It is currently Mon Jul 23, 2018 5:43 pm
All times are UTC + 8 hours

Những món quà ý nghĩa 20-10 bạn không nên bỏ qua

Ý kiến, đề nghị, suy nghĩ, đóng góp, trao đổi, thảo luận nghiêm túc của các thành viên...

Những món quà ý nghĩa 20-10 bạn không nên bỏ qua

Postby lyly001 » Fri Oct 13, 2017 12:53 am

Chọn quà ý nghĩa 20-10 là nhiệm vụ khá khó khăn với nam giới. Đừng lo bài viết này sẽ phân tích chi tiết ưu khuyết từng món quà để bạn chọn ra được lựa chọn ưng ý nhất và thành công mỹ mãn nhé.

3 sai lầm nam giới thường mắc khi chọn quà ý nghĩa 20-10?


– Phụ nữ luôn thích hoa: Hoa chỉ thực sự ý nghĩa nếu nó đi cùng với 1 quà tặng chính khác, hoặc nhân 1 dịp nào đó thường ngày. Còn hoa dành cho dịp đặc biệt thì phụ nữ luôn nghĩ trong đầu :”Thật lãng phí và nhàm chán”.

Image

– Quà ý nghĩa phải là đồ handmade: Các bạn nam cứ nghĩ dành nhiều thời gian làm quà thủ công cô ấy sẽ cảm động hết sức nhưng không phải như vậy. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng “giả vờ thích”. Bởi loại quà này chỉ tốn diện tích trưng bày, ngàn năm mới đụng tới 1 lần.

– Nên hỏi cô ấy thích gì là tốt nhất: Hỏi thẳng là cách lười biếng nhất để chọn 1 món quà, chắc hẳn đúng sở thích nhưng giá trị tinh thần giảm đi hơn 1 nửa. Sau một thời gian dài, thậm chí cô ấy không thể nhớ tự mua hay được tặng và được tặng vào dịp nào. Có rất nhiều cách để tặng đúng ý mà không phải hỏi thẳng. Vì thế bạn đừng bao giờ tặng quà một cách chung chung và qua loa.

Những món quà ý nghĩa 20-10 mọi phụ nữ đều thích

Một món quà tặng 20-10 đúng tâm lý sở thích sẽ khiến bạn dễ ghi điểm và không sợ chọn sai. Phụ nữ thường thích làm đẹp và những gợi ý sau sẽ vô cùng đáng tham khảo (gồm cả ưu và khuyết điểm):

1. Bộ trang điểm

Image

Quà ý nghĩa 20-10 dễ mua nhất là bộ trang điểm. Đơn giản, dễ mua và tỷ lệ thành công gần như 100% vì con gái rất thích sở hữu nhiều món trang điểm. Hơn thế món quà này sẽ rất bất ngờ vì cô ấy không thể nghĩ ra một người “mù khiến thức làm đẹp” như bạn lại có thể mua cả bộ trang điểm đầy đủ chất lừ như thế này.

Bộ trang điểm không những có giá trị sử dụng cao mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi ngày cô ấy dùng mỹ phẩm lại nhớ tới bạn?

Image

2. Nữ trang

Chắc hẳn nữ trang là món quà sẽ khiến phụ nữ “lóa mắt” vì thích. Nữ trang nên chọn vàng, kim cương vì một số người cho rằng bạc không tồn tại lâu mà còn kiêng kị do lo lắng “Bạc tình bạc nghĩa”, với đồ si đồ giả càng không nên tặng vì nó thể hiện sự thiếu tôn trọng nặng nề.

Image

Với vật dụng giá trị như thế này chỉ nên dành tặng khi cả 2 thật sự rất gắn bó, tính chuyện lâu dài và bạn cảm thấy tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình vì kiểu dáng rất quan trọng. Nếu cô ấy không thích kiểu trang sức đó hoặc không vừa, việc đổi trả rất phiền toái và tốn kém.

Bạn không biết lựa chọn? Đừng lo lắng...Tham gia tư vấn miễn tại đây >>> Quà ý nghĩa 20-10
Dạy học trang điểm online miễn phí.
lyly001
Đại úy
Đại úy
 
Posts: 458
Joined: Tue Oct 03, 2017 10:51 pm

Return to Thảo luận

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests