It is currently Wed Oct 24, 2018 1:01 am
All times are UTC + 8 hours

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP | SÂN VƯỜN TRÚC XINH

Interesting Life, Unique Style, Cheerful Mind... Come here to find

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP | SÂN VƯỜN TRÚC XINH

Postby ThietKeSanVuon » Wed Dec 27, 2017 3:12 pm

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP
Sân Vườn Trúc Xinh Xin Gửi Lời Cảm Ơn Chân Thành Đến Các Đối Tác Và Khách Hàng Đã Lựa Chọn, Ủng Hộ Và Đồng Hành Cùng Với Sân Vườn Trúc Xinh Để Tạo Ra Những Cảnh Quan Sân Vườn Đầy Ý Nghĩa.
Sân Vườn Trúc Xinh tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân vườn đẹp và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Kỹ sư trưởng đồng thời là giám đốc điều hành có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ xuất sắc của các trường Đại Học Kiến Trúc tại Việt Nam, chúng tôi luôn ấp ủ trong lòng những ý tưởng các công trình cảnh quan sân vườn mới , sáng tạo và tiết kiệm tài chính cũng như tồn tại lâu dài với thời gian.
Trải qua thời gian Sân Vườn Trúc Xinh đã được số lượng lớn các đối tác trong ngành xây dựng kiến trúc cũng như các khách hàng cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Sân Vườn Trúc Xinh sẽ và luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình lâu bền , đặc biệt là đáp ứng các yếu tố đẹp , thẩm mỹ , sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho mọi đối tác và khách hàng
Xin Chân Thành Cảm Ơn !
Trân Trọng
Sân Vườn Trúc Xinh
 Cấu Trúc Bền Vững
o Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng và các đối tác một sự yên tâm tuyệt đối với các công trình sân vườn. Công trình của chúng tôi thực hiện luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp và khắt khe nhất, sử dụng các thiết bị máy móc chính hãng bảo hành lâu dài.

 Tính Thẫm Mỹ Cao
o Thẩm mỹ luôn là là yếu tố quan trọng mà Sân Vườn Trúc Xinh luôn mang lại cho khách hàng, Các công trình luôn được nắm bắt ý tưởng , thiết kế phối cảnh chi tiết và tư vấn cho khách hàng lựa chọn với nhiều phương án khác nhau trước khi bắt tay vào khởi công công trình.

 Tiết Kiệm Chi Phí
o Không phải ai cũng có nguồn tài chính dư giả để thoải mái đầu tư cho các công trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, do đó Sân Vườn Trúc Xinh luôn đem lại cho khách hàng nhiều phương án kính phí tiết kiệm và hợp lý với từng hạng mục của dự án.
Dịch Vụ Của Sân Vườn Trúc Xinh
Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành với trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số lĩnh vực chính về các công trình cảnh quan sân vườn, đô thị sau đây:
 Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp
o Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp của Sân Vườn Trúc Xinh luôn đáp ứng các tiêu chí: đẹp nhất, giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn mọi kỹ thuật.

 Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi
o Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp của Sân Vườn Trúc Xinh luôn đáp ứng các tiêu chí: đẹp nhất, giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn mọi kỹ thuật của một hồ cá Koi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh
o Sân Vườn Trúc Xinh nhận tư vấn, thiết kế mọi công trình tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh mini, tiểu cảnh cầu thang, ban công và các tiểu cảnh khô, luôn phối cảnh bản vẽ 3D trước khi thi công.
 Thi Công Hòn Non Bộ
o Hòn non bộ là mội hạng mục không thể thiếu trong cấu trúc cảnh quan sân vườn cũng như kết hợp với hồ cá Koi, Sân Vườn Trúc X inh sẽ thiết kế thi công cho quý khách những ngọn núi nam bộ đẹp kết hợp với phong cách hữu tình nhất.
 Thi Công Thác Nước
o Phong thủy là yếu tố quan trọng trong xây dựng nhà và thiết kế. Với bề dày trong lĩnh vực thiết kế thác nước trên tường, trên đá, trên kính, Sân Vườn Trúc Xinh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách một thác nước đẹp và hợp phong thủy nhất.
QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI
Sân Vườn Trúc Xinh luôn đưa ra một quy trình đơn giản, đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng:
• KHẢO SÁT
• THIẾT KẾ
• BÁO GIÁ
• HỢP ĐỒNG
• THI CÔNG
• BÀN GIAO

Trích dẫn: https://sanvuontrucxinh.com
https://sanvuontrucxinh.com
ThietKeSanVuon
Lính đầu bếp
 
Posts: 13
Joined: Tue Dec 19, 2017 4:59 pm

Return to Lifestyle

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron