Trường cao đẳng dược tp hồ chí minh thường chiêu sinh Văn bằng 2 xét nghiệm học tại quận tân phú HCM

Postby khanh2511 » Thu Sep 06, 2018 10:32 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM
Thông tin khác:Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Nhãn Cảnh báo Đối với Chips và Fries?
Khoai tây khoai tây chiên và khoai tây chiên có thể sớm đến với một nhãn cảnh báo ở California nếu luật sư hàng đầu của tiểu bang thắng kiện trong một vụ kiện đệ thứ sáu chống lại chín chuỗi thức ăn nhanh và các nhà sản xuất thức ăn nhanh.
Luật sư Bill Lockyer đã yêu cầu yêu cầu McDonald's, Burger King, Wendy's, Frito Lay và các công ty khác cảnh báo người tiêu dùng rằng khoai tây chiên và khoai tây chiên của họ có thể chứa acrylamide, một hóa chất mà tiểu bang cho là gây ra ung thư.

Ít nhất một trong số các công ty tranh cãi rằng, nói rằng không có bằng chứng là chất gây ung thư.

"Thực hiện hành động này, tôi không bảo người ta ngừng ăn khoai tây chiên hoặc khoai tây chiên", Lockyer nói. "Tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân rằng, trong khi những món ăn nhẹ này có thể không phải là một phần cần thiết của một chế độ ăn uống lành mạnh, họ chắc chắn có vị ngon."

Nhưng người tiêu dùng nên có những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt về thức ăn của họ, ông nói.

Acrylamide, một sản phẩm phụ của hóa chất và nhiệt độ cao, đã được tìm thấy ở mức thấp trong một số thực phẩm. Theo Bộ Văn phòng Chưởng lý, vụ kiện tập trung vào khoai tây chiên và khoai tây chiên vì họ có nhiều acrylamide hơn các loại thực phẩm khác.

Phát ngôn viên của Frito-Lay Lynn Markley cho biết không có bằng chứng khoa học cho thấy acrylamide gây ung thư. Bà nói rằng việc nhà nước thu hút các công ty khi các cơ quan quản lý của California đặt ra các tiêu chuẩn cho hóa chất theo Döï Luaät 65, moät luaät tieåu bang ñoøi hoûi caùc coâng ty phaûi thoâng baùo cho coâng chuùng veà caùc chaát nguy hieåm nguy hieåm trong thöïc phaåm.

Theo đánh giá của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, khi mức độ rủi ro của acrylamide được bổ sung vào Dự luật 65 vào năm 1990, hóa chất này được xem như là một tác nhân công nghiệp, được sử dụng trong đóng gói thực phẩm và xử lý nước thải.

Tuy nhiên, vào năm 2002, một nghiên cứu của Cơ quan Thực phẩm Quốc gia Thu Swedish Điển đã thông báo rằng acrylamide xảy ra tự nhiên trong một số thực phẩm có nhiều tinh bột do nấu hoặc xử lý nhiệt.

Các nghiên cứu khác đã không tìm thấy mối liên hệ giữa thực phẩm chứa acrylamide và nguy cơ ung thư cao hơn.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ hiện đang đánh giá hóa chất trong thực phẩm.

Đại diện của các công ty khác có tên trong vụ kiện đã không trả lời các cuộc gọi cho bình luận thứ sáu. Vụ kiện đã được đưa ra sau giờ làm việc ở các múi giờ Trung và Đông.

Teresa Schilling, người phát ngôn của tổng chưởng lý, nói rằng nếu vụ kiện thành công văn phòng sẽ muốn thảo luận với các công ty về kích thước của nhãn cảnh báo và nơi họ sẽ xuất hiện trên bao bì.

Cô nói: "Chúng tôi không muốn lời cảnh báo đáng báo động hoặc quá lớn. "Chúng tôi muốn nó đơn giản và có hiệu quả, và (chúng tôi sẽ) linh hoạt về cách nó sẽ làm việc với từng sản phẩm."
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests