It is currently Fri Nov 16, 2018 11:57 pm
All times are UTC + 8 hours

Dành tặng nhóc tỳ nhà bạn 3 bộ đồ chơi Lego hot nhất sau mùa thi học kỳ căng thẳng

Ý kiến, đề nghị, suy nghĩ, đóng góp, trao đổi, thảo luận nghiêm túc của các thành viên...

Dành tặng nhóc tỳ nhà bạn 3 bộ đồ chơi Lego hot nhất sau mùa thi học kỳ căng thẳng

Postby thinguyen14 » Tue Sep 11, 2018 4:50 pm

Image

LEGO là một trong những món đồ chơi thuyết phục phụ huynh nhất để mua làm quà tặng cho các cậu nhỏ.

Sau mùa thi học kỳ căng thẳng sắp tới, chắc hẳn dù kết quả của các bé ra sao đi chăng nữa thì các bé nhà bạn vẫn xứng đáng để nhận một món quà thật tuyệt cho những cố gắng học tập chăm chỉ. Trong vô số các loại đồ chơi như hiện nay, đồ chơi lego là một trong những loại đồ chơi tất cả trẻ em đều thích và được bán chạy nhất tại Việt Nam không chỉ nhờ tính giải trí cao mà còn ở những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Tặng bé bộ đồ chơi Lego City Quảng trường thành phố
Thuộc dòng đồ chơi LEGO City dành cho cô cậu từ 12 tuổi trở lên, chắc chắn bộ lắp ráp LEGO quảng trường thành phố sẽ khiến các bé nhà bạn muốn ngủ chung với cả bộ đồ chơi này.

Trong các bộ đồ chơi Lego, Lego City quảng trường thành phố là mô hình gần gũi và thiết thực nhất dành cho bé. Với sự tái hiện lại toàn bộ khung cảnh hoành tráng và rộng nhất từ trước tới giờ của dòng mô hình Lego City, bao gồm nhà cửa, xe hơi, xe chuyên dụng, xe lửa, động vật như mèo và chó, máy bay, tàu thuyền, các sự vật như cây cối, con người và còn rất nhiều thứ khác.

Vì thế, đây cũng là lý do các bé trên 12 tuổi mới có đủ tư duy để khám phá và ráp lại bộ lắp lên đến hằng ngàn mảnh ghép này. Từ ý tưởng chung ban đầu, bé có thể tự xây dựng riêng cho mình 1 thành phố nho nhỏ, đúng như trí tưởng tượng của bé và theo trí nhớ của bé ở nơi bé đang sống. Đây cũng là 1 cách rất tốt để giúp bé khám phá thế giới bằng sự sáng tạo cao nhất!

Bộ đồ chơi Lego Star Wars Phi Thuyền Y-Wing Starfighter
Dành cho bé từ 8-14 tuổi, bộ đồ chơi LEGO Star Wars – Phi Thuyền Y-Wing Starfighter cực kỳ hot cho các bé. Bởi đây là dòng Lego thuộc một trong top những bộ Lego có tính phiêu lưu và giàu kịch bản nhất.

Đây cũng là 1 trong những bộ LEGO Star Wars mới nhất năm 2017. Trong LEGO Star Wars Phi Thuyền Y-Wing Starfighter sẽ mang đến cho các nhóc tất cả những đặc trưng nhất có trong phim là chiếc Phi Thuyền siêu phẩm, cùng tất cả các nhân vật mạnh mẽ có trong những tập phim Star Wars: The Force Awakens vào năm 2016 và Star Wars Rogue One 2017.
Bộ đồ chơi LEGO Nexo Knights Pháo đài Fortrex
u tiên cho các bé trai độ tuổi từ 9-14. LEGO Nexo Knights - Pháo đài Fortrex là một bộ đồ chơi Lego thuộc chủ đề LEGO Nexo Knights. Chủ đề LEGO Nexo Knights dựa trên bộ phim hoạt hình thu hút các bé có tên LEGO Nexo Knights được khởi chiếu trên Cartoon Network vào tháng 12, 2015.

Bộ LEGO Nexo Knights - Pháo đài Fortrex bao gồm 7 nhân vật minifigure: Đội trưởng Clay, Chef Eclair, Người Khổng lồ Axl, Cung thủ Aaron, quái vật Ash Attacker và 2 con Scurrier. Pháo đài Fortrex có kích thước rất cao so với các bản Lego khác, đến gần 30 cm và rộng đến gần 40 cm khi được hoàn thành. Nó còn có thể di chuyển trên 4 bánh xích khổng lồ.

https://iprice.vn/xu-huong/goc-gia-dinh/danh-tang-nhoc-ty-nha-ban-3-bo-do-choi-lego-hot-nhat-sau-mua-thi-hoc-ky-cang-thang/
thinguyen14
Lính lau súng
 
Posts: 26
Joined: Wed Jul 11, 2018 4:27 pm

Return to Thảo luận

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Google [Bot] and 1 guest