It is currently Tue Nov 13, 2018 2:50 pm
All times are UTC + 8 hours

cao đẳng y pasteur TPHCM chuyên mở lớp Cao đẳng xét nghiệm học tại quận tân phú HCM

cao đẳng y pasteur TPHCM chuyên mở lớp Cao đẳng xét nghiệm học tại quận tân phú HCM

Postby khanh2511 » Wed Sep 05, 2018 9:14 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

[*]Xem thêm:Quy chế tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM
Thông tin khác.:Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm TPHCM

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Harvard: Cách giải quyết vấn đề tế bào gốc
Các nhà khoa học Harvard tuyên bố họ đã khám phá ra một cách để kết hợp các tế bào da người lớn với tế bào gốc phôi thai, một bước đột phá đầy hứa hẹn và ấn tượng có thể dẫn đến việc tạo ra các tế bào gốc hữu ích mà không cần phải tạo ra và phá huỷ phôi người.
Các thành viên của nhóm nghiên cứu đã thảo luận về những phát hiện của họ hôm thứ Hai. Kết quả ban đầu của nghiên cứu đột phá có thể đột nhập được tiết lộ trên trang web Science magazine.

Các nhà khoa học cho biết họ đã có thể cho thấy trong nghiên cứu ban đầu của họ rằng tế bào đã pha trộn "đã được lập trình lại cho trạng thái phôi thai của nó."

"Nếu các thí nghiệm trong tương lai chỉ ra rằng trạng thái được lập trình lại này được giữ lại sau khi loại bỏ DNA tế bào gốc phôi thai - đây là một trở ngại kỹ thuật đáng kể - các tế bào lai trên lý thuyết có thể được sử dụng để tạo ra các dòng tế bào gốc phôi được điều chỉnh cho các bệnh nhân cá nhân mà không cần tạo ra và Phá huỷ phôi người ", một bản tóm tắt của nghiên cứu đã báo cáo trên trang web Science.

Điều đó có thể dẫn đến việc tạo ra các tế bào gốc mà không cần phải sử dụng trứng của con người hoặc làm cho phôi người mới trong quá trình này, do đó ngăn cản nhiều tranh cãi về nghiên cứu tế bào gốc.

Những người ủng hộ nghiên cứu tế bào gốc nói rằng nó có thể dẫn đến việc điều trị các bệnh như ung thư, các bệnh Parkinson và các thương tích khác.

Nhưng cho đến bây giờ, cách duy nhất để các nhà khoa học biến tế bào bình thường của một người thành một "cá nhân hóa" là biến tế bào "bình thường" đó thành phôi và sau đó tiêu diệt nó, để lấy các tế bào gốc mới phát triển bên trong.
Điều đó đã gây ra sự phẫn nộ trong số nhiều người, bao gồm cả Tổng thống Bush, người cảm thấy phá hủy phôi người như là phá hủy một cuộc sống.
Nó đã trở thành một vấn đề về tình cảm, thậm chí đã đưa ra lời chỉ huy của Thượng nghị sĩ Bill Frist chống lại tổng thống.

"Tôi tin rằng chính sách của tổng thống cần phải được điều chỉnh," một bác sĩ của đảng Cộng hòa Tennessee, cho biết vào tháng trước trên sàn Thượng viện . "Những hạn chế đã được đưa ra trong năm 2001 sẽ dần dần làm chậm khả năng của chúng tôi để mang lại các phương pháp điều trị mới tiềm năng cho một số bệnh".

Các nhà nghiên cứu Harvard đã sử dụng các tế bào gốc phôi người ở phòng thí nghiệm đã được phát triển - thí dụ như những gì mà Tổng thống Bush đã chấp thuận để sử dụng bởi các nhà nghiên cứu được tài trợ bởi liên bang - về cơ bản chuyển đổi tế bào da thành tế bào gốc phôi.

Nếu một số trở ngại có thể vượt qua được trong các nghiên cứu tiếp theo, kỹ thuật mới "có thể phá vỡ một số mối quan tâm về hậu cần và xã hội" đã cản trở nhiều nghiên cứu ở nước này, Chad A. Cowan, Kevin Eggan và các đồng nghiệp của Harvard Stem Báo cáo của Viện Tế bào trong bài báo Khoa học.

Các tế bào lai tạo ra bởi nhóm nghiên cứu "có sự xuất hiện, tốc độ tăng trưởng, và một số đặc điểm di truyền quan trọng của tế bào phôi người", bản tóm tắt công việc của họ cho biết.

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng tế bào phôi người có khả năng tái lập lại các nhiễm sắc thể ở người trưởng thành sau khi kết hợp tế bào.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests