It is currently Tue Nov 13, 2018 3:44 pm
All times are UTC + 8 hours

cao đẳng dược pasteur TPHCM thường xuyên mở lớp trung cấp y dược tại quận tân phú HCM

cao đẳng dược pasteur TPHCM thường xuyên mở lớp trung cấp y dược tại quận tân phú HCM

Postby khanh2511 » Thu Nov 08, 2018 3:19 pm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Xem thêm:Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

[CENTER]Image[/CENTER]

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Trung Quốc phát hiện thêm một trận dịch cúm
Hôm thứ Hai, chính phủ Trung Quốc đã đưa tin về một trường hợp cúm gia cầm mới gia cầm ở phía đông nước này, trong khi các chuyên gia từ Tổ chức Y tế Thế giới đã tới trung tâm Trung Quốc để điều tra xem virut có giết chết một cô gái 12 tuổi ở đó hay không.
Vụ bùng phát dịch cúm gia cầm lần đầu tiên được báo cáo vào ngày 6 tháng Mười Một khi 800 con chim chết tại Huainan, một thành phố ở tỉnh An Huy, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Nó đã được xác nhận vào hôm thứ Hai là chủng virút H5N1 độc hại đã giết chết ít nhất 64 người ở châu Á từ năm 2003, chủ yếu qua tiếp xúc với chim nhiễm bệnh.

Một số 126.000 gia cầm trong vòng hai dặm của vùng bị ảnh hưởng đã bị giết hại để phòng ngừa, báo cáo tin tức cho biết.

Đây là lần thứ hai trong tháng qua Anhui đã báo cáo một vụ dịch ở gia cầm. Người cuối cùng được xác nhận vào ngày 24 tháng 10 tại thành phố Tianchang, nơi đã tìm thấy 2.100 con ngỗng và gà đã chết vì virút.

Trung Quốc chưa khẳng định được bất cứ ca cúm gia cầm mới nào của người, nhưng các nhà chức trách đã cảnh báo rằng sự lây nhiễm giữa người dân là không thể tránh khỏi nếu không thể kiểm soát được dịch cúm gia cầm ở các đàn gia cầm lớn. Các chuyên gia cũng lo ngại H5N1 có thể đột biến thành một dạng dễ lây lan từ người sang người và gây ra một đại dịch.

Trong sự phát triển liên quan :

Chính phủ Nhật sẽ đóng cửa các trường học, cấm các cuộc tụ tập lớn và tuyên bố tình trạng khẩn cấp nếu quốc gia này bị ảnh hưởng bởi đại dịch cúm nghiêm trọng, chính phủ cho biết trong một kế hoạch hành động được công bố hôm thứ Hai. Tokyo cũng sẽ dự trữ thuốc kháng virut và giúp các nông dân nuôi gà kiểm soát cúm gia cầm trong đàn.
Tại Thái Lan, một cậu bé 1/2 tuổi đã trở thành người thứ 21 mắc bệnh cúm gà H5N1, nhưng ông đã hồi phục trong một bệnh viện, một quan chức cấp cao của Bộ Y tế cho hay. Tiến sĩ Thawat Suntarajarn, Tổng giám đốc của Cục Kiểm soát Bệnh Truyền nhiễm, cho biết cậu bé sống trong một ngôi nhà ở Minburi, nơi có ba con gà và gà. Các con chim chết ngay sau khi cậu bé được đưa đến bệnh viện với các triệu chứng cúm, ông nói với The Associated Press.
Kuwait đã phát hiện ra hai trường hợp cúm gia cầm ở chim, một quan chức cấp cao cho biết hôm thứ Năm . Các cuộc thử nghiệm cho thấy những con chim bị nhiễm virut cúm H5. Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp cho biết cần phải kiểm tra thêm nhiều ca cúm gia cầm ở Kuwait.
Người đứng đầu cơ quan phòng chống bệnh của Liên minh châu Âu cho biết nguy cơ dịch cúm gà đã bùng phát ở châu Âu, nhưng cảnh báo sóng thứ hai của chủng virút H5N1 chết người có thể xảy ra khi chim di cư quay trở lại vào mùa xuân tới. Zsaid Zsuzsanna, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Kiểm soát Bệnh tật châu Âu, cho biết: "Tôi nghĩ virut này đã được các loài chim di cư đưa đến châu Âu, và rất có thể họ đã đi xa hơn.
Viện trưởng Viện Y tế Quốc gia của Bộ Y tế đã tuyên bố với một ủy ban của Thượng viện hôm thứ tư rằng các nghiên cứu cho thấy Hoa Kỳ có thể mở rộng nguồn cung cấp vắc xin cúm gia cầm hạn chế. Bác sĩ Anthony Fauci cho biết việc thử nghiệm sơ bộ ở 96 người cho thấy việc bổ sung thêm chất tăng cường miễn dịch đã làm giảm đáng kể liều vaccin cần thiết.
Tổ chức Y tế Thế giới hôm thứ Tư ước tính rằng việc phát triển vắc-xin và thúc đẩy sản xuất thuốc chống siêu vi khuẩn để chống lại một đại dịch cúm sẽ có giá khoảng 500 triệu đô-la trong vòng ba đến bốn năm tới. Chi phí sẽ thêm vào 1 tỷ USD mà Ngân hàng Thế giới cho là cần thiết để kiểm soát dịch cúm gia cầm hiện nay và chuẩn bị cho một đại dịch có thể xảy ra ở người.
Việt Nam cho hay nhà sản xuất Tamiflu của Thu Swiss Sỹ đã đồng ý cho nước này sản xuất thuốc kháng virut vào đầu năm tới, và một quan chức LHQ cho biết một khoản tăng thêm tài chính có thể giúp ngăn chặn cúm gia cầm. Thoả thuận với Roche Holding AG sẽ cho phép Việt Nam bắt đầu vào đầu tháng 1 tới.
Ông Roy Wadia, phát ngôn viên của Tổ chức Y tế Thế giới tại Bắc Kinh cho biết, một nhóm 6 thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới đã tới tỉnh Hồ Nam vào ngày thứ Hai để giúp xác định xem bệnh cúm gà có giết chết một cô gái và làm hai người khác bị thương trong một ngôi làng bị dịch bệnh gia cầm hồi tháng trước.
Nhóm nghiên cứu sẽ gặp các quan chức tỉnh và có thể thăm hai bệnh nhân, hoặc gia đình của họ, những người bị bệnh trong làng Wantang, nơi chính phủ cho biết 545 con gà và vịt chết vì cúm gia cầm.

