It is currently Sat Nov 17, 2018 12:37 pm
All times are UTC + 8 hours

Tại sao con trai không thích hôn khi bạn gái tô son?

Interesting Life, Unique Style, Cheerful Mind... Come here to find

Tại sao con trai không thích hôn khi bạn gái tô son?

Postby galuoi92 » Mon Jan 22, 2018 4:04 pm

Chào các bạn nam! Tôi muốn hỏi bạn một câu và hãy trả lời thật lòng nhé. “Bạn có muốn hôn bạn gái của mình khi cô ấy đang có son môi không?”. Đây có lẽ là câu hỏi mà gần như 90% câu trả lời sẽ là không phải không các bạn?

Image

Hầu hết trong chúng ta đều hiểu, khi bạn gái của mình đánh son thì nếu hôn người đó thì chúng ta sẽ vô tình nạp vào cơ thể mình một lương chì kha khá và bên cạnh đó còn làm cho son của người ấy bị mờ và phải đánh lại. Tuy nhiên, điều mà tôi thường thấy đó là các bạn nam hầu như không bao giờ chủ động tìm hiểu nguyên nhân và chủ động khắc phục sự ái ngại dành cho nhau những nụ hôn hạnh phúc khi người ấy đang có son môi.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ư?

Chắc chắn rồi, nếu bạn là một người đàn ông tinh tế, bạn hoàn toàn có thể chủ động lên mạng và tìm hiểu về các loại son lì có khả năng bám môi rất tốt (sẽ không bị mờ giúp cho người yêu mình luôn tự tin và không phải tô son quá nhiều lần trong một ngày, bên cạnh đó là đảm bảo người ấy không nuốt phải son) và tìm hiểu về các shop bán mỹ phẩm chính hãng để mua son môi cho bạn gái mình.

>>> Tham khảo shop bán mỹ phẩm chính hãng

Một hành động nhỏ nhưng sẽ làm cho các nàng vô cùng cảm động và thể hiện bạn là một chàng trai tâm lý và rất quan tâm đến người yêu của mình phải không?

Haha, sau khi mua và tặng cho bạn gái mình một thỏi son lì chất lượng chuẩn auth thì có lẽ bạn sẽ không phải ngần ngại dành tặng cho người yêu mình một nụ hôn nống cháy và thật lâu rồi phải không? Hãy truy cập đường dẫn http://kutegiagoc.com/son-moi-c211199.html để tìm kiếm một vài dòng son môi lì cực chất lượng nhé các bạn. Chúc bạn thành công.
galuoi92
Lính đầu bếp
 
Posts: 10
Joined: Mon Dec 14, 2015 12:47 pm
Location: Ha Noi

Return to Lifestyle

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest