It is currently Tue Nov 20, 2018 4:23 pm
All times are UTC + 8 hours

Nên giải phẫu thẩm mỹ tẩy vết nhăn rãnh mũi má?

Chuyện trong nhà ngoài phố (a.k.a. Hôm nay Dân đen, ngày mai Đại tướng)

Moderator: lanhchuachaplin

Nên giải phẫu thẩm mỹ tẩy vết nhăn rãnh mũi má?

Postby beautyskin1 » Tue Jul 10, 2018 4:06 pm

vết nhăn rãnh mũi má hằn sâu theo thời gian khiến cho chị em phụ nữ phiền lòng, mất dần sự tự tín nên việc tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa cũng như ngoại khoa để giúp tẩy vết nhăn rãnh mũi má cũng là điều dễ hiểu. bên cạnh, biện pháp này tiềm ẩn nhiều biến chứng nghiêm trọng có thể gây nhiễm trùng sau phẫu thuật, hoặc dị ứng với các hóa chất làm đầy (Botox, Restylane,...) khiến đẩy mạnh tốc độ lão hóa làn da thậm chí gây biến dạng bộ mặt.

Image

Có nên tiêm thuốc tẩy nếp nhăn rãnh mũi má?

Ở người trẻ, rãnh nhăn ở vùng mũi, má ít lộ rõ vì cấu tạo nền của làn da vẫn còn vững chắc. Càng lớn tuổi, các rãnh nhăn càng ngày càng hằn sâu, thấy rõ ngay cả đột nhiên có biểu cảm cơ mặt khiến cho gương mặt trở thành già nua và nhăn da.

Vì từ bây giờ, hệ trục “vàng” Não bộ - Tuyến yên tĩnh - Buồng trứng làm việc ko còn ăn nhịp, sức khỏe sa sút làm da cũng bị tổn hại từ bên trong. cùng lúc, theo thời gian cấu trúc nền của da dẻ bị suy yếu, lại chịu sự tấn công liên tục của mặt trời khiến cho những protein dạng sợi (laminin, elastin, sản phẩm collagen, fibronectin) bị teo nhỏ, đứt gãy và proteoglycans bị mất dần tính kết nối, giảm tính đàn hồi săn chắc của lớp da làm cho vết nhăn da rãnh mũi má phát triển và hằn sâu hơn, đi kèm là hiện tượng khô sạm khiến cho phái nữ trông già hơn tuổi.

Nhưng giải phẫu thẩm mỹ chẳng phải là phương án sau cùng để giúp phụ nữ xóa vết nhăn rãnh mũi má, chúng mà thậm chí còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Gây viêm nhiễm da

da dẻ là bộ phận cực kỳ nhạy cảm, nên các bí quyết giải phẫu thẩm mỹ bắt buộc có sự chuẩn xác rất cao trong lộ trình thực hiện. Khi có bất kể sự sơ xuất nhỏ nào cũng có thể gây kích ứng, viêm, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng da dẻ, mà thậm chí gây hoại tử làn da.


Image


phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm tăng mức độ lão hóa làn da, nếp nhăn da hằn sâu hơn.

Gia tăng chừng độ lão hóa làn da

Ngay cả khi các phẫu thuật thẩm mỹ tẩy nếp nhăn rãnh mũi má đảm bảo cũng chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian, bước cuối cùng nếp nhăn da sẽ xuất hiện nhiều và hằn sâu hơn. Vì quy trình lão hóa da vẫn lặng thầm tính từ lúc bên khi mà cấu tạo nền của làn da vốn đã bị suy yếu giờ lại còn bị phá hủy bởi các hóa chất, xâm lược của dao kéo. Kết quả là da chùng nhão nhão, nếp nhăn da hình thành và phát triển nhiều hơn. phẫu thuật thẩm mỹ vì thế phải được thực hành lại, với chi phí không được rẻ.


https://chonglaohoada.tumblr.com/post/175227190233/l%C3%A0m-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-%C4%91%E1%BB%83-x%C3%B3a-n%E1%BA%BFp-nh%C4%83n-r%C3%A3nh-m%C5%A9i-m%C3%A1

[size=4]Làm biến dạng bộ mặt


Việc tác nao núng kéo hay ứng dụng hóa chất tiêm vào da mặt để giúp xóa vết nhăn da rãnh mũi má có thể gây ảnh hưởng xấu đến những búi cơ xung quanh vùng làn da này, dẫn đến trường hợp tê liệt, kém linh động trong việc kiểm soát làm việc của cơ mặt, gặp khó khăn khi thực hành những biểu cảm cười, nói, nhăn nhó… bộ mặt trở nên vô hồn. trầm trọng hơn, không ít trường hợp giải phẫu còn gặp phải các biến chứng sưng, phồng, bộ mặt bị sai lệch, biến dạng chẳng thể được cải tạo để trở về trạng thái ban đầu.


Image


một trong các biến chứng của giải phẫu thẩm mỹ.

Theo những nhà khoa học, da chùng là do quy trình lão hóa tự nhiên bên trong thân thể, ảnh hưởng cộng hưởng với sự suy yếu của hệ trục “vàng” Não bộ - Tuyến im – Buồng trứng và những yếu tố gây hại từ bên ngoài làm hư tổn cấu trúc nền của da dẻ, nên cần một giải pháp khoa học để dưỡng da toàn diện từ sâu bên trong.
beautyskin1
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 47
Joined: Sat May 26, 2018 11:38 am

Return to Tán gẫu

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 5 guests