It is currently Tue Nov 13, 2018 2:52 pm
All times are UTC + 8 hours

cao đẳng điều dưỡng HCM thường tuyển sinh Cao đẳng dược học tại HCM

cao đẳng điều dưỡng HCM thường tuyển sinh Cao đẳng dược học tại HCM

Postby khanh2511 » Sun Nov 04, 2018 10:07 am

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Liên thông Cao đẳng Y Dược
Xem thêm:Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018


[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm


Một số lô hàng Tamiflu bị treo
Công ty dược phẩm Roche Holding AG của Thụy Sĩ cho biết họ đã tạm ngừng các chuyến hàng của Tamiflu cho các nhà bán sỉ và các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân khác ở Hoa Kỳ để đảm bảo rằng sẽ có đủ các phương pháp điều trị cho mùa cúm thông thường.
Người phát ngôn của Roche Alexander Klauser nhấn mạnh rằng việc đình chỉ hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến lệnh của chính phủ Hoa Kỳ đối với loại thuốc này.

"Chúng tôi đã đồng ý với các chính phủ và chúng tôi sẽ hoàn thành chúng", Klauser nói. "Điều quan trọng là điều này được nhìn thấy tách biệt với các dịch vụ đại dịch."

Ông nói rằng ban quản lý của Roche tại Mỹ đã tạm đình chỉ vì nhu cầu Tamiflu toàn cầu tăng lên, loại thuốc mà các chuyên gia tin rằng có hiệu quả nhất trong việc điều trị một đại dịch cúm. Nhu cầu đã tăng lên do lo ngại về khả năng lan truyền bệnh cúm gà.

"Ưu tiên là có đủ Tamiflu cho những người cần nó vào đầu mùa cúm", Klauser nói với The Associated Press. "Hiện tại, không có cúm đang lưu hành."

Nguồn cung đã trở nên trầm trọng vì các chính phủ và các tổ chức khác đang dự trữ nó trong trường hợp chủng virut cúm H5N1 chết người lan từ châu Á sang châu Âu biến thành một dạng dễ lây lan giữa người và gây ra một đại dịch cúm ở người.

Các chuyên gia đang đặt niềm hy vọng vào Tamiflu để làm dịu tác động của một đại dịch. Nó sẽ được sử dụng để điều trị những người bệnh và những người tiếp xúc gần gũi với họ với hy vọng cứu sống họ và ngăn chặn sự lây lan của virus trong khi các nhà khoa học vội vàng chế tạo vắc xin.

Klauser cho biết nhu cầu gia tăng sẽ có nghĩa là "trong vài tuần tới, các cổ phiếu sẽ có mặt tại hầu hết các nước."

Ông từ chối bình luận về việc tạm ngừng các lô hàng sẽ có ý nghĩa gì đối với các hiệu thuốc của Mỹ và các nhà bán sỉ. Sự đình chỉ đã được báo cáo trong các ấn bản Thứ Năm của The New York Times.

Hôm thứ ba, chi nhánh của tập đoàn khổng lồ của ngành dược phẩm ở Thụy Sĩ đã đưa ra một tuyên bố tương tự rằng họ đang tạm đình chỉ bán Tamiflu ở Canada cho đến khi mùa cúm bắt đầu vào tháng 12 vì nhu cầu dự trữ tăng cao đe doạ sự phân bổ cúm theo mùa.

Paul Brown, phó chủ tịch của Roche Canada, cho biết họ thấy nhu cầu về Tamiflu nhiều hơn vào một ngày cuối tuần so với năm 2004.

Khoảng 40 quốc gia đang tranh nhau tạo ra các kho dự trữ Tamiflu. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo các chính phủ phải duy trì đủ các loại thuốc chống virut và văcxin cúm người thường cho ít nhất 25 phần trăm dân số của họ.

Quản lý địa phương ở mỗi quốc gia có trách nhiệm quản lý việc phân phối thuốc, Roche nói.

Việc giao hàng bán buôn cũng đã bị dừng hoặc cắt giảm ở Đức và Thụy Sĩ. Klauser đã từ chối cho biết có bao nhiêu quốc gia phải đối mặt với những hạn chế tương tự.

Roche đã hiến 3 triệu lần điều trị cho WHO cho một kho dự trữ toàn cầu trong trường hợp có một đại dịch cúm.

Tamiflu là một trong bốn loại thuốc có thể điều trị cúm thông thường nếu dùng ngay sau khi các triệu chứng bắt đầu.

Bệnh cúm gà đã giết chết ít nhất 62 người ở châu Á kể từ năm 2003. Ít nhất 121 người đã bị nhiễm bệnh, chủ yếu từ tiếp xúc trực tiếp với gia cầm trong giết mổ, giết mổ hoặc nấu ăn, hoặc các bề mặt bị ô nhiễm bởi phân của họ.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 4 guests