Cô gái chết ngày 17 tháng 10 sau khi bị sốt cao. Anh trai 9 tuổi của cô, người có cùng triệu chứng, đã được xuất viện từ cuối tuần qua mặc dù các bác sĩ vẫn đang làm bài kiểm tra máu. Một giáo viên 36 tuổi được cho là đang hồi phục.

Cũng hôm thứ Hai, Trung Quốc cho biết họ sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm vắc xin cúm gia cầm cho người. Các bài kiểm tra tại phòng thí nghiệm đã tìm ra vắc-xin an toàn và hiệu quả trên chuột, Tân Hoa Xã cho biết.

Zhong Nanshan, giám đốc Viện Các bệnh về đường hô hấp Quảng Châu, cho biết Trung Quốc đã phát triển một loại thuốc tương đương Tamiflu, một loại thuốc kháng virut được cho là phương pháp điều trị cúm gia cầm có hiệu quả nhất ở người.

Ông Zhong, người đứng đầu nghiên cứu của SARS, cho biết: "Nó có một số tác dụng trong việc điều trị chống lại virus", phát biểu trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên tờ News Times. "Sẽ có một sự phát triển mới trong tương lai gần."

Báo cáo không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về thuốc của Trung Quốc hoặc khi nào nó sẽ có mặt.

Trong khi đó, Việt Nam báo cáo dịch cúm gia cầm ở 4 tỉnh có nhiều ca mắc bệnh, cũng như tại thành phố Hải Phòng phía bắc Hải Phòng, nơi có 1.000 gia cầm tại 4 trang trại bị ốm và chết, theo lời ông Hoàng Văn Nam, Bộ Nông nghiệp.

Thành phố đã giết chết 4.000 con gà và vịt còn lại trong các đàn bò bị ảnh hưởng. Các quan chức cũng công bố kế hoạch đóng cửa hai khu bảo tồn chim hoang dã cho công chúng.

"Chúng tôi đang huy động mọi lực lượng, cố gắng tối đa để ngăn chặn càng nhiều càng tốt và chuẩn bị cho một đại dịch có thể xảy ra đối với gia cầm cũng như ở người", ông Nam nói.

Ở các nơi khác, 4 con gà được phát hiện đã chết ở làng Caraorman của Rumani ở đồng bằng sông Danube đã kiểm tra dương tính đối với loại cúm gia cầm H5.

Các nhà chức trách đã bắt đầu tiêu huỷ khoảng 2.000 con gia cầm trong làng vào thứ hai, Bộ trưởng Nông nghiệp Gheorghe Flutur nói với Realitatea TV. Các cuộc kiểm tra tiếp theo sẽ được tiến hành trên những con chim chết để xem họ có bị nhiễm virut H5N1 chết người đã được phát hiện ở hai ngôi làng Rumani khác trong cùng một khu vực.

Các vụ kiểm dịch đã được áp đặt ở khu vực đồng bằng sau khi dịch xảy ra trước đó, với dân làng đã ra lệnh giữ gia cầm ở trong bãi của họ.

Tại Hàn Quốc, các quan chức cấp cao từ 21 quốc gia tham gia Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tuần này đã hoàn thành công việc lên một tuyên bố tuyên bố các nhà lãnh đạo kêu gọi tăng cường hợp tác chống cúm gà. Các quan chức cho biết các thành viên sẽ đồng ý giúp đỡ nhau xây dựng một loại vắc-xin và tăng cường chia sẻ thông tin giữa họ.
khanh2511
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 35
Joined: Sun Oct 22, 2017 4:34 pm

Return to Tổng hợp thông tin tuyển sinh 2016

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests