It is currently Sun Nov 18, 2018 11:44 am
All times are UTC + 8 hours

Ý tưởng làm giàu từ món ăn làm bằng da heo

Ý kiến, đề nghị, suy nghĩ, đóng góp, trao đổi, thảo luận nghiêm túc của các thành viên...

Ý tưởng làm giàu từ món ăn làm bằng da heo

Postby nguyenmai01 » Mon Oct 08, 2018 11:15 am

Trong các phần của thịt heo, phần da tưởng chừng như không có tác dụng nhưng nó lại là một ý tưởng làm giàu tuyệt vời cho những ai muốn kinh doanh đồ ăn vặt. Bởi da heo có thể chế biến thành món da heo chiên giòn vô cùng lạ miệng và thơm ngon.

Chị Hoa (Sài Gòn) cho biết chị thích món da heo chiên giòn ngay từ lần đầu tiên được bạn chị cho ăn. Do đó chị đã mua 200 nghìn đồng da heo chiên giòn. Với số tiền 200 nghìn đồng, chị mua được 1kg món ăn này. Trong khi trước đó, chị Hoa không phải là một người thích ăn da heo trong các món thịt thường ngày như thịt kho hay thịt luộc. Chị cho biết mình luôn bỏ phần da heo khi chế biến thức ăn trong khi đó giờ chị lại cảm thấy mình đang nghiện món ăn này nhưng được chế biến theo cách khác.

Image

Chị Loan ( Nơ Trang Long – Bình Thạnh) là một trong những người bán hàng online nổi tiếng với món da heo chiên giòn tẩm muối ớt. Cơ duyên đưa chị đến với nghề bán món ăn này cũng rất tình cờ. Chị vốn là một người thích hoài niệm các món ăn tuổi thơ nên đã tự làm nhưng khi cho bạn và người thân ăn thử thì ai cũng khen ngon. Vì thế chị quyết định làm để bán và đây là một trong những ý tưởng làm giàu vô cùng tuyệt vời. Mỗi ngày chị bán được hơn 10kg da heo chiên giòn với mức giá lẻ là 400.000 nghìn đồng cho mỗi kg và giá sỉ là 350.000 đồng cho những người buôn khác.

Da heo chiên trên thị trường thường có hai loại phổ biến là da heo chiên giòn tẩm muối ớt và da heo chiên nước nắm (cay và không cay). Món ăn này thường được đóng vào hộp nhựa hoặc túi nilon theo trọng lượng 200 - 250 gram một túi, hộp tùy loại. Giá bán từ 350.000 đến 400.000 đồng một kg. Theo các đầu mối bán hàng, sở dĩ sản phẩm có giá cao là vì 3 kg bì heo sống mới chiên được 1 kg bì heo chín. Trong khi đó, loại này phải làm tỉ mỉ, mất nhiều thời gian mới có được sản phẩm ngon.
Trong khi bì heo chiên giòn bán với giá đắt đỏ thì khảo sát tại các chợ cho thấy, giá bì heo thường được các chủ hàng thịt bán với giá 10.000 - 20.000 đồng một kg.

Xem thêm: https://bit.ly/2Np84al
nguyenmai01
Lính lau súng
 
Posts: 19
Joined: Tue Oct 02, 2018 6:36 pm

Return to Thảo luận

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest