It is currently Tue Nov 13, 2018 3:13 pm
All times are UTC + 8 hours

trường y dược HCM thường xuyên đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược học tại tân phú tp hồ chí minh

trường y dược HCM thường xuyên đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược học tại tân phú tp hồ chí minh

Postby khanh2511 » Fri Sep 14, 2018 10:23 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thông tin khác:Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Các cụm thực phẩm ăn uống gần trường học
Dấu hiệu Burger King lớn trên đường phố từ khuôn viên trường trung học quảng cáo sự cám dỗ này: "2 người tuyệt vời với giá 3 đô la."
Theo một nghiên cứu của Trường Y tế Công cộng Harvard, cảnh quay được lặp lại khắp Chicago, nơi các nhà hàng thức ăn nhanh tập trung trong những khoảng cách đi bộ của các trường tiểu học và trung học . Các nhà nghiên cứu nói rằng mô hình này có thể tồn tại ở các khu vực thành thị trên toàn quốc và có thể góp phần vào dịch bệnh béo phì của quốc gia.

Tác giả chính Bryn Austin, nhà nghiên cứu tại Harvard và Bệnh viện Nhi Boston, cho biết: "Trẻ em và thanh thiếu niên có thể ăn uống lành mạnh khi chúng bị ngập nước.

Gần 80 phần trăm các trường học ở Chicago đã nghiên cứu có ít nhất một nhà hàng thức ăn nhanh trong vòng nửa dặm. Các nhà nghiên cứu cho biết các kỹ thuật lập bản đồ thống kê cho thấy có ít nhất 3 lần các nhà hàng thức ăn nhanh cách trường chưa đầy một dặm so với dự kiến ​​nếu các nhà hàng được phân phối ngẫu nhiên hơn.

Austin nói rằng Chicago đã được chọn vì một số nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trước đó trong thành phố, và bà lưu ý rằng Chicago có một dân số đa dạng có khả năng phản ánh những gì đang xảy ra ở các khu vực đô thị khác.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng trong một ngày điển hình, gần một phần ba thanh niên Mỹ ăn thức ăn nhanh, và khi họ làm, họ tiêu thụ nhiều calo, chất béo và đường và ít trái cây và rau hơn là vào những ngày họ không ăn nhanh Thực phẩm, các nhà nghiên cứu cho biết.

Austin cho biết, những phát hiện này đặt ra câu hỏi liệu các công ty thức ăn nhanh có cố ý định vị các nhà hàng gần trường học để giúp họ tiếp cận dễ dàng với những người trẻ, một số khách hàng quan trọng của họ.

Austin cho biết: "Chúng tôi biết rằng rất nhiều ý tưởng và kế hoạch đi vào vị trí nhà hàng thức ăn nhanh" và rằng trẻ em "rất quan trọng đối với thị trường".
Người phát ngôn của McDonald's Corp, Walt Riker, nói rằng người khổng lồ thức ăn nhanh này đặt các nhà hàng của mình vào các khu vực có lưu lượng truy cập cao như mọi hoạt động kinh doanh khác để phục vụ khách hàng. Ông gọi những giả định nghiên cứu là đầu cơ vì các nhà nghiên cứu đã không đánh giá xem sự gần gũi của thức ăn ăn nhanh có ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của sinh viên.
Burger King đã không trả lại một số tin nhắn điện thoại tìm kiếm bình luận.

Nghiên cứu được công bố vào ngày thứ ba trong số tháng 9 của Tạp chí Y tế Công cộng Hoa Kỳ .

Các nhà nghiên cứu đã tổng hợp dữ liệu năm 2002 về 613 nhà hàng thức ăn nhanh và 1.292 trường công lập và tư thục ở Chicago. Các nguồn bao gồm Technomic Inc, một công ty nghiên cứu thị trường công nghiệp thực phẩm công bố danh sách các chuỗi thức ăn nhanh hàng đầu. Nhà hàng và trường học mà không tìm thấy địa chỉ đã bị loại trừ, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết báo cáo này bao gồm ít nhất 90 phần trăm của cả hai.

Ước tính có từ 16 đến hơn 9 triệu trẻ em Mỹ tuổi từ 6 đến 19 bị thừa cân nặng hoặc béo phì, con số này đã tăng gấp ba kể từ năm 1980.

Tiến sĩ Matt Longjohn, giám đốc điều hành của Hiệp hội Giảm béo phì ở trẻ em Chicago , cho biết trẻ em ở Chicago có nguy cơ thừa cân gấp đôi so với trẻ em ở các nơi khác, vì vậy nghiên cứu đặc biệt gây phiền hà .

Một giải pháp là "thay đổi nhu cầu" và lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, Longjohn nói.

Các trường công lập ở Chicago nằm trong số các quận đã loại bỏ thức ăn vặt và nước giải khát từ các máy bán hàng trong khuôn viên nhằm cố gắng giải quyết vấn đề, nhưng các nhà nghiên cứu nói rằng việc tập hợp các nhà hàng thức ăn nhanh gần trường học có thể làm suy yếu những nỗ lực đó.

Mike Vaughn, phát ngôn viên của các trường công lập ở Chicago, nói: "Chúng tôi không thể nói với sinh viên của chúng tôi là không đi đến các nhà hàng thức ăn nhanh, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là để giáo dục họ về những lựa chọn thực phẩm lành mạnh.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest