẽn. Carol Ernst và luật sư của cô, Mark Lanier, cáo buộc một cục máu đông và đau tim do Vioxx gây ra.

Nhà sản xuất Vioxx Merck & Co đã bán thuốc trị giá nhiều tỉ đô la cho thị trường vào năm ngoái khi một nghiên cứu cho thấy nó có thể tăng gấp đôi nguy cơ đau tim hoặc đột qu if nếu phải mất 18 tháng hoặc lâu hơn. Nhưng công ty này đã dựa nhiều vào báo cáo tử thi trong vụ kiện của Ernst, cho biết không có nghiên cứu nào liên kết Vioxx với rối loạn nhịp tim, do đó thuốc không thể gây ra cái chết của Robert Ernst.

Các nhân viên điều tra đã viết báo cáo đã làm chứng hồi tuần trước rằng Ernst nhiều hơn khả năng đã chết vì một cơn đau tim, nhưng cái chết của ông đã quá bất ngờ cho trái tim của mình để hiển thị thiệt hại.
Khi vợ góa của mình làm chứng, có ít nhất hai bồi thẩm đoàn đã lau nước mắt khi cô kể về cuộc đời của cô kể từ khi chồng cô mất chỉ một tháng nhút nhát trong ngày cưới. Mẹ của 4 người này đã ly hôn trong hơn 15 năm khi một trong những cô con gái của cô ấy chơi đàng hoàng với cô ấy và Ernst, 59 tuổi, giám đốc sản xuất tại Wal-Mart, người đã chạy marathon và dạy các lớp aerobics.
Carol Ernst nói cô ấy hẹn hò với Robert Ernst trong khoảng ba năm trước khi kết hôn vào năm 2000, và họ thường tập thể dục cùng nhau, thậm chí chạy đua 62 dặm trên một chiếc xe đạp cùng lúc tám ngày trước khi qua đời.

Cô nói rằng cô không thể ngủ trên giường ít nhất sáu tháng sau cái chết của anh, và thường ngủ trên sàn phòng khách để trốn hương thơm của anh, và nó vẫn còn trên đồ nội thất khác. Cô vẫn tìm kiếm sự tư vấn đau buồn, uống thuốc chống buồn nản và đặt một khuôn mặt tốt cho con và cháu, nhưng "bong bóng, niềm vui, tất cả mọi thứ đã bị hút ra khỏi tôi."

Cô nói cô đã viết một bài thơ, "The Pit", về một nơi để đặt nỗi đau của cô.

"Tôi sợ nếu tôi thực sự nhìn vào hố và thừa nhận tôi đã mất bao nhiêu, tình cảm nó sẽ tiêu diệt những gì còn lại của tôi", cô nói.

Các luật sư của Merck dự kiến ​​đặt câu hỏi với Carol Ernst vào thứ năm, sau đó Lanier cho biết ông dự định nghỉ việc của mình trong tuần thứ ba của phiên xử. Nhóm pháp lý của Merck sau đó có thể trình bày sự phòng vệ của công ty.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest