It is currently Tue Nov 13, 2018 3:37 pm
All times are UTC + 8 hours

cao đẳng y pasteur TPHCM chuyên tuyển sinh Văn bằng 2 xét nghiệm học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

cao đẳng y pasteur TPHCM chuyên tuyển sinh Văn bằng 2 xét nghiệm học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Postby khanh2511 » Sun Sep 16, 2018 9:10 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Thông tin khác:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Medicare Chọn Công ty Bảo hiểm Rx
Lựa chọn, lựa chọn. Đó là những gì người cao tuổi và người tàn tật sẽ phải đối mặt trong những tháng tới khi họ chọn một kế hoạch riêng để trang trải một phần chi phí thuốc theo toa của họ theo Medicare.
Chính quyền Bush tuyên bố hôm thứ Sáu rằng chín công ty bảo hiểm đã được chấp nhận trên toàn quốc để cung cấp bảo hiểm thuốc theo toa thông qua chương trình Medicare mới khai trương vào ngày 1 tháng 1.

Ngoài ra, điểm của các công ty khác đã được chấp thuận để cung cấp bảo hiểm trên cơ sở khu vực. Do đó, người hưởng lợi sẽ có ít nhất 11 kế hoạch mua thuốc theo toa để lựa chọn, và ở các tiểu bang lớn hơn như New York và Texas, người hưởng lợi có thể chọn từ 20 kế hoạch.

Các lựa chọn thậm chí còn lớn hơn khi xem xét rằng những người thụ hưởng cũng có thể lựa chọn để mua bảo hiểm thuốc của họ thông qua các Chương trình Medicare Advantage hoạt động giống như một tổ chức bảo trì sức khoẻ và cung cấp phạm vi toàn diện hơn là chỉ là một khoản trợ cấp ma túy.

Các quan chức Liên bang cho biết nhiều lựa chọn là tin tốt cho người hưởng lợi.

Tiến sĩ Mark McClellan, quản trị viên của Trung tâm Medicare và Dịch vụ Medicaid nói: "Sự cạnh tranh giữa các tổ chức này đã dẫn đến chi phí thấp hơn mong đợi . "Bốn mươi chín tiểu bang sẽ có một kế hoạch thuốc với mức phí bảo hiểm dưới $ 20."

Không có kế hoạch mua thuốc duy nhất của Medicare. Thay vào đó, các công ty bảo hiểm tư nhân cung cấp bảo hiểm và sẽ đưa ra một loạt các lựa chọn. Khách hàng sẽ trả một số chi phí thông qua phí bảo hiểm và đồng trả tiền. Chính phủ cũng trợ cấp một phần chi phí. Chi phí trong 10 năm đầu của chính phủ liên bang hiện ước tính khoảng 720 tỷ đô la.

Chương trình được thiết kế để giúp hầu hết người nhận Medicare tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, tình hình của mỗi người sẽ thay đổi, tùy thuộc vào các yếu tố, chẳng hạn như sử dụng thuốc và sức khoẻ.

Các công ty có thể bắt đầu tiếp thị kế hoạch của họ vào ngày 1 tháng Mười. Việc đăng ký bắt đầu vào ngày 15 tháng 11.
McClellan cho biết cơ quan của ông sẽ cố gắng, bắt đầu vào giữa tháng 10, để giúp những người thụ hưởng Medicare lựa chọn kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
Medicare cung cấp các phúc lợi về sức khoẻ cho gần 42 triệu người Mỹ già và người tàn tật. Lợi ích ma túy mới là tự nguyện.

Sau cơn bão Katrina và hàng trăm tỷ đô la để giúp cư dân vùng Gulf Coast hồi phục, một số nhà lập pháp đã kêu gọi trì hoãn việc ban hành quyền lợi mới.

McClellan bác bỏ lập luận đó.

"Họ đã chờ đợi quá lâu để có được những tin tức cập nhật," ông nói. "Họ đã chờ đợi quá lâu để được bảo hiểm có thể giúp họ sống tốt và giúp giữ cho chi phí của họ giảm xuống, và giúp giữ chi phí của Medicare xuống, do đó lợi ích này đang được tiến hành trên toàn quốc."

Một số nhà lập pháp ở Đồi Capitol lo ngại rằng các công dân cao tuổi sẽ phải đối mặt với quá nhiều lựa chọn để được bảo hiểm thuốc theo toa. Họ ủng hộ luật pháp có thể trì hoãn các hình phạt đối với việc đăng ký muộn bằng cách cho người thụ hưởng đến ngày 31 tháng 12 năm 2006 để chọn một kế hoạch. Họ cũng muốn cho người cao niên quyền chuyển đổi nhà cung cấp một lần vào bất kỳ lúc nào trong năm 2006.

Đại diện Pete Stark, D-Calif, nói: "Người cao niên và người khuyết tật sẽ rất bối rối khi họ cố gắng tìm ra các lựa chọn của họ đối với các kế hoạch mua thuốc tư nhân của Medicare. "Nếu chính quyền và đảng viên Cộng hòa tại Quốc hội muốn luật này làm việc cho người thụ hưởng, họ sẽ tham gia cùng chúng tôi để nhanh chóng ban hành những biện pháp bảo vệ người tiêu dùng hợp lý."

McClellan cho biết chính quyền nhận thấy rằng lợi ích mới có thể gây nhầm lẫn. Nó đang phát triển một trang web và ngân hàng điện thoại sẽ giúp mọi người xác định kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Một số người sẽ muốn bảo hiểm cơ bản ở mức giá tối thiểu, nhưng những người khác sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn cho một lợi ích toàn diện hơn, và CMS sẽ giúp họ tìm ra một trong những lợi ích cho họ nhiều nhất.

Các công ty được chấp thuận cung cấp phạm vi bảo hiểm thuốc độc lập trên toàn quốc là: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aetna, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Connecticut, Medco, Memberhealth Inc., Công ty Bảo hiểm Sức khoẻ và Cuộc sống Pacificare, Công ty Bảo hiểm Silverscript, Unicare, UnitedHealth Group Inc và Wellcare Kế hoạch Y tế.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest