Trường cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh chuyên mở lớp Cao đẳng dược học tại quận tân phú TP Hồ Chí

Postby khanh2511 » Sun Oct 28, 2018 10:37 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Trung cấp Y Dược TPHCM
Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Trung cấp Xét nghiệm TPHCM

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

WHO: Bệnh mãn tính có thể giết chết 400 triệu
Tổ chức Y tế Thế giới cho hay, gần 400 triệu người sẽ chết vì bệnh tim, bệnh tiểu đường và các bệnh kinh niên khác trong 10 năm tới, nhưng nhiều người chết có thể bị ngăn ngừa bởi lối sống lành mạnh và thuốc không đắt tiền.
Theo báo cáo của WHO, gánh nặng tài chính từ số người tử vong tăng lên do các bệnh không lây nhiễm này cũng rất lớn, các nước có chi phí như Trung Quốc và Ấn Độ hàng tỷ đô la.

Lee Jong-Wook, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: "Cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới đang bị tàn phá và bị cắt đứt bởi những bệnh mãn tính.

Ông trích dẫn báo cáo mới nhất của WHO để thu hút sự chú ý đến mối đe dọa ngày càng tăng từ các bệnh có thể ngăn ngừa một phần bởi chế độ ăn uống lành mạnh và bỏ thuốc lá.

Cho đến những năm gần đây, các bệnh mãn tính này đã bị lu mờ bởi các bệnh truyền nhiễm như HIV / AIDS, mặc dù chúng gây tử vong nhiều hơn. Tổ chức Y tế Thế giới nói rằng các bệnh mãn tính hoặc không lây truyền, chiếm 3/5 số ca tử vong trên toàn thế giới.

Báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới ước tính có tới 39 triệu người tử vong do bệnh mãn tính trong vòng 10 năm tới thông qua lối sống lành mạnh và thuốc tương đối rẻ, trong đó có 28 triệu ở các nước đang phát triển.

Các dự báo dựa trên các cuộc điều tra được thực hiện tại các quốc gia đã thực hiện các biện pháp để khuyến khích những thói quen lành mạnh hơn. Theo báo cáo, tập thể dục và chế độ ăn uống tốt hơn có thể giúp ngăn ngừa 80% các trường hợp bị bệnh tim, đột ques và tiểu đường sớm.

Mặc dù các nghiên cứu khác đã dự đoán số ca tử vong do các bệnh riêng lẻ, báo cáo của WHO là báo cáo đầu tiên dự báo số người chết do các bệnh mạn tính.

Đây cũng là lần đầu tiên định lượng gánh nặng kinh tế trong việc đối xử với những điều kiện như vậy ở từng quốc gia. Trung Quốc có thể chi 558 tỷ USD để điều trị bệnh tim, đột qu and và tiểu đường trong thập kỷ tới. Nga có thể chi tiêu 303 tỷ đô la và Ấn Độ 236 tỷ đô la.

Robert Beaglehole, đồng tác giả của nghiên cứu, nói: "Đây là một bệnh dịch có thể phòng tránh được. "Chúng tôi biết phải làm gì, chúng tôi biết làm thế nào để làm điều đó, phòng ngừa là rất rẻ."

Nghiên cứu kêu gọi các nước đang phát triển thông qua chính sách phòng ngừa đã giúp giảm tỷ lệ tử vong ở các nước công nghiệp hóa. Trong ba thập kỷ qua, các ca tử vong do bệnh tim đã giảm xuống 70% ở Canada, Úc, Anh và Hoa Kỳ.

Nó cũng trích dẫn Ba Lan, làm giảm số tử vong ở thanh thiếu niên xuống 10% trong những năm 1990, một phần là làm rau quả nhiều hơn và loại bỏ trợ cấp cho các sản phẩm bơ như bơ.

Beaglehole nói: "Không có vấn đề gì mà các quốc gia có thu nhập thấp có thể theo gương các nước công nghiệp hóa. "Hầu hết thành công của họ đều bắt nguồn từ các chiến dịch về dân số, ví dụ như để giảm lượng chất béo bão hòa, đường và muối và để khuyến khích hoạt động."

Các báo cáo cũng chỉ đến các phương pháp điều trị rẻ hơn. Ví dụ như thuốc chống suy nhược từ bệnh tim không còn bị giới hạn bằng sáng chế nữa và rẻ hơn.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests